รีวิว Kamu Tea ปาร์คเวนเชอร์

Jojo BarOil
5 ก.ย. 2022
เครื่องดื่มดับร้อน ทั้งชา และกาแฟ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พรีเมี่ยมมัทฉะ (M), ชิบูย่าลองแบล็ค (M)

ร้านชาและเครื่องดื่ม ตั้งอยูภายในอาคาร ปาร์คเวนเชอร์ ตรงเพลินจิตนี้แหละครับ ชั้น G นี้แหละครับ ดูเมนูแล้วสั่งเครื่องดื่มไปครับ มีโปรโมชั่นด้วยนะ จ่ายด้วยไลน์เปย์ รับส่วนลดครับ แจ่มเลยครับผม ไม่นานก็ได้เครื่องดื่มครับ "พรีเมี่ยมมัทฉะ (M)" ชาเขียวมัทฉะ ระดับความหวานสั่งไว้แค่ 50% ดูดไปนี้ขมๆติดดีครับ มันๆจากนมสด ดีครับผมสายเขียวอย่างเรา "ชิบูย่าลองแบล็ค (M)" ประมาณอเมริกาโน่ครับผม ขมเข้ม สำหรับคอกาแฟ ความหวาน 0% ตื่นเลยทีเดียวครับ มีฌอกาสผ่านมาแถวนีัก็ลองแวะจัด อุดหนุนกันไปครับผม #เรื่องกินไว้ใจผม

พรีเมี่ยมมัทฉะ (M)
ชิบูย่าลองแบล็ค (M)

meCHER foodie
จัดชาไทย หวาน 50 กับโปรโมชั่นบัตรเดบิต จ่ายแค่ 9 บาท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทย

📍 ร้านชานมนอกจากจะมีชา ก็มีเมนูกาแฟ เครื่องดื่มชาใส ชานมเมนูพิเศษอื่นๆให้เลือกเยอะมาก ท๊อปปิ้งให้เลือกใส่ ✅โปรโมชั่นส่วนลดของร้านมีให้ใช้สิทธ์เยอะ ✅✅ วันนี้ใช้สิทธิ์ชำระผ่านบัตรเดบิต SCB สั่ง3เมนูที่เข้าร่วม ชามะลิ ชานม ชาไทย ในราคา 9 บาท >>> กดรับสิทธิ์ ในแอพ SCB แล้วนำโค๊ดไปโชว์ด้านหน้าร้าน 🥤 ชาไทยหวาน 50 % เมนูประจำที่ทานตั้งแต่ร้านเปิดใหม่ๆ ชาที่ร้านเข้มแต่ไม่ขนเฝื่อนกลิ่นหอ...อ่านต่อ

บรรยากาศ บรรยากาศโปรโมชั่น

ปราย ระย้า Local Phuket Cuisine , Sukhumvit 8 ( 350 M. form BTS NaNa )
ปราย ระย้าLocal Phuket Cuisine , Sukhumvit 8 ( 350 M. form BTS NaNa )
พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารใต้ สูตรภูเก็ตแท้ ๆ ฟินทั้งครอบครัว ตอบโจทย์ทุกวัย
Fruit for Health Phenix ประตูน้ำ
Fruit for HealthPhenix ประตูน้ำ
ผลไม้เกรดพรีเมียมราคาดี จัดเต็มสมูททีหลากรสชาติ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่