- รีวิว Kamu Tea ปาร์คเวนเชอร์
รีวิว Kamu Tea ปาร์คเวนเชอร์
เครื่องดื่มดับร้อน ทั้งชา และกาแฟ
ร้านชาและเครื่องดื่ม ตั้งอยูภายในอาคาร ปาร์คเวนเชอร์ ตรงเพลินจิตนี้แหละครับ ชั้น G นี้แหละครับ ดูเมนูแล้วสั่งเครื่องดื่มไปครับ มีโปรโมชั่นด้วยนะ จ่ายด้วยไลน์เปย์ รับส่วนลดครับ แจ่มเลยครับผม ไม่นานก็ได้เครื่องดื่มครับ "พรีเมี่ยมมัทฉะ (M)" ชาเขียวมัทฉะ ระดับความหวานสั่งไว้แค่ 50% ดูดไปนี้ขมๆติดดีครับ มันๆจากนมสด ดีครับผมสายเขียวอย่างเรา "ชิบูย่าลองแบล็ค (M)" ประมาณอเมริกาโน่ครับผม ขมเข้ม สำหรับคอกาแฟ ความหวาน 0% ตื่นเลยทีเดียวครับ มีฌอกาสผ่านมาแถวนีัก็ลองแวะจัด อุดหนุนกันไปครับผม #เรื่องกินไว้ใจผม
จัดชาไทย หวาน 50 กับโปรโมชั่นบัตรเดบิต จ่ายแค่ 9 บาท
📍 ร้านชานมนอกจากจะมีชา ก็มีเมนูกาแฟ เครื่องดื่มชาใส ชานมเมนูพิเศษอื่นๆให้เลือกเยอะมาก ท๊อปปิ้งให้เลือกใส่ ✅โปรโมชั่นส่วนลดของร้านมีให้ใช้สิทธ์เยอะ ✅✅ วันนี้ใช้สิทธิ์ชำระผ่านบัตรเดบิต SCB สั่ง3เมนูที่เข้าร่วม ชามะลิ ชานม ชาไทย ในราคา 9 บาท >>> กดรับสิทธิ์ ในแอพ SCB แล้วนำโค๊ดไปโชว์ด้านหน้าร้าน 🥤 ชาไทยหวาน 50 % เมนูประจำที่ทานตั้งแต่ร้านเปิดใหม่ๆ ชาที่ร้านเข้มแต่ไม่ขนเฝื่อนกลิ่นหอ...อ่านต่อ