รีวิว Yum Notto ยำน๊อตโตะอร่อยปากบาน

13 เม.ย. 2019
photo
มาลองคะ ตามคำล้ำลือมา

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
สุดจริง! ยำน็อตโตะ👍🏻
เมนูเด็ด:ยำ3 ไข่

ร้านในตำนานของ ยำเมืองไทย ยำน้อตโตะ....มาเที่ยวจันทบุรีค้างคืนกับเพื่อนๆ บังเอิญขับรถผ่านมา คิดว่าร้านอะไรทำไมคนเยอะจัง ลองเปิดหาจากแอพวงใน สรุปเป็นร้านยำน้อตโตะจ้าาาาา ต้องขับรถวนกลับมากินอีกครั้ง เพราะในวันพรุ่งนี้เป็นวันที่ร้านปิดค่ะ สนุกมากๆ ลุ้นมากว่าจะได้กินร้านในตำนานร้านนี้ไหม5555 สรุป มาถึงร้านคิวไม่ค่อยเยอะแล้ว เพราะร้านใกล้ตะปิด ขาดเมนูบางอย่างที่ไม่ได้ชิม แต่เท่าที่ได้กิน ก็โคตรอร่อ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
29 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
แซ่บถึงใจ ใส่กันจนปากเบิร์น

เรียกได้เลยว่าต้องมากิน มาเที่ยวเมืองจันทร์แล้วต้องมา ตอนแรกเคยเห็นจากในสื่อว่าคนเยอะมาก รอนาน แต่ตอนที่ไปคือคนก็เยอะ แต่ไม่ต้องรอเข้าโต๊ะเลย ไปถึงได้นั่ง อาจจะเพราะไปในช่วง Low Season คนเลยยังไม่เยอะมาก อาหารสั่งไปก็รอไม่นาน สั่งไป 6-7จานในรอบแรก รออาหารไม่เกิน 15นาที ทุกอย่างก็มาลงพร้อมกันทุกอย่าง ก่อนอาหารมาก็ไปสั่งไก่ทอดมาทานลองท้อง กรอบ อร่อยมาก ที่สั่งไปมียำแซลมอน รสดี แซ่บ แซลมอนสดมาก แ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
20 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ยำที่ถูกปากมากๆ
เมนูเด็ด:ยำปูม้า, ยำ3ไข่

ร้านนี้ไปกินตามรีวิว พอดีทางผ่านเลยแวะลองชิม รอคิวไม่นานค่ะ และรออาหารก็ไม่นาน ยำทุกอย่างที่สั่งมาคือถูกปากมากๆ รสชาติเอย วัตถุดิบเอย มันดีและเข้ากันมาก วัตถุดิบคือสดจริง โดยเฉพาะยำ3ไข่ ไม่เคยเจอร้านไหนทำเลย มันดีมากๆ ต้องลองเมนูนี้ค่ะ ที่สำคัญคือราคาถูกมากๆถ้าเทียบกับร้านอื่นๆ เครื่องดื่มต่างๆ น้ำแจ็ง จาน ช้อน บริการตัวเองค่ะ ที่จอดรถเยอะค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
20 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
อร่อยมาก แนะนำเลย
เมนูเด็ด:ยำมาม่า, ยำ3ไข่, ยำหอยนางรม, ยำแซลม่อน, ไก่ทอด

อาหารอร่อย ราคาไม่แพง วัตถุดิบสด คุณภาพดี ส่วนตัวชอบยำ3ไข่ ยำหอยนางรมเพราะชอบผักกูด ยำแซลม่อนอร่อยแต่เป็นแซลม่อนแช่แข็ง ยำมาม่านี่คือยำที่ติ๊งต๊องแต่ไม่ใช่เลย มันอร่อยแทบจะเดอะเบส ยำอร่อยมากแต่ไม่ค่อยชอบส้มตำเพราะหวานมากเกินไป เป็นร้านที่พาเพื่อนพ่อแม่พี่น้องไปแล้วได้รับคำชมทุกครั้ง ไม่เคยโดนบ่นว่าพามาทำไม เป็นร้านแนะนำจันทบุรีเลย บริการดี ทำอาหารไว ไม่มีปัญหาเรื่องรอคิวเลย

ดูเพิ่มเติม »
ส้มตำยังไม่ถูกปากหวานไป
ยำแซลม่อนอร่อย
อร่อยเนื้อนุ่มไม่เหม็น
เมนูแนะนำเลย
เฉยๆ น้ำยำเหมือนยำอื่น เปลี่ยนวัตถุดิบ

0 Like0 Comment
Share
13 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ยำหลากหลาย ยกทะเลขึ้นบก
เมนูเด็ด:ยำมาม่า

✅ ยำมีให้เลือกหลากหลาย เน้นเครื่องทะเลสดๆ ✅ ยำที่ร้านอื่นไม่มี อาทิ ยำ 3 ไข่ ใส่ทั้งไข่ปู ไข่ปลาเรียวเซีบว ไข่แมงดา มาแบบแน่นๆ กันเลยทีเดียว / ยำผักกูดปูแกะ คือผักกูดเป็นผักที่หากินยาก รสชาติจะหวานๆ ใส่น้ำพริกเผา เข้ากันดีกับความเปรี้ยวของน้ำมะนาว ✅ ระหว่างรอยำ กินไก่ทอดร้านข้างๆ อร่อยดีค่ะ ชิ้นละ 20 บาท ✅ ส่วนตัวชอบความหลากหลายของยำ ส่วนรสชาติออกหวานไปนิด

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 เม.ย. 2019

มาลองคะ ตามคำล้ำลือมา

อ่านต่อ »
25 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ยำน็อตโตะ รสเด็ด

ไปถึงร้านคนแน่นมากคิดในใจ ต้องรอกี่ชั่วโมงเนี่ย แต่ด้วยการจัดการที่ดีของร้านไปถึงก็ได้นั่งเลย จดรายการอาหารแยกใบ เมนูตำและเมนูยำ จดเสร็จพนักงานพานั่งโต๊ะรับบัตรคิว อาหารเสร็จเรียกคิวไปเสริฟที่โต๊ะ เมนูยำอร่อยทุกอย่าง ติดแค่คอหมู เป็นฟิลหมูอบมากกว่า ลาบหมูรสชาติอ่อนมากกกกก นอกนั้นอร่อยรสชาติจัดจ้าน ถ้าไม่ทานเผ็ดต้องแจ้งเพราะที่ได้มาคือค่อนข้างเผ็ด ไก่ทอดต้องเดินไปซื้อเองข้างๆ ทอดร้อนๆ อร่อยดีค่ะ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

แม่อรุณศรี
Ad ·
แม่อรุณศรี
ร้านซีฟู้ดตามสั่งรสชาติถึงใจสไตล์ไทยแท้ได้กินสักครั้งรับรองติดใจ
พริก Prik restaurant
Ad ·
พริก Prik restaurant
อาหารพื้นบ้าน จัดจ้านตามตำรับไทย กินแล้วถูกใจ มาเมืองจันท์ต้องแวะลอง
4.5
12 รีวิว฿฿฿