รีวิว ร้ายำตำบอร์น อุดมสุข

28 ม.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
วัตถุดิบสด ปลาร้าไม่เหม็น
เมนูเด็ด:ยำกุ้งสด, ยำแซลมอน

ช่วงนี้กระแสร้านยำกำลังมา กอปรกับร้านนี้อยู่ใกล้ ๆ บ้านเลยตามไปลองชิมดู น้ำยำมีทั้งสูตรใส่ปลาร้า และไม่ใส่ปลาร้า สามารถเลือกได้ ปกติเป็นคนไม่กินปลาร้าอยู่แล้ว แต่ทางร้านบอกว่าอยากให้ลองกินแบบใส่ปลาร้า เลยสั่งยำกุ้งสดกับยำแซลมอนมา พอลองดมดูก็ไม่ได้กลิ่นเหม็นปลาร้าแบบที่คิดนะครับ ตัวกุ้ง กับแซลมอนถือว่าสดดี ส่วนน้ำยำก็ออกหวานนำแบบกลมกล่อม ราคาถือว่าสมเหตุสมผลครับ ไม่ถูกไม่แพง สมราคากับคุณภาพ 👍🏻👍🏻

฿฿
หิวโซ
เพื่อนฝูง

16 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
2 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
review of the day
แซ่บ อร่อย กลมกล่อม ประทับใจค่ะ
เมนูเด็ด:หมูสามชั้นทอด, ยำตามใจ, ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อนภูเขาไฟ

จัดมาทั้งหมด 4 เมนู ยำตามใจ ใส่หมูยอ ไข่แดง ไส้กรอก กุ้งสุก ใส่น้ำปลาร้า น้ำยำ อร่อย จัดจ้าน ลงตัว ให้เยอะอยู่ เนื้อเน้นๆ กุ้งตัวใหญ่ ลวกสุกกำลังดีค่ะ ไม่แห้ง หมูสามชั้นทอด หั่นมาชิ้นใหญ่ๆ เลย เอาเข้าหม้อทอดไร้น้ำมัน ตามสเต็ปคือชนะเลิศ จิ้มกับน้ำจิ้มไก่ เข้ากันดีค่ะ เค็มๆ หวานๆ ลงตัว ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน ให้หมูเยอะค่ะ ไม่งกเลย หมูแทบล้นชาม กระดูกเปื่อย อร่อย น้ำซุปกลมกล่อม แซ่บบบ หมูแดดเดี...

อ่านต่อ »
25 Likes0 Comment
Share
27 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
แซ่บต่อไม่รอแล้วนะ
เมนูเด็ด:ยำรวมจานแหก, ข้าวยำไก่แซ่บ

ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยวชิรธรรมสาธิต 51 เข้าซอยลึกนิดนึง แต่มีที่จอดรถสำหรับลูกค้า เลยลองมาทานดู วันนี้สั่งเป็นยำรวมจานแหกมา คือใส่ทุกอย่าง มีทั้งปู กุ้ง แซลมอน ไส้กรอก หมูยอ ปู กุ้ง แซลมอนสดดี ส่วนไส้กรอกหนังกรอบคล้าย ๆ รมควัน หมูยอก็อร่อยมาก และข้าวยำไก่แซ่บ รสชาติคล้าย ๆ ลาบไก่ทอด เผ็ดกำลังดีครับ

ดูเพิ่มเติม »
ร้ายำตำบอร์น อุดมสุข
ร้ายำตำบอร์น อุดมสุข

10 Likes0 Comment
Share
Quality Review
review of the day
ยำรสชาติหวาน ไม่นัว

เราสั่งจาก Line Man ได้ทั้งหมด 3 อย่าง - ยำกุ้งสด ใส่น้ำปลาร้า น้ำยำรสชาติหวานแบบหวานเลย ไม่กลมกล่อม ไม่เผ็ด เปรี้ยวไปทางนึง หวานมากอีกทางนึง เค็มไปอีกทางนึง คือไม่รู้จะอธิบายยังไง รสชาติมันเหมือนไม่ได้มาพร้อมกัน ส่วนกุ้งสดเด้งดี ตอนแรกคิดว่าพอกินกุ้งพร้อมน้ำยำและผักแล้วรสชาติจะดีขึ้น ไม่เลย หวานเหมือนเดิม รสชาติคนละทางเหมือนเดิม -ยำแซลมอน ใส่น้ำปลาร้า น้ำยำก็ยังหวานเหมือนเดิม แบบยำกุ้งสด ...

อ่านต่อ »
ร้ายำตำบอร์น อุดมสุข

3 Likes0 Comment
Share
18 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง

ยำไข่ดาวยางมะตูม ทอดไข่ดาวมากำลังดี ไม่แข็ง ไม่เหลว ส่วนน้ำยำก็เผ็ดกำลังดี ไม่จัดจ้านถึงแสบท้อง ส่วนลาบหมูภูเขาไฟ รสชาติเผ็ดดีค่ะ หอมกลิ่นข้าวคั่ว มีพริกแห้งมาให้ด้วย โดยรวมถือว่าอร่อยใช้ได้ และราคาไม่แพง สามารถจอดรถหน้าร้านได้เลยค่ะ แต่ที่จอดจะหายากนิดนึง แนะนำสั่งเดลิเวอรี่จะดวกกว่าเอารถมา

ดูเพิ่มเติม »
ร้ายำตำบอร์น อุดมสุข
ร้ายำตำบอร์น อุดมสุข

9 Likes0 Comment
Share
3 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
review of the day
น้ำยำเข้มข้นจัดจ้าน หมูแดดเดียวก็นุ่มละมุนลิ้น
เมนูเด็ด:ยำไส้กรอก, หมูแดดเดียว, ยำไส้

เราสั่งอาหารผ่านไลน์แมน เมนูแรกเป็นยำไส้กรอก เลือกน้ำยำแบบไม่ใส่ปลาร้า รสชาติเข้มข้นมากๆ เปรี้ยวๆหวานๆ ที่ร้านแยกพริกมาให้ แต่เรากินเผ็ดไม่ค่อยเก่งเลยใส่พริกไปนิดเดียว ในส่วนของไส้กรอกคือดีมาก กินละรู้เลยว่าอันนี้น่าจะเป็นไส้กรอกอย่างดี ไม่ใช่ไส้กรอกแป้ง ส่วนเมนูที่สองคือหมูแดดเดียว เนื้อหมูนุ่มดีค่ะ รสชาติก็ออกหวานๆเค็มๆ กินกับข้าวเหนียวคือดีลงตัวมาก เราสั่งไปทั้งหมด 165 บาท ถือว่าไม่แพงเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
ร้ายำตำบอร์น อุดมสุข
ร้ายำตำบอร์น อุดมสุข

21 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shabu One เดอะไนน์ พระราม 9
Ad ·
Shabu OneThe Nine Rama 9
ชาบูซุปเข้ม หลากเครื่องเคียง ทั้งหมู เนื้อ ทะเล มีครบ น้ำจิ้มหลากหลาย
3.9
65 รีวิว฿฿฿
Met Cafe 168
Ad ·
Met Cafe 168
อาหารสไตล์โฮมเมดในสวนดอกไม้ใจกลางทองหล่อ พร้อมเสิร์ฟให้คุณถึงที่บ้าน
4.0
15 รีวิว฿฿฿฿