รีวิว ศาลหลักเมือง พิษณุโลก

EakSarawut
3 พ.ย. 2020
ศาลหลักเมือง พิษณุโลก คู่บ้านคู่เมือง

หากใครได้มีโอกาสมาเที่ยว จังหวัดพิษณุโลก คงต้องหาเวลามากราบ สักการะ ศาลหลักเมือง ศาลหลักเมืองพิษณุโลก อยู่ตรงข้ามที่ว่าการอำเภอเมือง จอดรถริมถนนได้เลย ก่อนเข้าไปมีร้าน ดอกไม้ ธูปเทียน เพื่อกราบสักการะ มีโอกาสควรมาครับ

MY MEAL DIARY 📝
10 พ.ค. 2023
ศาลหลักเมือง จังหวัดพิษณุโลก
กิจกรรมแนะนำ: ไหว้พระ, กราบไหว้หลักเมือง, ชมบรรยากาศ, ถ่ายรูป

ตั้งอยู่ใกล้กับแม่น้ำน่าน อยู่ฝั่งตรงข้ามถนน กับที่ว่าการอำเภอพิษณุโลก สามารถจอดรถได้ที่รอบๆบริเวณศาลหลักเมือง อีกด้านฝั่งตรงข้าม แม่น้ำเป็นที่ตั้งของวัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร (วัดใหญ่) ในวันเสาร์ที่ไป มีผู้คนมากราบไหว้สักการะ อยู่ตลอด การเดินทางสะดวกเพราะอยู่ใกล้ถนนเส้นหลัก #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

FoaMFoaM
22 ม.ค. 2022
แวะไปสักการะศาลหลักเมืองพิษณุโลกเพื่อความเป็นสิริมงคลครับ
กิจกรรมแนะนำ: กราบไหว้หลักเมือง, ชมบรรยากาศ, ถ่ายรูป

... ศาลหลักเมืองพิษณุโลก สถานที่สำคัญ ๆ อีกแห่งในเมืองพิษณุโลก อยู่ในตัวเมือง ไม่ไกลวัดพระศรีรัตนมหาธาตุ (พระพุทธชินราช) อยู่คนละฝั่งของแม่น้ำ เดินทางไปมาสะดวกครับ 😍 . . . ช่วงทริปปีใหม่ที่ผ่านมาครอบครัวเราแวะไปกราบไหว้สักการะกันมา วันนั้นคนเยอะมาก ต้องต่อแถวซื้อธูปเทียนทองคำเปลวด้านหน้า ก่อนจะเข้าไปด้านใน ใช้เวลาไม่นานครับ 😇 ... ใครมีโอกาสแวะไปเที่ยวเมืองพิษณุโลกก็ลองแวะไปนะ กราบไหว้หลักเม...อ่านต่อ

สไตล์ของแม่
29 ก.ค. 2020
มาถึงเมือง ก็ต้องสักการะหลักเมือง😊

- พิษณุโลก เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีเสาหลักเมือง ประดิษฐานอยู่บริเวณริมแม่น้ำน่าน ใกล้ที่ว่าการอำเภอ เรียกว่าอยู่ใจกลางเมืองเลยทีเดียว สะดวกมากๆ ในการที่จะมาสักการะ - เป็นสิ่งศักสิทธิ์ประจำเมือง ที่ควรสักการะเมื่อเดินทางมาถึงที่นี่ มากราบไหว้ เคารพสักการะบูชา ขอพร และความเป็นศิริมงคล ต่างๆ ดูเพิ่มเติม

ศรินทร รัตนนฤมิตศร
30 ม.ค. 2023
สวยงาม วิวริมแม่น้ำ

สวยงาม วิวสวยใกล้ริมน้ำดูเพิ่มเติม

Trawat Ritd
8 ธ.ค. 2021