- รีวิว ศาลหลักเมือง พิษณุโลก

รีวิว ศาลหลักเมือง พิษณุโลก
ศาลหลักเมือง พิษณุโลก คู่บ้านคู่เมือง
หากใครได้มีโอกาสมาเที่ยว จังหวัดพิษณุโลก คงต้องหาเวลามากราบ สักการะ ศาลหลักเมือง ศาลหลักเมืองพิษณุโลก อยู่ตรงข้ามที่ว่าการอำเภอเมือง จอดรถริมถนนได้เลย ก่อนเข้าไปมีร้าน ดอกไม้ ธูปเทียน เพื่อกราบสักการะ มีโอกาสควรมาครับ

ศาลหลักเมือง จังหวัดพิษณุโลก
ตั้งอยู่ใกล้กับแม่น้ำน่าน อยู่ฝั่งตรงข้ามถนน กับที่ว่าการอำเภอพิษณุโลก สามารถจอดรถได้ที่รอบๆบริเวณศาลหลักเมือง อีกด้านฝั่งตรงข้าม แม่น้ำเป็นที่ตั้งของวัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร (วัดใหญ่) ในวันเสาร์ที่ไป มีผู้คนมากราบไหว้สักการะ อยู่ตลอด การเดินทางสะดวกเพราะอยู่ใกล้ถนนเส้นหลัก #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
แวะไปสักการะศาลหลักเมืองพิษณุโลกเพื่อความเป็นสิริมงคลครับ
... ศาลหลักเมืองพิษณุโลก สถานที่สำคัญ ๆ อีกแห่งในเมืองพิษณุโลก อยู่ในตัวเมือง ไม่ไกลวัดพระศรีรัตนมหาธาตุ (พระพุทธชินราช) อยู่คนละฝั่งของแม่น้ำ เดินทางไปมาสะดวกครับ 😍 . . . ช่วงทริปปีใหม่ที่ผ่านมาครอบครัวเราแวะไปกราบไหว้สักการะกันมา วันนั้นคนเยอะมาก ต้องต่อแถวซื้อธูปเทียนทองคำเปลวด้านหน้า ก่อนจะเข้าไปด้านใน ใช้เวลาไม่นานครับ 😇 ... ใครมีโอกาสแวะไปเที่ยวเมืองพิษณุโลกก็ลองแวะไปนะ กราบไหว้หลักเม...อ่านต่อ
มาถึงเมือง ก็ต้องสักการะหลักเมือง😊
- พิษณุโลก เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีเสาหลักเมือง ประดิษฐานอยู่บริเวณริมแม่น้ำน่าน ใกล้ที่ว่าการอำเภอ เรียกว่าอยู่ใจกลางเมืองเลยทีเดียว สะดวกมากๆ ในการที่จะมาสักการะ - เป็นสิ่งศักสิทธิ์ประจำเมือง ที่ควรสักการะเมื่อเดินทางมาถึงที่นี่ มากราบไหว้ เคารพสักการะบูชา ขอพร และความเป็นศิริมงคล ต่างๆ ดูเพิ่มเติม
สวยงาม วิวริมแม่น้ำ
สวยงาม วิวสวยใกล้ริมน้ำดูเพิ่มเติม