3.3

รีวิว กั๊ดต๋อง by ต๋องเหนือ

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
18 มี.ค. 2022
ต๋องเหนือ เสืออาหารเมือง

ต๋องเหนือ เสืออาหารเมือง อยู่ในโครงการ DK Park ที่จอดรถสะดวก อาหารที่สั่งมารสชาติโดยรวมโอเค ไส้ย่างดี ส้มตำอร่อย ไส้อั่วอร่อย ส่วนน้ำพริกหวานไปนิดนึง เป็รร้านอาหารเหนืออีกร้านนึงในย่านนี้เลยที่รสชาติใช้ได้ ราคาไม่แพง

Ize.FindEatFun
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ต๋องเหนือ เชียงใหม่

📌ร้านต๋องเหนือ / Tongnuea สาขากรุงเทพก็มี เเต่มาเชียงใหม่ก็ขอลองที่นี่ซักหน่อย ​สำหรับมื้อนี้จัดเต็มเมนูพื้นเมืองแบบจุกๆ รสชาติโดยรวมถือว่าทำออกมาได้ดี มาตรฐานอาหารเหนือที่ทานง่ายครับ ออเดิร์ฟเมือง (ชุดรวมนํ้าพริก) ​เปิดตัวด้วยถาดใหญ่ที่รวมของดีเมืองเหนือไว้ครบ ทั้ง น้ำพริกหนุ่ม รสชาติกลมกล่อมเผ็ดกำลังดี น้ำพริกอ่อง ที่ออกหวานอมเปรี้ยวจากมะเขือเทศ ทานคู่กับแคบหมู ไส้อั่ว และไข่ต้ม แกงฮังเ...อ่านต่อ

LookplA
4 ส.ค. 2023
อาหารเหนือ รสชาติดีเหนือดี

อาหารเหนือรสชาติดีใช้ได้เลย มีความรสชาติ เค็มเผ็ด พื้นเมืองดีไปอีกแบบค่ะ ราคาไม่แรงมาก เมนูอาหารเหนือหลักๆที่นิยมมีครบเลย สาขานี้ใหญ่สะดวกสบาย ที่จอดรถเยอะ •ลาบคั่ว(89) 🌕🌕🌕🌗🌑 -หมูสับร่วนๆแห้งๆไม่มันเยอะกำลังดี -มีความเผ็ดเค็มกลางๆใช้ได้ •แกงฮังเล(119) 🌕🌕🌕🌗🌑 -หมูสามชั้นนุ่มกำลังดี -แกงดี เข้มข้นเผ็ดหวานกำลังดี อร่อยดีค่ะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

Natasha
7 มิ.ย. 2021
ลำแต้ๆ เจ้า

ตามมาจากเพจและช่อง YouTube ต๋องเหนือเสืออาหารเมือง อาหารอร่อย สไตล์ฟิวชั่น บรรยากาศร้านกว้างขวาง มีดนตรีสด ช่วงค่ำๆ แอร์เย็นเหมือนในโฆษณา มีอาหารเมือง (อาหารเหนือ) หลายชนิดเมนูแนะนำลาบ จิ้นนึ่งน้ําพริกข่า และไส้อั่วค่ะดูเพิ่มเติม

OOFY
14 ส.ค. 2023
ร้านอาหารเหนือเชียงใหม่
16 พ.ย. 2021

ค่อนข้างเค็มครับ ลดเค็มจะดีมากๆ อาหารน่ากิน บรรจุภัณฑ์ดีครับ ทำได้ดีอ่านต่อ

ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา
ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin)   ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี -
ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin) ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี-
ร้านอาหารเหนือและอีสานสไตล์ฮาลาล สูตรแม่อุ้ยทองอินทร์ ในบรรยากาศล้านนา
฿฿