3nvy (เอนวี่)

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว 3nvy

Quality Review
จัดเลี้ยงปาร์ตี้ ที่นี่เหมาะมาก
เมนูเด็ด:คาโบนาร่าสปาเก็ตตี้##1, mushroom tart##1

ใครหาร้านสำหรับจัดปาร์ตี้ ไม่ว่าจะวันเกิด hen night ที่นี่โอเคเลย ด้วยความที่มีมุมส่วนตัว สถานที่สวย แล้วคิดขั้นต่ำอาหารไม่เว่อร์ไป คือกินยังไงก็เกินขั้นต่ำที่ร้านกำหนดไว้ มีที่จอดหน้าร้าน แถมใกล้ๆร้านมีร้านลูกโป่งด้วย ทำให้ไม่ต้องเสียค่าส่งลูกโป่งเลย เมนูอาหารน้อยไปหน่อย เราไปหลายคน แทบจะทานครบทุกเมนู อยากให้มีอาหารหลากหลายกว่านี้ เพิ่มอาหารแนวอาหารไทย พวกยำ ของทอด ลงไปก็ได้ จะดีกว่านี้มาก อาหารเน้นอาหารฝรั่ง รสชาติโอเค ปริมาณเยอะ ราคาไม่แพง


0 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
25 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านบรรยากาศดีในย่านคลองเตย
เมนูเด็ด:Founder Porter##1

3nvy Savoury & Patisserie เป็นร้านอาหารของหวานแบบความคิดสร้างสรรค์และอิมพอร์ตเบียร์จากยุโรป ร้านตกแต่งแบบให้นั่งในบรรยากาศแบบผ่อนคลาย ด้านล่างมีโต๊ะยาวได้บรรยากาศแบบนั่งกินอาหารในสระนํ้า ชั้นบนมีพื้นที่ใหญ่พอจะจัดเลี้ยงได้เลย วันนี้มาหลบร้อนช่วงกลางวันในหน้าร้อนที่โชว์อุณหภูมิตัวเลขที่ 37c แต่ข้างในเปิดแอร์เย็นฉ่ำ วันนี้สั่งอิมพอร์ตเบียร์ดํา Founder Porter ได้เบียร์ดําเสิร์ฟมาเย็นกําลังดี รสชาต...

อ่านต่อ »
3nvy
3nvy
3nvy

12 Likes0 Comment
Share
16 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
เครื่องดื่มดีงาม ร้านสวย

ลองสั่งกาแฟลาเต้ กะตัวโรส ซิกเนเจอร์ของร้าน ตอนแรกก็กังวลกว่ากลิ่นกุหลาบจะแรงกลบกลิ่นและรสกาแฟมั้ย แต่ก็ลองสั่งเพราะถ้าไม่ดีจริงทางร้านคงไม่คิดมาให้เป็นซิกเนเจอร์ ผลว่ากลิ่นกุหลาบเบาๆไม่บังกลิ่นกาแฟ และรสชาติกาแฟก็ดี หน้าตาก็ดี ชอบมากกว่าลาเต้เลย

ดูเพิ่มเติม »
3nvy

0 Like0 Comment
Share
23 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
ดินเดอร์ที่นี่ไม่ผิดหวัง

เอ็นวี่ มาปาร์ตี้ก็ได้ มาดินเนอร์ก็ดี บรรยากาศร้านหรูหราหมาเห่ามากค่ะ อาหารอร่อยบบรรยากาศดี ใครกำลังมองหาร้านมาปาร์ตี้กับเพื่อนๆ หรือร้านที่จะมาดินเนอร์กับแฟน เราแนะนำร้านเอ็นวี่เป็นหนึ่งในตัวเลือกค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
3nvy
3nvy
3nvy

3 Likes0 Comment
Share
16 ก.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้เหมาะจัดปาร์ตี้สุดๆ
เมนูเด็ด:pastaกุ้ง##1

ร้านอาหารเล็กๆ น่ารักๆ ตกแต่งได้ชิคสุดๆ มีบริเวณจัดปาร์ตี้ได้สบายๆ อาหารก็อร่อย ร้านนี้อยู่ตรงถนนพระราม4 ฝั่งเลยสี่แยกตลาดคลองเตยมาหน่อย ปากซอยมีธนาคารกสิกรไทย หน้าร้านมีที่จอดสำรองไว้เรียบร้อยค่ะ อาหารที่นี่เป็นแนวฝรั่งฟิวชั่นนะคะ มีเส้นพาสต้าที่ร้านทำเองด้วย อร่อยดี ได้ทาน soup 7sins แสนแปลกแหวกแนว คือจะมีซุปไก่รสกลมกล่อมมาพร้อมกับ เพื่อนๆเช่นน้ำบีทรูท น้ำโหระพา น้ำอัญชัน มาปรุงใส่ซุปเพิ่มสีส...

อ่านต่อ »
3nvy
3nvy
3nvy

17 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ไปทานวันเกิดพี่ที่ทำงาน เลยมีโอกาสไปทานร้าน 3nvy ตรงแถวพระราม 4
เมนูเด็ด:mushroom tart##1

ไปทานวันเกิดพี่ที่ทำงาน เลยมีโอกาสไปทานร้าน 3nvy ตรงแถวพระราม 4 ที่ร้านตกแน่งบรรยากาศแบบเงียบเป็นส่วนตัว แนววินเทจนิดๆ วันนี้เลือกที่นั่งที่ทางร้านจัดเป็นโต๊ะในสระว่ายน้ำชั้นใต้ดินของร้าน เริ่มทำการสั่งอาหารไป 6 อย่าง (จำชื่อเมนูไม่ค่อยได้ 5555😅) แต่ที่อร่อยก็มีเมนู mushroom tart อันนี้ปลื้มปริ่มเป็นพิเศษ😘 ส่วนเมนูอื่นๆก็พอทานได้ ส่วนเรื่องราคาก็ภือว่าราคาสูง แต่ทางร้านไม่มีservice charge...

อ่านต่อ »
3nvy
3nvy
3nvy

2 Likes0 Comment
Share