รีวิว ไอติมหม้อไฟยศเส ซอยยศเส

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
3 ส.ค. 2020
รัมเรซิ่น และ กระท้อน 🥳🥰
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระท้อน, รัมเรซิ่น

New normal งดหม้อไฟชั่วคราว บริการไว ร้านสะอาด มีน้ำบริการ ร้านจะตักไอติมแต่ละรสไว้ในถ้วยพร้อมไว้แล้ว เราแค่เลือกรสชาติ เมื่อไอติมมาก็จ่ายตังค์ค่ะ จากนั้นก็เสพความสุขจากไอติมอร่อยๆได้เลย มีช่วงนึงเสพติดรส รัมเรซิ่นของร้านนี้มากๆ ต้องมาทุกอาทิตย์เลย รสนี้หาใครมาทดแทนไม่ได้อีกแล้ว ทั้งหอมเนื้อเนียนเหนียว หอมมากแต่หวานน้อย รสละมุนละไม กระท้อน มีปีละหนตามฤดูกาล อร่อยค่ะ หอมอร่อย ชอบแค่ 2 รส รสชาติ🌟🌟🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ จ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมาในวันเวลาที่ได้เข้าไปกิน ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุง เพื่อให้ดีขึ้นไปมากกว่าการโกรธเกลียดสาปแช่งเรา แล้วก็ขออโหสิกรรมกันตรงนี้เลยนะจ๊ะ☺️😊**

รัมเรซิ่น
กระท้อน
22 มี.ค. 2019
อร่อยเหมือนเดิม รัมเรซิ่นคือ ชอบมาก
รีวิวที่พูดถึง
JJYY - BKK Street Food Lover
6 มี.ค. 2024
อร่อยเหมือนเดิม แต่คิดถึงหม้อไฟจังเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โคตรนม, รัมเรซิ่น, ชาไทย

ค่ำๆ หลังสามทุ่ม กลับมาที่สาขาแรกขอไอติมหม้อไฟยศเสในวันนี้ บรรยากาศค่อนข้างจะเหงาๆ มีลูกค้าแค่ 2 โต๊ะ ส่วนไอติมก็เสิร์ฟเป็นแบบถ้วย ไม่มีแบบหม้อไฟแล้ว เพราะว่าหม้อไฟเอาไปที่สาขาบรรทัดทองทั้งหมด ถึงแม้รสชาติไอติมยังอร่อยเหมือนครั้งก่อนๆ แต่ความเป็นหม้อไฟกลับหายไปเลย ในรูปกลุ่มเราสั่งรัมเรซิ่นที่หวานหอม ชาไทยที่รสเข้มชา ไม่หวานมากเกิน และโครตนมแน่นหนั่นไปด้วยความหวานมัน ในเวิ้งตรงนี้...อ่านต่อ

art
7 ธ.ค. 2023
ไอติมเจ้าเก่าแก่แห่งย่านยศเส

ร้านไอติมยศเสไอติมหม้อไฟชื่อดังวันนี้มาที่สาขา Original ในซอยดูเงียบเหงาไม่เหมือนเมื่อก่อน แต่จะไปคึกคักกันอยู่ที่สาขาบรรทัดทองสาขาใหม่สาขานี้ตอนนี้มีเป็นแบบใส่กล่องละลูกสำเร็จ ฝไม่ได้ทำแบบตัก มีรสชาติหลากหลายให้เลือกทานกันเหมือนเดิม ยาคูลท์ปีโป้ ยังเป็นรสที่ตัวเองยังชื่นชอบของร้านนี้ ฮอลิคก็มันอร่อยดูเพิ่มเติม

5 พ.ย. 2015
ไม่ไดัดีแค่การนำเสนอ..ไอติมรสชาติอร่อยดี
Canan Woravan
17 เม.ย. 2021
ไอศกรีมหม้อไฟ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โคตรนม, ยาคูลท์ปีโป, ลิ้นจี่โซจู

🌿บรรยากาศ : โต๊ะตั้งหน้าร้านอาคารพาณิชย์ติดริมถนนในซอยยศเส 😋รสชาติ : ไอศกรีมหม้อไฟ ไปซ้ำบ่อยมากๆ สามารถชิมไอศกรีมได้ทุกรสชาติก่อนสั่ง รสชาติของไอศกรีมเข้มข้น เหนียวอร่อยค่ะ ⏰เปิดบริการทุกวัน 18.30-23.00 น. 🚗ที่จอดรถริมถนน (มีคนมาเก็บค่าบริการ 20฿)ดูเพิ่มเติม

su•pa•luk
14 พ.ย. 2020
มาม่าหม้อไฟยศเส

มาม่าหม้อไฟยศเส เค้าไม่ได้ขายแต่ไอติมทอดนะ เค้าขายมาม่าด้วย มาม่าต้มยำใส่มาเป็นหม้อไฟ คับคั่งด้วยเล้งกระดูกหมูชิ้นโต กุ้ง ปลาหมึก ไข่ออนเซ็น อัดกันมาแน่นหม้อ รสชาติเข้มข้น ถ้าได้มาลอง ก็กล้ารับรอง ว่าซดเกลี้ยงหม้อกันแน่นอนดูเพิ่มเติม

ikekung
2 พ.ย. 2019
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอติมหม้อไฟ

"ไอติมหม้อไฟยศเส ซอยยศเส” ไอติมหลากหลายรสชาติ เสริฟมาสวยๆ ในหม้อไฟ !! ไอติมเจ้าดัง ที่เน้นการเสริฟมาสวยๆ ในหม้อไฟ...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน: 18:30 - 23:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ริมถนนยศเส การเดินทางมาที่ร้านให้ขับรถมาตามถนนพลับพลาไชย จนเจอทางเลี้ยวเข้าถนนยศเส ให้เลี้ยวเข้าไปแล้วลองหาที่จอดริมถนนครับ 🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : ลักษณะร้านเป็นอาคารพาณิชย์ ขนาด...อ่านต่อ

LAVITA ละวิตา Stadium One
LAVITA ละวิตาStadium One
ร้านกาแฟบรรยากาศสบาย ๆ พร้อมเสิร์ฟเมนูเครื่องดื่มคุณภาพดี ในราคาน่ารัก
วารีธารา บรรทัดทอง อาหารทะเลพื้นบ้าน วารีธารา
วารีธารา บรรทัดทอง อาหารทะเลพื้นบ้านวารีธารา
บรรทัดทองมีร้านซีฟู้ดสดใหม่ แบบไม่ต้องไปถึงทะเล รสชาติจัดจ้านโดนใจ