4.1
480 เรตติ้ง (375 รีวิว)LINE MAN Wongnai User's Choice 2024
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:30

รีวิว เรือนต้น มณเฑียร สุรวงศ์

photo
yui
51.6k1.6k15.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,318
Quality Review
UC 2023 ร้านอาหารที่มีจุดเด่นคือ ข้าวมันไก่
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่มณเฑียร, ราดหน้าจักรพรรดิ, เป็ดย่าง, ฟองเต้าหู้ทอดไส้กุ้ง

UC 2023 ร้านอาหารที่มีจุดเด่นคือ ข้าวมันไก่ มากินเลี้ยงกัน 7 คน สั่ง 1.ราดหน้าจักรพรรดิ จานนี้ห้ามพลาด เส้นผัดมาดีหอม เครื่องเยอะ มีเห็ดหอม แอสปารากัส ยอดมะพร้าว กุ้งแม่น้ำ หมูหมัก ปลาหมึกกรอบ 2.ข้าวมันไก่มณเฑียร เมนู signature ที่มาตรฐานดีคงเส้นคงวามาก ไก่นุ่มชุ่มฉ่ำมาก เนื้อหนา 3.ฟองเต้าหู้ทอดไส้กุ้ง จานนี้ดี แนวติ่มซำ ไส้กุ้งเด้ง กินกับน้ำจิ้มบ๊วย 4.สลัดกุ้งทอด กุ้งแป้งหนา ตัวเผือกที่ทำเป็นรังนก หนาไป ไม่กล้ากัดกลัวฟันแตก 5.ขนมผักกาดกุ้ง จานนี้อร่อย ตัวแป้งขนมผักกาด 6.เป็ดย่าง เป็ดนุ่ม ย่างมาหอม ถูกต้องสมกับความเป็นเป็ดย่าง จานนี้ไม่ควรพลาดเช่นกัน 7.ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ เป็นผัดไทยห่อไข่ มีกุ้ง 2 ตัว แต่โดนรวมรสชาติกินง่าย 8.ต้มยำกุ้ง น้ำข้น สั่งแบบเผ็ดน้อย รสเปรี้ยว หวานตาม เหมือนมีใส่ทั้งมะนาว และน้ำมะขาม กุ้งแม่น้ำไป.ส์เล็ก 9.ไอสครีมมะพร้าว ไอติมหวานกลิ่นกะทิ จะเป็นแนวไอติมมะพร้าว มากกว่า รสชาติไม่ใช่ไอติมกะทิ ยังไม่ค่อยถูกปากเรา แต่ชาวต่าวชาติชอบ รวมค่าเสียหาย 5414฿ #Wongnai2024

ราดหน้าจักรพรรดิ
ข้าวมันไก่มณเฑียร
ฟองเต้าหู้ทอดไส้กุ้ง
สลัดกุ้งทอด
ขนมผักกาดกุ้ง
เป็ดย่าง
ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ
ต้มยำกุ้ง
ไอสครีมมะพร้าว
อื่นๆ
รีวิวก่อนหน้า
4 เม.ย. 2021
BIG Renovation After COVID-19

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Anakin
1505146.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 708
Quality Review
ลิ้มรสข้าวมันไก่ในตำนาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่มณเฑียร, กระเพาะปลาน้ำแดง, หอยทอด

🏆 ตำนานความอร่อยกว่า 4 ทศวรรษที่ห้องอาหารแห่งนี้ยังคงรักษามาตรฐานความอร่อยอย่างต่อเนื่องที่เล่าขานมาสู่รุ่นต่อรุ่น ด้วยเมนูเด็ดข้าวมันไก่ ไก่ส่วนหน้าอกและสะโพกชิ้นใหญ่เนื้อแน่นนุ่มละมุน ข้าวสุดละเมียดเม็ดเรียงสวยนุ่มหอมพร้อมน้ำจิ้มสุดเด็ด 4 ชนิด สุดคลาสสิค ✨ หอยทอด เป็นอีกเมนูที่สุดเลิศเลอเพอเฟค ฟังแค่ชื่ออาจจะธรรมดา แต่ซ่อนความเหนือชั้นกว่าหอยทอดทั่วไป คือแป้งสูตรพิเศษที่มีความกรอบฟูไร้ซึ่งน...อ่านต่อ

photo
X-Man Abhicharito
864311.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 879
Quality Review
ข้าวมันไก่คือสุดติ่ง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่มณเฑียร

ข้าวมันไก่ที่สุดติ่งจริงๆ ใครมากับแฟนแนะนำให้สั่งจานเดียวเพราะมันเยอะมาก สำหรับผมข้าวมันไก่ร้านไหนที่เขาว่าดีไปลองมาหมด สำหรับข้าวมันไก่มณเฑียรอยากยกให้เป็นหนึ่งในร้านข้าวมันไก่ที่คนรักข้าวมันไก่ต้องกินซักครั้ง ตัวข้าวโคตร Perfect ตัวไก่อยากนุ่มนึบแต่ไม่เหนียว ความดีงามของข้าวมันไก่มันกลบความอร่อยของเมนูราดหน้าจักรพรรดิ ที่ปริมาณสำหรับผมไม่ได้เรียกว่าอาหารจานเดียวดูเพิ่มเติม

photo
Boat
1.6k1.9k8.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,052
Quality Review
ข้าวมันไก่เค้าดีจริงๆ

ต้องบอกว่ามาที่นี่เพื่อข้าวมันไก่ แต่พึ่งมาเห็นว่าจริงๆเค้ามีเมนูเยอะมาก เป็นประมาณอาหารจีน แต่วันนี้มาแบบอิ่มมาก่อน เลยชิมได้แค่ข้าวมันไก่จริงๆ และเป็นไปตามรีวิวค่ะ มาสองคนสั่งเซ็ตเดียวก็พอ หนึ่งเซตค่อนข้างใหญ่ สมกับราคา ส่วนตัวคิดว่าข้าวดีมาก นัวมาก น้ำซุปก็คือกลมกล่อมอร่อย แต่ไก่ ชอบไก่บ้านมากกว่าไก่เนื้อ แต่ภาพรวมก็คือดีค่ะอร่อย #lmwn2024ดูเพิ่มเติม

photo
benz47
49k3873.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,089
Quality Review
ข้าวมันไก่ ตัวท็อป
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

อีกร้านระดับตำนานของจริง เรื่องข้าวมันไก่ ที่ห้องอาหารเรือนต้น โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ บรรยากาศสบาย ๆ พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส เสาร์ - อาทิตย์ มื้อเที่ยง ควรจองโต๊ะมาก่อน เพราะคนค่อนข้างมาก ได้ไม่ต้องมารอคิว สั่งข้าวมันไก่มาชุดนึง ทานได้สองคนสบาย ๆ พวกติ่มซำดูน่าทาน เลยจัดมาอีก 3-4 อย่าง ไก่ ไม่ได้นิ่มจนยุ่ย แบบสไตล์สิงคโปร์ แต่นุ่มกำลังดี ข้าวมันก็นุ่มร่วน อร่อย ติ่มซำ พวกขนมจีบ ...อ่านต่อ

photo
SheShimmm
042412
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 237
Quality Review
ข้าวมันไก่จานใหญ่ ที่ต้องมาลองสักครั้งให้ได้ กินคนเดียวไม่หมดต้องแบ่งกันกินสองคน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ขนมผักกาดกุ้ง, ข้าวมันไก่มณเฑียร, ราดหน้าจักรพรรดิ, เผือกหิมะ, ติ่มซำ

ข้าวมันไก่จานยักษ์ ที่กินคนเดียวไม่น่าจะหมด เนื้อไก่มีความฉ่ำ ไม่แห้ง พร้อมกับน้ำจิ้มที่หลากหลายสี่แบบ ข้าวมันที่หอมและมัน ใส่เข้ากับน้ำจิ้มทั้งสี่อย่างมันเข้ากันสุดๆ ราดหน้าจักรพรรดิ หอยทอด จานใหญ่มาก ตอนสั่งไม่คิดว่าจะใหญ่ขนาดนี้ วัตถุดิบในราดหน้ามีกุ้งตัวใหญ่ หมูชิ้นเบ้อเริ่ม บรอคโคลี่ เห็ดหอมมาชิ้นใหญ่จุกๆ ตามมาตรฐานอาหารระดับโรงแรม ซึ่งเรามองว่าเหมาะสมกับราคาแล้ว ถ้าให้ portionใหญ่ขนาดนี้...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ห้องอาหารครัวหลวง โรงแรมแมนดาริน
Ad ·
ห้องอาหารครัวหลวง@Mandarin Hotel (พระราม4)
ข้าวต้มร้านเด็ดสามย่าน ยกระดับสตรีทฟู้ด วัตถุดิบคุณภาพ ชิ้นใหญ่จัดเต็ม
3.7
44 รีวิว
฿฿฿