- รีวิว สุกี้ ชาบู หมูกะทะKIN DI delivery เจริญนคร40
7 เม.ย. 2023
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ร้านใกล้บ้าน 😋
4/65 ร้านมีของสดสำหรับสุกี้และป้ิงย่าง ซื้อแยกหรือจัดเป็นชุดก็มี ชุดสุกี้คอมโบหมู 299 บาท ชุดนี้จะได้เนื้อสัตว์รวม 700-750 บาท (ร้านว่างั๊นนะ) มีเบคอนและสันนอกอย่างละถาด หมูสามชั้น/หมูสไลด์/ตับหนึ่งกล่อง หมูเด้งหนึ่งกระปุก ปริมาณกับราคานี้โอเคนะ ที่ชอบคือเนื้อสัตว์มาแบบแช่เย็นพร้อมทาน ไม่ได้มาแบบแช่แข็งเหมือนหลายร้านที่เคยทาน ผักดูสะอาดสะอ้าน ซุปใส โดยรวมโอเคค่ะ #คนละครึ่งดูเพิ่มเติม
12 ก.ค. 2021
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
สั่งของ Line Man จ่ายเพิ่มค่าอุด้ง สรุปไม่ได้อุด้ง
รู้ค่ะว่ามันไม่แพง อุด้ง บวกเพิ่ม 15 บาท แต่ก็ทำให้ไม่ประทับใจเลยยยยย อยากให้ร้านช่วยตรวจสอบออเดอร์ทุกครั้งอย่างละเอียดก่อนส่งดูเพิ่มเติม
Shrimp Shrimp and Friendsสาขาท่าดินแดงสารพัดเมนูดองซีอิ๊วแบบเกาหลี วัตถุดิบสดส่งตรงจากแหล่ง ปรุงรสเข้าเนื้อ