รีวิว Café Amazon ptt มหาชัย

16 ก.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
หาเรื่องแวะ ต่างเหตุผล
เมนูเด็ด:เอสเพรสโซ่เย็น

ทุกปั๊ม ปตท.ต้องมีห้องน้ำ แต่จะมีร้านกาแฟอเมซอนทุกแห่งหรือไม่ ไม่แน่ใจ ... แต่แวะกี่ที่ ก็เจอะกาแฟยี่ห้อนี้ ทุกที ไป รอบนี้แวะก่อนจะถึงจุดหมายที่ตลาดมหาชัย ฤดูกาลล่า "ปูไข่" กินตามร้านไม่สะใจ แพงเว่อร์วัง แทะก็ลำบาก ... อ้อมไปซะไกล กลับมาที่ร้านกาแฟ เถอะ บรรยากาศร้านคล้ายคลึงกันทุกที่ ดูร่มรื่น น่าแวะพักสักงีบ ... แค่ผลักประตูเข้าไป กลิ่นหอมของกาแฟก็โชยเตะจมูก พนักงานเยอะดี รับออเดอร์ว่องไว ทำเสร็จรวดเร็ว เรียกรับเครื่องดื่มตามหมายเลขในบิล Iced Espresso ฿50- หอมเข้ม ได้ใจไปเกือบเต็ม ... ขนมในตู้ก็มี แต่ไม่ทันได้ดู รีบ รีบ

฿
จานด่วน
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อื่นๆ
บรรยากาศ
อื่นๆ
อื่นๆ
บรรยากาศ
อื่นๆ
บรรยากาศ
Outdoor ...
บรรยากาศ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
เพื่อนร่วมทาง ...

10 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
30 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟแวะนั่ง นั่งชิว
เมนูเด็ด:ลาเต้ร้อน

cafe amazon ptt มหาชัย ปั้ม ปตท.มหาชัยเมืองใหม่ พระราม2 กม.52 พิกัดอยู่ขาออกจากกรุงเทพ ปั้มนี้อเมซอนอยู่ด้านหน้าห้องน้ำเลย แต่ตอนนี้ห้องน้ำกำลังปรับปรุงอยู่ ข้างศูนย์อาหารฟรีเมียม ร้านใหญ่ เพราะว่าเป็นปั้มใหญ่ใกล้ตัวเมืองมหาชัยเลย คนเยอะ รอคิวพอประมาณ แก้วที่ทานเป็นลาเต้ร้อน แก้วละ 50 บาท แก้วแบบทานที่ร้าน ฟองนมเยอะพร้อมตัวราดด้านหน้า รสไม่หวานมากเพราะเติมกันเอง ฟองนมนุ่มดี

ดูเพิ่มเติม »
40

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Earl Gray Pop Juice เมนูใหม่ชื่นใจมากๆ

เห็นเมนูใหม่ต้อนรับ summer ที่สุดแสนจะร้อนขนาดนี้ เราเลือก Earl Gray Pop Juice คือเมนูน้ำชาผสมมะม่วง แต่ พนง บอกผสมน้ำเสาวรสด้วย เลยลองซะหน่อย ส่วนเม็ดๆข้างบนนึกว่าเป็นไข่มุข ปรากฏว่าไม่ใช่ พอได้ลองจริงๆ สีเหลืองผสมไอเย็นจากน้ำแข็งก็ทำให้รู้สึกชื่นใจขึ้นมาทันที (แม้จะยังไม่ได้ทานก็ตาม555) พอชิมแล้วปรากฏออกหอมหวาน ไม่ได้มีรสเปรี้ยวเลยจ่ะ ส่วนเม็ดๆนั้นข้างในเป็นน้ำมะม่วงแหละ (อารมณ์คล้ายทานไข่ปล...

อ่านต่อ »
Café Amazon ptt มหาชัยCafé Amazon ptt มหาชัยCafé Amazon ptt มหาชัย

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ง่ายๆ แต่ดี
เมนูเด็ด:ชาเขียวนมสดเย็น, เอสเพรสโซ่เย็น+ชาเขียวนมสด

》 ระหว่างทางไปชะอ่ำ รถติดสุดๆ ขอแวะหาอะไรเย็นๆ ก็คงไม่พ้นคาเฟ่อเมซอน เลยจัด 2 เมนูประจำ ♧ เอสเพรสโซเย็น รสชาติดี เป็นมาตรฐานได้อยู่ ♧ ชาเขียวนมสดเย็น เข้มข้นไม่ผิดหวัง ● สรุปคือ.... รสชาติดี มีมาตรฐาน แอบชำเลืองเห็นสาขานี้ได้รางวัลอันดับหนึ่งด้วยนะคะ ถ้วยรางวัลสวยดี 😶

ดูเพิ่มเติม »
Café Amazon ptt มหาชัยCafé Amazon ptt มหาชัย

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
แวะกินกาแฟสักแก้ว

ร้านกาแฟยอดนิยมสำหรับนักเดินทาง คงไม่มีใครไม่รู้จัก คาเฟ่อเมซอน หรอกมั๊ง...ส่วนมากก็มักจะอยู่คู่กับปั๊มน้ำมันปตท. จะแวะกินแก้ง่วง หรือดื่ม...เพื่อ?? วัตถุประสงค์อื่นๆ ก็คงไม่แปลกเท่าไร เพราะเป็นร้านเครื่องดื่มระดับมหาชนอยู่แล้วล่ะ สาขานี้ ผมสั่งเป็นกาแฟมอคค่าเย็น ราคา60บาท รสชาติก็เข้มข้น มาตรฐานดี ไม่หวานเท่าไร (ไม่ได้บอกเขาว่าเอาไม่หวานนะ) ซึ่งก็ดีแล้ว บริการรวดเร็วทันใจ รอไม่นานทั้งๆที่มีคิ...

อ่านต่อ »
Café Amazon ptt มหาชัยมอคค่า (60 บ.)

63 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เขาว่าอเมซอนที่นี่กาแฟอร่อย รางวัลชนะเลิศระดับประเทศ ... ว่างั้น

จุด พัก รถ .... อีกแล้ว ต่างที่ต่างถิ่น จะหากาแฟกินก็ต้อง ปตท.สิครับ เพราะในปั้มนี้ก็มีร้านกาแฟยอดนิยมของนักเดินทางอยู่ ใช่เลย Cafe' Amazon นั่นเอง รสชาติอาจจะไม่ได้เด่นมากนัก แต่ก็พอแก้ขัดได้ โดยเฉพาะสาขานี้ เห็นขึ้นป้ายว่าได้รับรางวัลชนะเลิศ อันดับที่ 1 ยิ่งต้องลองใหญ่ วันนี้สั่งเอสเพรสโซ่เย็น และอเมริกาโน่เย็น ในราคาแก้วละ 50 บาท รสชาติถือว่าชงได้ดีทีเดียว ดีกว่าอเมซอนหลายๆ ที่ที่เคยทานมาครั...

อ่านต่อ »
Café Amazon ptt มหาชัยเอสเพรสโซ่เย็น 50 บาทอเมริกาโน่เย็น 50 บาท

37 Likes3 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัววลัยพร สาขา2
Ad ·
ครัววลัยพรสาขา 2
ซีฟู้ดสด ๆ ไม่ต้องหาที่ไหน ครัววิลัยพรจัดให้ ปลาใหญ่ กุ้งแน่น ปูเน้น ๆ
Apollo by Siriros
Ad ·
Apollo by Siriros
ร้านเต้าฮวยอะพอลโล (ใส่ไข่ลวก) บัวลอยน้ำขิง บะหมี่ไข่หวาน ของหวานจีน