รีวิว ระเบียงริมน้ำ

Quality Review
ของดีพระประแดง....
เมนูเด็ด:ยำมะเขือยาว, 🍤 กุ้งแช่น้ำปลา, ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์, ปีกไก่ทอดน้ำปลา, ซี่โครงหมูทอด, ข้าวหอมมะลิร้อนๆๆ

มาชิวๆๆคนเดียววันนี้ เปลี่ยนบรรยากาศ สบายๆชิวๆๆมีความสุข วันนี้คนมาเยอะพอสมควร มีติดโต๊ะจองด้วย แต่ด้วยความโชคดี ได้นั่งเกือบโต๊ะริมระเบียงน้ำ วันนี้อากาศไม่เย็นเท่าไหร่ จึงทำให้โชคดีที่ว่าไม่มียุง อาหารจานเล็กก็เล็กจริงๆๆ เรื่องของรสชาติเราว่าเฉยๆ นะ พอทานได้แต่ไม่ได้ถึงกับแย่ แต่การบริการว่องไวรวดเร็วทันใจดีคะ แม้จะตรงกับวันศุกร์คะ แต่ลูกค้่หลั่งไหลมาเรื่อยๆคะ .... เมนูที่ทานวันนี้ ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ 2ทึ่ กุ้งแช่น้ำปลา2ทึ่ ซี่โครงหมูทอด , ยำมะเขือยาว , ข้าวเปล่า2 , ยำกุ้งย่าง(ไม่โอเค) , ปีกไก่ทอด2 ปีกไก่เราว่าแอบเค็มนิดนึงแต่ไม่ถึงกับจัด อ่อส่วนจานเล็กถั่วงอกอร่อยกำลังดี และทางร้านนี้ มีอาหารประเภท เนื้อกวาง เนื้อจระเข้ขายด้วยนะคะ เราขออนุญาต ให้มาตราฐาน ระดับ 3 🌟 🌟 🌟 1.ราคาค่าอาหารที่ไม่ถูกไม่แพง ตามแบบทั่วๆไป ถือว่าโอเคคะ 2.ปริมาณอาหารที่ไม่เยอะเลย ทานจานเล็กได้จานเล็กจริง ตามสภาพเลยคะ หากไม่อิ่มสั่งเพิ่มคะ 3.การบริการถือว่ารวดเร็วทันใจนะ เสริฟ์ครั้งแรกมาได้ว่องไวมาก แต่พอรอบที่2 รอนานพอสมควร เราหักไป2ดาว 🌟 🌟 ตรงที่สถานที่จอดรถที่ไม่มีเพียงพอต่อลูกค้า คะ ฉนั้นเวลาจอดรถต้องออกไปจอดเลยตรงหน้าโรงเรีนนอำนวยวิทย์คะ และเดินย้อนกลับมาไม่ไกลก็ไม่ไกลคะ และ เรื่องความสะอาดภายในร้าน ตรงบริเวณทางเข้าร้านอาจจะไม่เท่าไหร่ แต่ บริเวณตรงห้องน้ำวันนี้ มีกลิ่นแรงนะคะ ขอแนะนำใช้ม่านคะช่วยได้คะ

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 28 พ.ย. 2020
฿฿฿
ปาร์ตี้ เที่ยว
เพื่อนฝูง
คู่รัก
บรรยากาศ
🌟 🌟 🌟
บรรยากาศ
🌟 🌟 🌟
🍤 กุ้งแช่น้ำปลา
🍤 กุ้งแช่น้ำปลารสชาติดี 🌟 กุ้งสดใหม่ ตัวใหญ่ 🌟 🌟 🌟 🌟
ยำมะเขือยาว
ยำมะเขือยาวรสอ่อน แต่ดีนะ 🌟 🌟 🌟 🌟 🌟
อื่นๆ
ภาชนะสะอาด
ยำกุ้งเผาย่าง ไม่ผ่านสำหรับเรา
ยำกุ้งเผาย่าง ไม่ผ่านสำหรับเราไม่ควรนำสัปรสลงไปมันไม่ไช่
อื่นๆ
ความหลากหลาย 🌟 🌟 🌟 🌟 🌟
ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์
ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์อร่อยจริง 🌟 🌟 🌟 🌟 🌟
ปีกไก่ทอดน้ำปลา
ปีกไก่ทอดน้ำปลา2จาน 🌟 🌟 🌟 🌟 🌟
บรรยากาศ
ชิวๆๆ 🌟 🌟 🌟
ซี่โครงหมูทอด
ซี่โครงหมูทอดเราว่ามีความหวานไป ไม่อร่อย 🌟 🌟 🌟
บรรยากาศ
สะอาดสว่างดี 🌟🌟🌟🌟🌟
อื่นๆ
เห็นสะพานอันดีงาม ถือว่าให้คะแนนวิว🌟🌟🌟🌟🌟
อื่นๆ
มุมหลังคา

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวยริมแม่น้ำเจ้าพระยา
เมนูเด็ด:ปลากะพงทอดน้ำปลา, ทอดมันปลา 6ชิ้น

#ระเบียงริมน้ำพระประแดง ร้านบรรยากาศ สบายสบายริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตกแต่งร้านแบบย้อนยุค มีของสะสมสวยงามให้มาชื่นชม นั่งฟังเพลงลูกกรุงโบราณ สบายใจ 🦐กุ้งเผา สดสด มันหอมหอม จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติไม่เผ็ดมาก 🐟ทอดมันปลากราย ชิ้นใหญ่ เครื่องหอม เนื้อเด้งอร่อย 🐄เนื้อผัดกะทะร้อน เสริฟมาในกะทะร้อน ร้อนฉ่าได้ใจ 🌏พิกัด ระเบียงริมน้ำ Rabeang Rimnum 02 463 5642 https://maps.app.goo.gl/EoAkpA2xuFxojPhV6

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ทางเข้าเหมือนผับ​ ข้างในบรรยากาศดีม้ากกก
เมนูเด็ด:กุ้งทอดซอสมะขาม

บรรยากาศดีงาม​ วิวแม่น้ำเจ้าพระยา​ เห็นทางเข้าแล้วตกใจเหมือนกะลังเข้าผับ🥺 🦀🦐 อาหารทะเลรสชาติดี​ กินทุกอย่างกุ้ง​ หอย​ ปู​ ปลา​ อร่อยหมด​รสชาติเป็นแบบในหัวที่คิดไว้​ รสชาติได้มาตรฐานมาก 👨‍⚖️👩‍⚖️ พนักงานบริการดี​ มีมารยาทมาก​ ขอชื่นชม

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
23 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารวิวสะพาน
เมนูเด็ด:ปลากระพงทอดน้ำปลา, ยำถั่วพู, แกงส้มปูไข่

ระเบียงริมน้ำ ร้านอาหารบรรยากาศสบายๆ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา สามารถมองเห็นสะพานภูมิพล 1 มีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลายเมนู การเดินทาง : จากตัวเมืองสมุทรปราการ ตรงไปทางตลาดพระประแดง จะเป็นทางบังคับเลี้ยวให้ตรงไปทางสี่แยกไฟแดงใต้สะพานวงแหวนอุตสาหกรรม (สะพานวงแหวนพระประแดง) เลี้ยวขวาเลียบทางริมแม่น้ำเจ้าพระยา ร้านระเบียงริมน้ำอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตรงข้ามสถานสงเคราะห์คนพิการ หรือท่าแพเภตราเก่า ใก...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศดี วิวสวยค่ะ

วันก่อนไปเที่ยวย่านบางกระเจ้า และแวะทานข้าวเย็น เสิจไปตามร้านใกล้ฉันนี่ล่ะค่ะ พอไปถึงที่จอดรถก็อาจจะไม่สะดวกเท่าไร อยุ่ในซอยเล็กๆ ต้องจอดหน้าร้าน หาก ว่างพอมีช่องคือจอดได้ (ไม่มีที่จอดรถค่ะ) พอได้เดินเข้าไปว้าวมาก วิวสวยจัง มีโต้ะเราเป็นโต้ะแรก ไปแต่วันพึ่ง5โมง สั่งอาหารมา5อย่างเลย สรุปได้กิน4อย่าง..แคนเซิลไปอย่างเพราะรอนานานมาก ขอติแค่ตรงนี้ล่ะค่ะ วันที่ไปมีโต้ะข้างๆ จองอยู่โต๊ะยาวมาก พอคนโ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
วิวดี อาหารอร่อย ราคาไม่แพง

ร้านอยู่ติดริมแม่นำ้เจ้าพระยา วิวสะพานภูมิพล ใกล้กับโรงเรียนอำนวยวิทย์ จอดรถริมถนนหน้าร้านหรือหน้าโรงเรียนได้ครับ ผมแวะทานมื้อเที่ยงดูเงียบเหงาสักหน่อย ช่วงเย็นคงดีกว่านี้ เมนูอาหารราคาไม่แพงครับ ปริมาณต่อจานกำลังดี พนักงานคอยเดินดูเรียกได้ตลอด

ดูเพิ่มเติม »
ระเบียงริมน้ำ
ระเบียงริมน้ำ
ระเบียงริมน้ำ
ระเบียงริมน้ำ
ระเบียงริมน้ำ

6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Chester's สยามสแควร์
Ad ·
Chester'sสยามสแควร์
ไก่อันยองวิงส์ใหม่ 2 รสชาติสุดฟิน เหมือนบินไปกินที่เกาหลี
Bistro M
Ad ·
Bistro M
คุ้มค่าเกินราคา! ในบรรยากาศ Neighbor Café เมนูเพียบ รสชาติระดับ 5 ดาว
4.1
28 รีวิว฿฿฿฿