รีวิว ครัวสะตอ ข้าวแกงปักษ์ใต้ & อาหารตามสั่ง ม.เกษตรศรีราชา

punpun
2 ธ.ค. 2022
อาหารคุณภาพและรสชาติดี บรรยากาศร้านสวยงาม บริการดีค่ะ
สปาเก็ตตี้ต้มยำแซลมอน
ขนมปังปิ้งเนยนมน้ำตาล
นมร้อน
Rib eye steak
ทาร์ทาทูน่า
Nicoise salad

LookplA
18 ม.ค. 2023
สเต็ก ของหวาน พาสต้า เอาใจเด็กม. อิอิ

•Cabonara bacon(89) 🌕🌕🌕🌗🌑 -เส้นลวกมาเหนียวนุ่มกำลังดี -ซอสคาโบข้นคักอร่อยจริงใส่เนยเยอะมันนัวมากค่ะ -เบคอนเพิ่มอรรถรส •ข้าวผัดกระเทียม •สันคอหมูซอสจิ้มแจ่ว(159) 🌕🌕🌕🌑🌑 -ข้าวผัดกระเทียมเค็มมันหอมดีเลย -สเต็กหมูนุ่มใช้ได้อยู่ -น้ำจิ้มแจ่วเค็มหวานเผ็ดดีดูเพิ่มเติม

NanNan
25 พ.ย. 2022
อาหารฝรั่ง เชฟจากโรงแรมมาทำให้กิน จัดจานสวย ราคาไม่แพง

🥇The Story steak and cafe 📍 ศรีราชาแถวมหาวิทยาลัยเกษตร 🚀https://maps.app.goo.gl/eeZ7BDTvzFjj1R2E7 เป็นร้านเล็กๆห้องสีขาว ติดถนน อยู่ใกล้มหาวิทยาลัยเกษตรศรีราชา เคยพยายามมาทานบิงซูช่วง หลังโควิดแต่เขายังไม่เปิด รอบนี้ เขาเปิดร้านแล้ว ก่อนอื่นขอบอกว่าอาหารสวย จัดจานดี อร่อยและราคาไม่แพงค่ะ สั่งอาหาร main course หลายอย่างทีเดียว ขนมทานเล่นสั่ง มันบด ปั้นเป็นก้อนกลมๆ คลุกอัลมอนด์สไลด์ ทอด...อ่านต่อ

Ryan is a lion
12 พ.ย. 2022
ร้านอาหารเล็กๆ ราคามหาลัย คุณภาพระดับอิตาเลียน 🤣

📍ร้านอยู่ใกล้ม.เกษตร ศรีราชา หาไม่ยาก ติดถนนเลย ต้องจอดรถริมทางแถวๆ นั้น เป็นร้านขนาดไม่ใหญ่ ตกแต่งน่ารัก ดูมีความเกาหลีขาวๆ ⏳️ร้านปิดวันอ. เรามาทานตอนเที่ยงวันธรรมดา พนักงานออฟฟิสมากินกันเยอะเหมือนกัน เราโทรมาสั่งก่อนเลยรอไม่นานเท่าไร 📒 มีอาหารให้เลือกเย้อะ คือมองหน้าตาร้านเหมือนจะเป็นคาเฟ่เล็กๆ แต่เมนูนี่มีอาหารฝรั่งหลายเมนูม้าก กาแฟ น้ำหวาน น้ำปั่น ขนมอีกเพียบ 🍝 อาหารที่ชิมไป 🍛 -สปาเก...อ่านต่อ

Mani
16 มิ.ย. 2021
ดีงามเกินราคา

🌸The Story Bistro & Bar🌸 อาหารสวย รสชาติดี ราคาไม่แพง ควรค่าแก่การมา ยกอาหารในโรงแรมมาไว้ที่คาเฟ่ ในราคาเริ่มต้นหลักสิบ‼️ ทุกคนหมี🐻🐼 มาแนะนำร้านเด็ดในย่านม.เกษตรศรีราชา ร้านนี้เด็ดมาก ควรค่าแก่การมาอย่างยิ่ง ร้านมีชื่อว่า The Story Bistro & Bar ร้านบิสโทร บาร์เล็กๆ แต่อาหารรสชาติไม่เล็กนะจะบอกให้ อาหารหน้าตาดี สวยงาม นึกว่าจะราคาแพง ไม่เลย เมื่อเห็นราคา คือ ราคาถูกมาก คุ้มค่าเกินราคาสุดๆ ...อ่านต่อ

Thank Tnp
13 ก.ย. 2020
อาหารอร่อย ราคาถูก ไม่แพงครับ
เมนูเด็ด: ข้าวหน้าเนื้อโชยุไข่คนสูตรพิเศษ, ข้าว