รีวิว จิ้มจุ่มพระราม 9

1 check-in
Quality Review
จิ้มจุ่มแซ่บเพลงเพราะ
เมนูเด็ด:คอหมูย่าง, ต้มยำกุ้ง, ยำวุ้นเส้นผักกะเฉด

@จิ้มจุ่มพระราม 9 ร้านอาหารที่ไม่ได้มีแค่จิ้มจุ่ม มีเมนูทั้งไทยและอีสาน โดยเฉพาะเมนูปลามีมากมายให้เลือก อาหารที่นี่เด็ดจะยำ ต้มยำ คอหมูย่าง ก็แซ่บคอเหล้าห้ามพลาด มีเพลงดนตรีสดเล่นให้ฟังด้วยนะ สไตล์ลูกทุ่งเพื่อชีวิต @ราคาถูกดี

฿฿
ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
ปาร์ตี้ เที่ยว
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
1 check-in
Quality Review
ฝ่าโคตะระรถติดเส้นศรีนครินท์ แวะกินจิ้มจุ่มพระราม 9 (3.5 ดาวจ๊ะ)

<<เสาะหาแหล่งเลขเด็ด>> จากสี่แยกหัวหมาก- กรุงเทพกรีฑา ไปทางเส้นหัวหมาก ร้านอยู่ฝั่งซอยลัดไปรามคำแหง (หรือฝั่งจากหัวหมากไปกรุงเทพกรีฑา) ร้านอยู่ปากซอยรามคำแหง 46 ครับ <<นักเสี่ยงดวงรุ่นพี่แนะนำ>> ย่านแยกหัวหมาก-กรุงเทพกรีฑา เส้นถนนศรีนครินทร์ ทำให้เรางงงวยไม่แน่ใจอย่างยิ่งว่า... พวกทำถนน แกเก็บกด งดคิดอะไรกันมากมาย สร้างแล้วทลาย สร้างแล้วทลาย กันเป็นว่าเล่น 555+ ขยายเลนเอย สวนสาธารณ...

อ่านต่อ »
26 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อยทุกเมนู ราคาน่าคบ
เมนูเด็ด:จิ้มจุ่ม, ลาบเป็ด, ไส้อ่อนย่าง, ส้มตำปูม้า

วนหาร้านอาหารกินใกล้บ้าน วนไป วนมา เห็นร้านนี้เลยแอบแว๊บเข้ามาสักหน่อยเห็นรถจอดเยอะดี ภายในร้านเป็นเตนท์ ตกแต่งด้วยทางมะพร้าวตามสไล์ร้านอาหารอีสาน มีดนตรีสด และจอ TV ไว้ดูบอล ภายในร้านมีโต๊ะให้นั่งเยอะอยู่นะ ลูกค้ายิ้งค่ำ คนยิ่งเยอะ เมนูอาหารก็อาหารอีสาน กับข้าว อาหารตามสั่งทั่วๆไป อ้อ เมนูเด็ดเค้าก็คือจิ้มจุ่มตามชื่อร้านเค้านั่นเอง เมนูอร่อยวันนี้ที่ได้ชิม จิ้งจุ่ม เนื้อน่องลาย [150...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านนี้เพื่อนบอกเบียร์ถุก
เมนูเด็ด:ต้มตีนไก่, คอหมูย่าง, ต้มยำกุ้ง, ยำวุ้นเส้นผักกะเฉด, จิ้มจุ่ม

เพื่อนบอกเบียร์ถูก นึกถึงเบียรืดมื่อไหร่นึกถึงบ้านนี้เลยครับ เบียร์ ถูกจริง อาหารอร่อย ทำเหล็กจัดฟันผมหลุดด้วย จำขึ้นใจ ปากเป้โทอด อร่อยมาก หลุดแล้วก็กินต่อ ไม่ใช่อุปสรรคในการกิน เยอะอ่ะ กินไปเถอะราคาสุ้ไหว แน่ๆ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
19 ธ.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารใช้ได้ แต่การบริการต้องปรับปรุง !!
เมนูเด็ด:จิ้มจุ่ม

จิ้มจุ่มพระราม 9 ร้านนี้คงเป็นอีกสาขาแยกออกมา ก็เป็นแนวอาหารอิสานตามสั่ง นั่งชิว มีดนตรีฟัง ขอมาทดลองชิมดู เมนูแรกที่สั่งเป็นชื่อร้านเลย จิ้มจุ่มหมู ดูซิ ขนาดถึงกับเอาไปตั้งชื่อ จะเด็ดเด้าสะเด่าทรวงสักแค่ไหน ก็ต้องบอกว่า ไม่ผิดหวังครับ ถึงแม้ปริมาณจะออกค่อนไปทางน้อย แต่ความเข้มข้นของน้ำซุป ที่ออกจะนัวๆ และเตาไฟที่ใช้ถ่านมีคุณภาพ คือร้อนจนเดือด (เคยไปทานหลายที่ กว่าน้ำจะเดือดปิดฝาก็แล้ว ปากเป่...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
19 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านจิ้มจุ่มรสชาติถูกปากย่านพระราม9 🙆
เมนูเด็ด:จิ้มจุ่ม, ยำหมูยอ

บ่นกับแฟนว่าอยากกินจิ้มจุ่มร้านอร่อยๆ แฟนเลยจัดให้ค่ะ แนะนำร้านนี้ให้ 😆 จิ้มจุ่ม = น้ำซุปรสชาติดีเลยค่ะ มีรสชาติ ส่วนเนื้อสัตว์ต่างๆก็ใช้ได้ค่ะ ยำหมูยอ = อาหารกินเล่นที่รสชาติก็ถูกปากเช่นกัน บอกน้องพนง.ไปว่า "พี่ขอรสจัดเผ็ดเปรี้ยวหวานนะจ๊ะ" 😆 เสือร้องไห้ = เมนูนี้แฟนแนะนำค่ะ เนื้อไม่เหนียวมากค่ะ แต่แอบเสียใจที่แฟนสั่งว่าไม่เอาติดมันเยอะ 😢 คงเล็งเห็นว่าดึกแล้วมั้งคะ สรุปคือร้านนี้มีซ้ำค่...

อ่านต่อ »
จิ้มจุ่มพระราม 9
จิ้มจุ่มพระราม 9
จิ้มจุ่มพระราม 9

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shabu One เดอะไนน์ พระราม 9
Ad ·
Shabu OneThe Nine Rama 9
ชาบูซุปเข้ม หลากเครื่องเคียง ทั้งหมู เนื้อ ทะเล มีครบ น้ำจิ้มหลากหลาย
3.9
66 รีวิว฿฿฿
VT แหนมเนือง ซอยสหการประมูล
Ad ·
VT แหนมเนืองซอยสหการประมูล
แหนมเนืองเจ้าดังจากอุดร รสเด็ดสุดปัง ลองสักครั้งแล้วจะติดใจ+!