รีวิว 📣อันวาเย็นตาโฟฮาลาล🔥เส้นปลาภูเก็ตแท้ๆ อร่อยไม่ผสมแป้ง ✅อันวาเย็นตาโฟ

Juneoopanda
21 ก.ย. 2017
ร้านก๋วยเตี๋ยวและอีกหลายเมนู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๊วยเตี๊ยวลูกชิ้นปลา

ร้านนี้จริงๆมีอยู่หลายสาขาในภูเก็ต วันนี้เรามาทานที่ป่าตองค่ะ เดินมาอยู่ตรงหัวมุมถนนเลย อ่านรีวิวเขาว่ากันรสชาติอร่อย สั่งก๋วยเตี๋ยวมา ลูกชิ้นปลาลูกใหญ่อร่อยดีค่ะ แต่เราไม่ค่อยชอบน้ำซุปเท่าไหร่ ไก่จ๊อรสชาติพอใช้ได้ไม่ถึงกับอร่อย ข้าวมันไก่แปลกดี อาจจะเป็นสไตล์ที่นี่ ราคาถ้าเทียบกับรสชาติและตัวร้าน ก็สูงอยู่นะคะ

16 มิ.ย. 2016
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำแซ๊บบบ แซ่บบบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นปลาลวก(ของทานเล่น)

ศูนย์รวมก๋วยเตี๋ยว มีทั้ง น้ำใส ต้มยำ หรือว่าจะเป็น เย็นตาโฟ มีให้เลือกหลากหลายเมนู ของทานเล่น ก็จะมี ลูกชิ้นปลาลวกจิ้ม/ปอเปี๊ยะเผือก/ไก่จ๊อ นอกเหนือจากก๋วยเต๋ยวแล้วก็ยังมีข้าวมันไก่ หรือเมนูซีฟู๊ด เช่นกุ้งเผา หอยแมลงภู่ลวกจิ้ม ที่จอดรถลำบากนิดนึงนะคะเพราะร้านอยู่ตรง 3แยกไฟแดงพอดี รสชาติอาหารและราคาเหมาะสม มาร้านเดียวนี่ครบจริงๆคะ 55555 🤗🤗🤗ดูเพิ่มเติม

9 ม.ค. 2019
เย็นนี้ ที่ป่าตอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะไส้เผือก, ลูกชิ้นปลาลวก(ของทานเล่น)

ร้านอันวาเย็นตาโฟ มีหลายสาขาในภูเก็ต แต่วันนี้ลองมาทานที่สาขาป่าตอง เลยสั่งเมนูลูกชิ้นปลาลววก มากินดู ทานคู่กับน้ำจิ้มสูตรของทานร้าน อร่อยเลยแหละ ก๋วยเตี๋ยวมีทั้ง แบบน้ำ และแบบแห้ง แต่รสชาติของน้ำซุปไม่ค่อยเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

9 พ.ย. 2014
ลูกชิ้นปลาเด็ด!! เย็นตาโฟก็ใช้ได้ ข้าวมันไก่และสเต็กก็มี ที่สำคัญ ฮาลาล...♥
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๊วยเตี๊ยวลูกชิ้นปลา, ข้าวมันไก่เบตง, ปอเปี๊ยะไส้เผือก, ลูกชิ้นปลาลวก(ของทานเล่น), สเต็ก ฮาลาล, เย็นตาโฟ, ไก่จ้อ, บะหมี่แห้งต้มยำ

หลังจากที่จดๆจ้องๆ เพราะ จังหวะไม่ค่อยตรง พอถึงโอกาศเหมาะ ตัดสินใจฝ่าไฟแดง(ร้านอยู่ตนงแยกไฟแดกพอดี๊ พอดี แต่มีที่จอดรถด้านข้างหน้าตึกเก่า เลี้ยวไปจอดเลยจร้า ) ต้องบอกก่อนว่า รีวิวนต้ไม่ค่อยมีรูป( จะเอามาใส่ที่หลังนะค่ะ)แต่ทานมา4วันติด วันแรก เริ่มด้วยข้าวมันไก่ รสชาติถือว่าใช้ได้ค่ะ น้ำจิ้มก็ใช้ได้ ข้าวไม่แข็งมาก ไก่ที่ร้านจากการสังเกตุที่ร้านจะใช้ไก่ ส่วยสะโพกน่อง นึ่ง เนื้อไก่ก็ถือว่าโอเค วั...อ่านต่อ

ไก่จ้อทอด(ห่อกลับบ้าน)เล็กต้มยำบะหมี่น้ำใสลูกชิ้นปลา(ของโปรดมิตา)^^
Graph Sitthisak
5 ต.ค. 2014
อร่อยคุ้มเว่อร์ ฮะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่เบตง

ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่ ที่มิได้มีดีเพียงก๋วยเตี๋ยว ข้าวมันไก่เบตง อร่อยๆ เนื้อแน่นๆ ไม่ตบจนแบน ก็แนะนำให้ลองอีกอย่าครับดูเพิ่มเติม

Coffee family
29 ธ.ค. 2014
อร่อยสุดยอดแบบไม่ต้องปรุง

อร่อยสุดยอดแบบไม่ต้องปรุง. อร่อยทุกอย่างเลย. จริงๆดูเพิ่มเติม

Dusha Café Phuket Old Town
Dusha Café Phuket Old Town
Hi-end Specialty Coffee เปิดใหม่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต เมนูหลากหลาย
โคตรโค เตี๋ยวเนื้อตุ๋น
โคตรโค เตี๋ยวเนื้อตุ๋น
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อโคขุนรสเด็ด…! ถ้าคุณคือคอเนื้อ โคตรโคคือคําตอบ
฿