- รีวิว ส้มตำเจ๊ลักษณ์

รีวิว ส้มตำเจ๊ลักษณ์
ส้มตำแซ่บ ไก่ทอดห้ามพลาด!
ร้านนี้อร่อย คนเยอะมากด้วยเช่นกัน วันมาทานคือเรามารอก่อนร้านเปิด เพื่อให้ได้คิวแรก ๆ ไก่ทอดกรอบอร่อย ไม่ผิดหวัง ส้มตำรสชาติดี ส่วนที่ชอบสุดคือข้าวเหนียวอัญชัญนุ่ม ๆ สีน่าทาน แต่ร้านร้อนสุด ๆ ฝุ่นเยอะด้วยถ้านั่งโต๊ะริม

ไก่ทอดเด็ด
อิ่มอร่อยราคาโดนใจ ราคาเมนูละ 40-50 ตอนแรกไม่รู้จักร้านนี้เลย แต่ขับรถผ่านเห็นคนแวะทานกันเยอะมาก เลยลองมาชิมสักหน่อย รสชาติใช้ได้ไม่ผิดหวัง ไก่ทอดเด็ดสุด หนังกรอบเนื้อนุ่ม มีทั้งแบบปีกไก่และหน่องใหญ่ รสชาติดียิ่งทานพร้อมกับข้าวเหนียวร้อนคือฟิน แต่ถ้ากินเล่นก็จะเค็มๆเล็กน้อย รสชาติส้มตำจะออกหวานนิดนึง ลาบหมูคือดีหอมกลิ่นข้าวคั่วใช้ได้ มาช่วงบ่ายๆแล้วหลายเมนูหมดอดชิม รออาหารไม่นาน แต่ถ้าหิวก็ซื้อ...อ่านต่อ
จัดจ้าน ย่านแหลมสิงห์
กำลังหิวพอดี ขับรถผ่านพอดี เห็นรถจอดเยอะ คนเยอะ........ก็เลยคิดว่าร้านนี้ อร่อยแน่เลย กลับรถสิครับรออะไร พอมาถึง อร่อยเด็ดจริงๆทุกๆเมนูครับ เมนูที่สั่งวันนี้ ไก่ทอด***** ตำปูปลาร้า***** ซุปหน่อไม้**** ลาบเป็ด***** ข้าวเหนียวอัญชัน*****ดูเพิ่มเติม
ส้มตำเจ้าประจำ ณ แหลมสิงห์
แวะมาจันทบุรี ต้องแวะมาที่นี่ หมูตกครก เหมือนเอาคอหมูย่างไปใส่ตำไทย ก็ออกหวานๆ ตำปูปลาร้า มาคราวนี้ เปรี้ยวไปหน่อย เค็มน้อยไปนิด แต่ปลาร้ายังดี ไก่ทอดยังกรอบอร่อยเหมือนเดิม ทานคู่กับข้าวเหนียวอัญชัญนุ่มๆ ฟินมาก เราว่าร้านนี้เหมาะกับคนที่ชอบตำไทยมากกว่าสายปลาร้า เพราะเมนูปลาร้าน้อยมาก อยากกินตำป่าแต่ไม่มี มีตำธรรมยุตที่เหมือนตำป่าแต่ไม่ใส่ปลาร้าอ่ะดูเพิ่มเติม
ส้มตำสะพานแหลมสิงห์
ร้านส้มตำดั้งเดิม สมัยก่อนจะสร้างสะพานแหลมสิงห์ จะกินทีหนึ่งต้องขับรถอ้อมหรือไม่ก็นั่งเรือข้ามฝากมา พอมีสะพานแล้วคนก็ผ่านมากขึ้น รู้จักมากขึ้น เสา-อาทิตย์จะมากินก็ต้องใจเย็นๆรอกันหน่อย ไม่งั้นก็ต้องรอเกือบๆบ่ายคนจะเบาลงหน่อย สรุปรสชาติอาหาร ส้มตำแซ่บดี เปรี้ยว หวาน แต่ออกเค็มมากหน่อย ไก่ทอดกรอบมากดูเพิ่มเติม
ส้มตำ innovative ไก่ทอดพอดีอร่อย และแม่ค้านิสัยดี
ผ่านมาแบบเห็นรถพรึบเลยต้องแวะ แบบชนิดไม่ผิดหวัง ส้มตำที่นี่ ช่างสร้างสรรค์และสามารถทำให้รสชาติแต่ละจาน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ปลาบปลื้มสุดเห็นจะเป็นตำธรรมยุต ที่กินกับข้าวเหนียวอัญชัญนุ่มๆ ช่างอร่อยดีแท้ ถ้ามีน้ำมะพร้าวแนะให้สอยมาเลย เพราะไม่มีน้ำตาลเจือปนแต่อย่างใด แถมเจ้าของร้านช่างน่ารักเอาใจลูกค้าแม้วันที่มา คนจะเยอะก็ตามดูเพิ่มเติม