รีวิว FARM LUCK พุทธบูชา-พระราม 2 ตรงข้าม พุทธบูชา 43

photo
Aey Wendy
2.2k1k19.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 2,519
Quality Review
จัดว่าดี มีทั้งคาวทั้งหวาน รวมความคาเฟ่ไปอีก มาที่เดียวครบตอบโจทย์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต๊กหมูจิ้มเเจ่ว, ข้าวหมูทอดเบรคแตก, Mix Berry Soda

ร้านสเต็กในละแวกประชาอุทิศที่ไม่ได้มีแค่สเต็ก แต่มีตั้งแต่อาหารจานเดียว สลัด สปาเก็ตตี้ ฟิวชั่นฟู้ด อาหารไทย ไปจนถึงของหวานทั้งโทส วาฟเฟิล ปังเย็น ไอศครีม ส่วนเครื่องดื่มก็ครบเหมือนยกคาเฟ่มาตั้ง จะกาแฟ โซดา น้ำปั่น มาร้านเดียวครบตอบโจทย์ทุกวัยนะ ตัวร้านตกแต่งออกแนวอาคารโรงนา หลังคาสูงโปร่ง แอร์เย็น มีที่จอดรถกว้างขวาง อาหารออกเร็วมาก สายหิวถูกใจสิ่งนี้ แถมราคาไม่แพง 🌀สเต๊กหมูจิ้มเเจ่ว - อันนี้เด็ดจริง เนื้อหมูติดมันนิดๆ มีความหมักมานุ่มเผ็ดพริกป่นเบาๆ หอมข้าวคั่ว กินแบบไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มก็อร่อยอยู่แล้ว แต่ข้าวเกรียบที่เสิร์ฟมาด้วยกันนิ่มไปหน่อย 🌀ข้าวหมูทอดเบรคแตก - เป็นหมูสามชั้นทอดน้ำปลา ทอดมาแบบกรอบนอกนุ่มในไม่แข็งไม่เหนียว รสชาติดีเคี้ยวเพลิน 🌀สปาเก็ตตี้พริกแห้งเบค่อน - เส้นลวกมาค่อนข้างนิ่มไปหน่อย รสชาติอ่อนไปนิด แต่เบค่อนจุใจให้มาแบบจุกๆ 🌀Mix Berry Soda / Iced Americano - เครื่องดื่มใช้ได้ราคาไม่แพงเลย 50-60 บาท มิกซ์เบอร์รี่โซดามีสตรอเบอร์รี่กับราสเบอร์รี่ใส่มาด้วยอีกต่างหาก

Mix Berry Soda
สเต๊กหมูจิ้มเเจ่ว
สปาเก็ตตี้พริกแห้งเบค่อน
ข้าวหมูทอดเบรคแตก
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
Mix Berry Soda
ข้าวหมูทอดเบรคแตก
ข้าวหมูทอดเบรคแตก
สปาเก็ตตี้พริกแห้งเบค่อน
สปาเก็ตตี้พริกแห้งเบค่อน
สเต๊กหมูจิ้มเเจ่ว
สเต๊กหมูจิ้มเเจ่ว

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
sinechompoo
831.2k11.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 2,038
Quality Review
อาหารไทยสไตล์ฟิวชั่น ย้ายที่ใหม่ร้านสวยขึ้น

คาเฟ่ที่ครบทั้งคาวและหวาน เราไปล่าสุด มีเมนูเพิ่มมากขึ้น ที่เราชอบจะยกให้จานข้าวหมูทอดกระเทียม อร่อย หมูปรุงรสดีค่ะ เย็นตาโฟหม้อไฟ มีความเปรี้ยวหวานของเย็นตาโฟลงตัว เครื่องใช้ได้ ข้าวไข่ข้นต้มยำ อร่อยเหมือนเดิม ราคาโอเค สมคุณภาพค่ะดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
28 ม.ค. 2019
อาหารไทยฟิวชั่น อร่อยดีค่ะ
photo
Metto
5.6k2.2k25.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 2,184
Quality Review
รักไม่ได้? บอกกับตัวเอง! ถ้าร่างกายต้องการของหวาน จัดว่าไม่เหมาะ @Farm Luck พุทธบูชา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: 🧋Milk Tea Kitkat. (ราคา 85 บาท)

หลงเข้ามาในเวิ้งย่านพุทธบูชา จะมีเวิ้งร้านอาหารอยู่จุดนึงที่ดูกว้างพอสมควร หาขนมกินก็ดูจะมีร้านนี้ที่มีให้บริการ • ทรงร้านภายนอกที่เห็นเเว๊บแรกเหมือนร้านกลางคืนที่ดูเหมือนปิดหรือเปิดไม่รู้ ดูเหมือนร้างๆ • เข้าไปส่องดูเอ๊ะมีลูกค้าอยู่ 2-3 โต๊ะ เลยนะ ไหนจะไรเดอร์รออาหารอยู่ จากภายนอกที่ดูเงียบเหงา มันน่าจะมีอะไรดีซ่อนอยู่ • บรรยากาศภายในก็ดูไม่ค่อยน่าสนใจเท่าไหร่ดูรกๆ ไม่เป็นสัดส่วน ...อ่านต่อ

photo
Benz Pongsakorn
769025.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 3,093
Quality Review
ครบ จบ คาวหวาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านนี้มีสเต็ก อาหารจานเดี่ยว อาหารไทยฟิวชั่น เมนูมีพอประมาณ สเต็กไก่ ทั้งแบบพริกไทยดำและหม่าล่า เป็นอกไก่ หนาประมาณ1 ซม. แผ่มายาวๆ เนื้อแน่น และนุ่มพอประมาณ ความอร่อยปานกลาง ข้าวไข่ข้นเบคอน (เป็นแฮมไม่ใช่เบคอน) ข้าวแฉะๆ อารมณ์ประมาณข้าวไข่เจียวรถเข็น20บาท ส่วนไข่ ออกแนวไข่สุกๆดิบๆ ราดข้าวมากกว่า ซุปข้าวโพด หอมหน่อยๆ แต่ครีมค่อนข้างใส ส่วนข้าวโพด เม็ดแข็งๆ ฟีบๆ ไม่หวานดูเพิ่มเติม

photo
Ryan is a lion
831.2k6.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 8,256
Quality Review
สเต็กไก่หมาล่า ไก่นุ่มๆ กะซอสเผ็ดๆ ไปด้วยกันแล้วกำลังดี

ร้านฟาร์มรักขายอาหารหลากหลาย สเต็ก สปา ข้าว เรื่อยไปยันขาหมูเยอรมัน อาหารทำไว รสชาติกำลังดี -ปอเปี๊ยะ ลาบหมูทอด แล้วเอาไปห่อแป้งปอเปี๊ยะทอด ใช้ได้ แป้งนี่กรอบ ข้างในก็คือลาบหมู👍 -สเต๊กไก่หมาล่า ซอสเผ็ดบนไก่นุ่มๆ ซอสรสชาติออกจะเหมือนกินจิ้มแจ่วกลิ่นหมาล่า คือว่าหมาล่าไม่ได้มาทั้งฝูง มาแค่พอกินแล้วกำลังอร่อย จานนี้ก็ชอบ👍👍 -ข้าวไข่ข้นต้มยำ น้ำต้มยำข้นนนน อร่อยมาก 👍 -นมเสาวรส สมูทตี เสาวรส ...อ่านต่อ

photo
Net
8.9k7059.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 9,891
Quality Review
อาหารหลากหลาย อร่อย ปริมาณจุใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต๊กหมูจิ้มเเจ่ว

ตามรอยมาจากวงใน ต้องขอบอกว่าไม่ผิดหวัง เป็นอีกหนึ่งร้านที่ดีงามเรียกว่าคุ้มค่า เพราะอาหารอร่อย ปริมาณเยอะ แถมราคายังไม่แพงอีก ที่จอดรถกว้างขวาง เด็กๆ ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนสามารถไปทานกันได้หมด วันที่ไปสั่งสเต็กหมูจิ้มแจ่วและสเต็กไก่พริกไทยดำ portion นึงนี่แบบกินคนเดียวจุก cook มาได้ที่กำลังดีไม่แห้งเกินไป แอบชิมมักกะโรนีไก่ที่สั่งมาให้ลูกก็รสชาติดี ปริมาณเยอะจุใจ นอกจากนี้ยังมีสั่งเมนูยอดนิยม...อ่านต่อ