รีวิว ราชากระเพาะปลา

22 ก.ค. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
กระเพาะปลาร้อนๆจ้า
เมนูเด็ด:กระเพาะปลา

ร้านราชากระเพาะปลา ตั้งใจจะมากินร้านนี้หลายครั้งมากแล้ว เพราะหลายคนบอกว่าอร่อย แต่มาทีไรไม่หมดก็ไม่มาขาย ร้านอยู่ตรงสี่แยกเต๊กฮะ มองหาง่ายเพราะจะมีซุ้มอาหารอยู่ 3-4 ซุ้มเรียงติดกัน ตรงพื้นที่โล่งตรงสี่แยก ในบริเวณมีโต๊ะเก้าอี้วางไว้เยอะ ไว้ให้นั่งทานอาหารที่สั่งมาจากในซุ้มต่างๆกันได้ หรือว่าจะซื้อใส่ถุงกลับไปทานบ้านก็ไม่ว่ากัน บรรยากาศในร้านก็เป็นโต๊ะเก้าอี้เหล็กโล่งๆ 2 ด้านติดถนนมีรถยนต์วิ่งไปมา ถ้าฝนตกก็คงเปียกเพราะไม่มีหลังคา -กระเพาะปลา 50฿ ได้กระเพาะปลามาหนึ่งถุงที่หิ้วกลับมากินที่บ้าน พออุ่นแล้วเทใส่ในชามมีกระเพาะปลา ปีกไก่บนหนึ่งชิ้น หน่อไม้ มีไข่นกกระทามาถึง 3 ฟอง หลังจากใส่พริกไทยเล็กน้อย ก็ถึงเวลาที่ ต้องชิมกันหน่อย น้ำซุปกระเพาะปลาข้นกำลังดีได้รสนํ้าซุปไก่กําลังพอดี กระเพาะปลารสชาติดี ไก่นุ่ม หน่อไม้เคี้ยวออกกรุ๊ปๆ ร้านเปิดทำการตั้งแต่เวลา 5 โมงเย็นจนถึงประมาณ 3-4 ทุ่ม ปิดเสาร์อาทิตย์และไม่เปิดวันที่เขาถูกเหมาไปขายงานเลี้ยงนะครับ


23 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
9 เม.ย. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
สุดยอดกระเพาะปลาในตัวเมืองโคราช
เมนูเด็ด:กระเพาะปลา

ราชากระเพาะปลา เป็นร้านกระเพาะปลาในดวงใจมาทีไรก็ต้องมาทานร้านนี้ เพราะร้านนี้รสชาติอร่อย น้ำซุปกลมกล่อม มีปีกไก่บนมาหนึ่งชิ้น กระเพาะปลาตุ๋นมาดี หน่อไม้ซอยมาเคี้ยวได้รสชาติกรุบกรอบดี ให้ไข่นกกระทามา 3 ลูก กินแบบลืมวัดไขมันในเลือดไปเลยครับ ร้านเป็นบล็อกเล็กๆอยู่หน้าศาลเจ้าตรงสี่แยกเต็กฮะ อาแปะเจ้าของร้านใจดีพูดจาคุยกันสนุก แต่มีเมียนั่งคุมอยู่ข้างๆ ในบริเวณมีร้านอาหารอีกหลายร้านที่ขายอาหารโดยใช้...

อ่านต่อ »

27 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 ก.ค. 2015

กระเพาะปลาร้อนๆจ้า

อ่านต่อ »
5 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
วันนี้รสชาติแปลกๆ ไม่เหมือนที่ทานครั้งก่อน
เมนูเด็ด:กระเพาะปลา

วันนี้มาทานกระเพาะปลา ร้านตั้งอยู่ในบริเวณหน้าศาลเจ้าตรงแยกเต๊กฮะ ผ่านมาหลายครั้งร้านไม่ค่อยเปิด วันนี้ตั้งใจมาทาน มีความรู้สึกว่า กระเพาะปลามีกลิ่นหืนๆ น้ำก็เหมือนจะเปรี้ยวๆ รู้สึกว่าได้น้อยจัง เอ๊ะ!! หรือว่าเราหิว ชามละ 50 บาท ไม่อิ่มเลย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 มี.ค. 2015

กระเพาะปลาเจ้าอร่อย

อ่านต่อ »
27 ส.ค. 2014
photo
Quality Review
เห้ย...อร่อยไม่ปรุง
เมนูเด็ด:กระเพาะปลา

เสร็จจากภาระกิจหิวมากมายกินไรดี ก๋วยเตี๋ยวไม่อยาก อาหารตามสั่งนึกร้านไม่ออก ส้มตำก็ยังไม่หิว สรุปกินนี่มั้ย กระเพาะปลา อิอิ ตอบกิน!!! ร้านกระเพาะร้านนี้ชื่อราชากระเพาะปลาไม่มีสาขา อยู่นรงซอยตีเหล็กหรือสี่แยกเต๊กฮะ ตรงข้ามกับร้านนมนาน ร้านข้างๆขายส้มตำชื่อสะใจส้มตำ กระเพาะปลาชามโตขาย 40-50 บาท วันนี้สั่งไปสองคิด 100 บาท แสดงว่าชามละ 50 บาทแต่ยืนดูป้ายราคาอยู่นะแต่ไม่ได้ทักทวงอันใด รสชาติก็ด...

อ่านต่อ »

0 Like1 Comment
Share
7 ธ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ตอนนี้มีก๋วยเตี๋ยวหลอดกะปอเป๊ยะสดด้วย
เมนูเด็ด:กระเพาะปลา, ปอเปี๊ยะสด

ผ่านมาทางแยกเต๊กฮะ​ เลยลองหาอะไรกินแถวนี้ดู​ เจอกับร้านราชากระเพาะปลา​ดูน่ากินดี ข้างๆมีร้านขายก๋วยเตี๋ยวหลอด​กับปอเปี๊ยะสด​ด้วย​ ตอนแรกคิดว่าคนละร้านกัน​ แต่พอดูดีๆเจ้าของเดียวกันนี่นา จัดการสั่งกระเพาะปลาใส่เส้นหมี่มา​ ราคา​ 50​ บาทกระเพาะ​ปลารสชาติอร่อยเลยแหละ​ แต่พอกินเส้นหมี่ด้วยรู้สึกว่ามันมีกลิ่นเส้นหมี่หืนๆนิดนึงนะ อีกจานสั่งปอเปี๊ยะสดมา​ ราคา​ 40​ บาท​ รสชาติดีนะ​ น้ำราดไม่หวานออกเค...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

กระเพาะปลา
กระเพาะปลา
กระเพาะปลา ตรงหัว มุม
กระเพาะปลา ตรงหัว มุม
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN