รีวิว ไก่ย่างหนังกรอบป้าแก้ว

5 check-ins
Quality Review
อาหารอีสาน เจ้าดังลาดกระบัง
เมนูเด็ด:ไก่ย่างหนังกรอบ

ร้านป้าแก้ว ร้านดังอาหารอีสานง่ายๆ ที่เด็ดสุด คือไก่ย่างหนังกรอบ และส้มตำต่างๆ จะมาทานต้องเผื่อเวลาเยอะหน่อยครับ คนเยอะตลอดช่วงเวลาเที่ยง ไก่ย่างหนังกรอบ เนื้อนุ่มหนังกรอบ ทานพร้อมน้ำจิ้มและข้าวเหนียวสุดยอดครับ ส้มตำให้เยอะมาก รสชาตืถูกปากเลยครับเลือกสั่งได้ตามความชอบ ราคาสบายกระเป๋าขวัญใจคนไทย คนแน่นตลอดครับ


1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 มี.ค. 2016

ร้านส้มตำ ไก่ย่างเด็ด

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ลงเครื่องจากสุวรรณภูมิ ก็แวะมาทันที เป็นร้านใหม่ซะด้วย ดูดีสะอาดมีแอร์ด้วย

ลงเครื่องจากสุวรรณภูมิก็แวะมาเลยเพราะอยากทานไก่กรอบมาก ถ้าไม่ได้มาสนามบินคงไม่แวะมาเพราะไกลมาก พอ search ดูใน google map เอ๊ะทำไมร้านเปลี่ยนที่ มาถึงก็เห็นเลยว่าเป็นร้านใหม่ดูดีมาก ที่จอดรถน้อยไปหน่อย มีห้องทั้งในโซนแอร์และ outdoor คนเยอะครับขนาดมาถึงตอน 11.30 น. สั่งตามสูตรครับ ไก่กรอบ หนนี้หนังไม่ค่อยกรอบ แอบผิดหวังนิดหน่อย สั่งมา 2 จาน สั่งกลัุบบ้านอีกหนึ่ง ตับหวาน+น้ำตกหมูยังคงอร่อยเหมือนเด...

อ่านต่อ »
ไก่ย่างหนังกรอบป้าแก้วไก่ย่างหนังกรอบป้าแก้วไก่ย่างหนังกรอบป้าแก้ว

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 31 มี.ค. 2019

มาบ่อยๆ ติดใจความกรอบของหนังไก่และไก่ย่าง อาหารอย่างอื่นก็อร่อย

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านส้มตำอร่อยๆในลาดกระบัง

ร้านนี้เริ่มจากร้านเล็กๆ แต่ขายดีจนมาตอนนี้พัฒนาเป็นร้านขนาดใหญ่ ในร้านมีให้เลือกว่าจะนั่งโซนห้องแอร์หรือด้านนอกที่เป็นพัดลม จอดรถหน้าร้านได้เลย คนแน่นตลอด เมนูก็มีให้เลือกเยอะพอสมควร ชอบไก่ย่าง มันแห้งกรอบดี ยำแซลมอนทอดก็อร่อย พนักงานก็เยอะ บริการดี

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ป้าแก้วโฉมใหม่ ร้านสวยแอร์เย็นนั่งสบาย
เมนูเด็ด:ไก่ย่างหนังกรอบ, ตำหลวงพระบาง

ไก่กรอบป้าแก้วเป็นร้านขายอาหารไทยอีสานร้านดังในย่านลาดกระบังค่ะ ใครมาถึงร้านต้องไม่พลาดสั่งเมนูไก่ย่างหนังกรอบสูตรเด็ดของที่ร้าน ที่ไม่ว่าเราจะไปลองสาขาย่อยที่ไหนก็ไม่อร่อยเท่าสาขาต้นตำหรับเลยค่ะ วันนี้ได้โอกาสผ่านมาย่านลาดกระบังเลยตั้งใจมาแวะทานเลย พอขับมาเท่านั้นล่ะ ร้านโฉมใหม่เปลี่ยนไปคนละเรื่องกับคราวก่อนๆที่เคยมาเลย ตอนนี้ติดแอร์เย็นสบาย ที่นั่งเยอะ ที่จอดรถก็มีลานจอดสะดวกๆแล้ว เหม...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ครั้งแรกกับร้านนี้และจะมีครั้งต่อๆๆๆๆๆๆไป
เมนูเด็ด:ตับหวาน, ไก่ย่างหนังกรอบ

จริงๆร้านอยู่ใกล้บ้านมาก แต่ไม่เคยได้กินเลย เพราะมาทีไรก็คนเยอะตลอด รอไม่ไหว แต่ป้าทำร้านใหม่ใหญ่ขึ้นเยอะ ในที่สุดก็ได้มาซะที มาถึงร้าน 11 โมงกว่าๆวันอาทิตย์ ลูกค้าเกือบเต็มร้านแล้วค่ะ โชคดีมีโต๊ะว่างอยู่เลยไม่ต้องรอคิว แต่พอกินไปกินมา ใกล้ๆเที่ยง มองไปอีกที โอ้โห คนรอโต๊ะกันเต็มเลย - ไก่ย่างหนังกรอบ แน่นอนมาแล้วต้องสั่ง เนื้อไก่อร่อย หนังบางๆกรอบๆ - คอหมู นี่ก็ดีค่ะ หมักมารสชาติอร่อย - ตับหวาน...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไก่กรอบป้าแก้ว จากร้านคูหา สู่ร้านโอ่อ่า ใครมาลาดกระบังก็ต้องแวะ!!
เมนูเด็ด:ไก่ย่างหนังกรอบ, ตำข้าวโพด

ส้มตำที่ทานมาตั้งแต่สมัยเรียนที่เทคโนฯ ลาดกระบัง กินไก่ย่างหนังกรอบคลุกฝุ่นควันรถป้าแก้วมาตั้งแต่สมัยนั้น จนป้าเแก้วมีร้านอาหารใหญ่โตขนาดนี้ มีหรือจะไม่แวะ!! แวะเข้าไปทานด้วยความ Amazing ร้านสวย พนักงานเยอะ ลูกค้าเต็มร้าน เลยสั่งมาทาน ส้มตำข้าวโพด ไก่ย่าง บลาๆ รสชาติก็กลางๆนะคะ ส้มตำรสชาติคนกรุงเทพ ไม่ได้นัวอะไรมาก ส่วนไก่ย่างก็หนังอร่อย เนื้อก้หอมๆ เหมือนกะทิเลย ราคาไม่แรงมาก ทานได้ทั้งครอบคร...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ไก่ย่างหนังกรอบ ต้องกินที่ร้าน
เมนูเด็ด:ลาบหมู, ส้มตำไข่เค็ม, ไก่ย่างหนังกรอบ

อยากลองไก่ย่างหนังกรอบแต่ไม่ได้ไปทานที่ร้าน สั่งเดลิเวอรี่ไลน์แมนมาทานกันที่บ้าน หนังไก่เลยหายกรอบแต่รสชาติก็ยังดีใช้ได้เลย อย่างอื่นโดยรวมก็โอเคนะ ทั้งส้มตำ ลาบ ราคาไม่แพง ไปทานที่ร้านคงดีกว่านี้ ควรสั่งวุ้นมะพร้าวตบท้ายอร่อยดี

ดูเพิ่มเติม »

47 Likes0 Comment
Share