รีวิว Uminari japanese food เมืองเอก มหาวิทยาลัยรังสิต

Quality Review
"Uminari japanese food เมืองเอก มหาวิทยาลัยรังสิต” อาหารญี่ปุ่น เรตติ้งดี ในเมืองเอก !!
เมนูเด็ด:ซาซิมิแซลมอน

"Uminari japanese food เมืองเอก มหาวิทยาลัยรังสิต” อาหารญี่ปุ่น เรตติ้งดี ในเมืองเอก !! ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่ตั้งอยุ่ในเมืองเอก รสชาติได้ ให้ปริมาณเยอะ...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน: 10:00 - 22:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ในเมืองเอก ใกล้ๆ กับตลาดนัดเมืองเอกพลาซ่า การเดินทางมาที่ร้าน เมื่อเข้ามาเมืองเอก ให้หาซอยเอกทักษิณ 9 เมื่อเจอแล้วร้านจะอยู่ระหว่าง ซอย 9 กับซอย 7 การจอดรถให้อาศัยจอดริมถนนหน้าร้านได้เลย 🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : ลักษณะร้านเป็นร้านอาหารที่ขนาดไม่ใหญ่ ตกแต่งแบบญี่ปุ่นทั้วไป การบริการของทางร้านดี ความสะอาดของทางร้านธรรมดา เมื่อเข้าไปนั่งไม่อึดอัดแต่อาจมีกลิ่นอาหารบ้าง 📖Menu รายการอาหาร : ร้านขายอาหารญี่ปุ่น ที่มีเมนูให้เลือกเยอะ และมีโปรโมชั่นตลอด วันที่ไปได้ลองทาน 1. ข้าวห่อสาหร่ายไส้ปลาโอ ข้าวห่อสาหร่ายชิ้นใหญ่ๆ ไส้ปลาโอ ตัวสาหร่ายไม่กรอบ ทำให้ความอร่อยลดลงไปเยอะ ธรรมดา 2. Sushi หน้าต่างๆ เช่น ปลาซาบะดอง ปลาฮามาจิ และมันปู ทางร้านทำออกมาชิ้นใหญ่มาก แต่รสชาติค่อนข้างธรรมดา โดยเฉพาะข้าวที่ปรุงรสมาไม่ค่อยถูกปากสักเท่าไหร่ 3. Salmon sashimi ปลาแซลมอนที่ทางร้านจัดเป็นโปรโมชั่น เนื้อปลาสดพอควร ทานแล้วอร่อยใช้ได้ ใครเป็นสาวกปลาแซลมอนไม่ควรพลาด 🔑สรุป : โดยรวม ร้านนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ในเมืองเอก ที่การบริการดี ความสะอาดและบรรยากาศธรรมดา ราคาเหมาะสม รสชาติอาหารที่ได้ทานใช้ได้ เพื่อนๆ ผ่านมาลองมาทานกันนะครับ !!


12 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
2 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
review of the day
ซาชิมิเดลิเวอรี่
เมนูเด็ด:ซาชิมิมาซาโตะ

ร้าน Uminari เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นในเมืองเอกที่ราคาแพงกว่าร้านอื่นๆในละแวกนี้ คิดว่าน่าจะเป็นร้านเกรดพรีเมี่ยมวันนี้เลยขอลองซักหน่อย แต่ช่วงนี้ไม่ค่อยอยากออกไปไหนเลยสั่งไลน์แมนซาชิมิมาซาโตะมาทานที่บ้าน ดดยชุดนี้ราคา400กว่าบาทก็จะมีแซลม่อนส่วนตัวและท้องสดใช้ได้แต่ว่ายังมีร้านที่ถูกกว่านี้และดีกว่านี้ ทูน่าสดดีออกเปรี้ยวนิดๆจากความสด ซาบะดองอันนี้ผมชอบมากเนื้อแน่นนุ่มและดองมาได้อร่อยกว่าที่อื่นๆที...

อ่านต่อ »
Uminari japanese food เมืองเอก มหาวิทยาลัยรังสิต

0 Like0 Comment
Share
23 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
Uminari Japanese restaurant

ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่ต้องมาทานซ้ำอีก เพราะราคาและวัตถุดิบถือว่าไม่แพง เมนูแนะนำ 1. เนื้อวากิวซูชิ,2 สลัดอโวคาโด้3 ซูชิตับห่าน3.หมี่เย็นเส้นชาเขียว 4 โฮดาเตะซ็อสล็อบสเตอร์5 กุ้งหวานซูชิ 6ต้มหม้อไฟนาเบะ7 ข้าวปลาซาบะ นับว่าราคาไม่แพงย่านใกล้ ม รังสิต ไกลหน่อยแต่คุ้มค่า ทานเสร็จ มี แตงโมให้ทานชื่นใจ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 ก.ย. 2020

Unimari Japanese rest เมืองเอก

อ่านต่อ »
30 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นอีกร้านในเมืองเอก แต่งร้านสไตล์ญี่ปุ่น อาหารสด คุณภาพใช้ได้

ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านนี้เป็นอีกร้านที่เปิดวงในและรีวิวตามมากิน เป็นร้านตั้งอยู่ในซอย มีที่จอดรถติดตลาดพอจอดได้ หน้าร้านเป็นบ้านไม้สไตล์ญี่ปุ่นแบบเข้มหน่อยทำให้มืดๆไปนิด อาหารหลากหลาย เมนูมีครบทุกกลุ่มจานไม่ใหญ่มาก วัตถุดิบใช้ได้ แค่ขนาดและคุณภาพกลางๆ บริการดี ราคาค่อนมาทางสูงในย่านเมืองเอก กินตอนนี้ก็สั่งส่งบ้านกันนะ^^

ดูเพิ่มเติม »
น้ำข้นมันไปนิดนึง
Uminari japanese food เมืองเอก มหาวิทยาลัยรังสิต
หอยตัวไม่ใหญ่มากกินกำลังพอดี
สดแต่ขนาดไม่ใหญ่มาก

3 Likes0 Comment
Share
18 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพจัดเต็ม บริการอย่างเลิศ

ร้านบรรยากาศแบบญี่ปุ่นสุด ๆ ที่คงคอนเซปด้วยความเน้นคุณภาพของอาหารที่ดีเยี่ยม พร้อมการบริการที่ประทับใจมาก ๆ เลยค่ะ เรามาสั่งเบา ๆ แค่ซูชิ 3อย่าง อร่อยมากทุกอย่าง รู้เลยว่าของทุกอย่าง สด และคุณภาพดีมาก ๆ เลยค่ะ ราคาก็แรงตามคุณภาพ การบริการดีมาก เพราะขนาดสั่งแค่ซูชิ เค้ามีบริการซุปให้ทุกคนเลย หลังกินใกล้เสร็จ เค้ามีผลไม้มาservice จังหวะเวลาพอดีเลยค่ะ เหมือนเค้ามองเราอยู่ว่าจังหวะไหนควรมาเสริฟ ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
27 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นคุณภาพดีดี ราคาโดนโดน
เมนูเด็ด:ซาซิมิรวม

ร้านอาหารญี่ปุ่นในเมืองเอก รังสิต เข้ามาไกลหน่อย อยู่ติดตลาด มีที่จอดรถหน้าร้านได้หมด ร้านภายนอกตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นทั่วไป ภายในก้ตกแต่งได้ดี ส่วนอาหารนั้น เทียบกับราคาถือว่าคุ้มค่ามาก ทั้งปริมาณและคุณภาพ - ซาชิมิมีความสดใหม่ - หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊วทำได้ดี ไม่เค็มเกินไป - ยากิโซบะหอมอร่อย เนื้อหมูนุ่ม พนักงานบริการดีตามมาตรฐาน ยกให้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ดีที่สุดร้านหนี่งในย่านนี้ แนะนำให้มาล...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวไซ่ง่อนรังสิตคลองสอง รังสิต
Ad ·
ครัวไซ่ง่อนรังสิตคลองสองรังสิตคลองสอง
อาหารเวียดนามสไตล์โฮมเมด ทีเด็ดตั้งแต่กินเล่นจนถึงจานหลักอิ่มท้อง
3.3
35 รีวิว฿฿฿
Playboy Cafe ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
Ad ·
Playboy Cafeฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
กินหวานอย่างฟิน ถ่ายรูปอย่างสวย กับคาเฟ่หูกระต่ายสุดชิค นั่งได้ทั้งวัน