รีวิว ฮอนโมโน ซูชิ Central World

18 ต.ค. 2017
1 check-in
Quality Review
ค่อนข้างน่าผิดหวัง
เมนูเด็ด:ไข่ตุ๋น, ของทานเล่น

พาคุณแม่ไปเดินเล่นหาอะไรทานกันที่ Central World ระหว่างตัดสินใจว่าจะหม่ำอะไร ก็พอดีเดินผ่านหน้าร้านนี้ ลองเปิดเมนูดูว่ามีอะไรนอกจากซูชิมั้ย เนื่องจากเราและคุณแม่ไม่ทานปลาดิบค่ะ เห็นมีอาหารเซตดูน่าสนใจเลยชวนคุณแม่ทานอาหารญี่ปุ่นกันดีกว่า

พอเข้าไปนั่งในร้านพนักงานก็แจ้งว่าตอนนี้มีโปรโมชั่นอาหารเซตลด 10% ส่วนราคาอาหารก็จะสูงกว่าร้านอื่นเล็กน้อยค่ะ

ชอบที่ร้านมีของทานเล่นให้ด้วย แต่จะให้แค่โต๊ะละ 1 ชุด แล้วแบ่งกันทาน ประกอบไปด้วย กุ้งทอด ปลาทอด และถั่วแระญี่ปุ่น กุ้งและปลาทอดมาอร่อยดีค่ะ และหลังอาหารจะมีของหวานเป็นเมล่อนให้ฟรี เมล่อนแช่เย็นมาหวานกรอบชื่นใจ

มาถึงจากหลักอย่างอาหารเซตที่สั่งมาทานกันบ้าง รสชาติค่อนข้างจะน่าผิดหวังสำหรับเรา

• Seafood Steak 450 บาท – ในเซตจะมีข้าว ซุปมิโสะ สลัด และไข่ตุ๋น ซีฟู้ดเสต็กเสิร์ฟมาในกระทะร้อนมีกุ้ง หอยเชลส์ ปลาหมึก ปลา อย่างละ 2 ชิ้น มีผักอื่นมาอย่างละชิ้น เห็ดนิดหน่อย ที่เยอะคือหัวหอมที่รองมาด้านล่างแบบเยอะเชียว ผัดมาดูมันๆ ด้วยอ่ะ อยากให้เปลี่ยนเป็นผักและเห็ดเพิ่มมาจะดีกว่าหัวหอมนะคะ

• Tendon Set 300 บาท – กุ้งตัวโตชุปแป้งมากรอบกำลังดี มาแบบชามใหญ่กุ้งโตเต็มชาม ตอนแรกที่มาวางเห็นแล้วโอ้โหดีงาม แต่พอได้ชิมคือแย่นะคะ ซอสที่ราดมาบนกุ้งและข้าวเค็มมาก ขนาดเราเป็นคนทานรสเค็มยังทานไม่ได้ ต้องใช้วิธีเขี่ยๆ ทานเฉพาะข้าวส่วนที่ไม่โดนน้ำราดด้านล่าง ทานไปได้ไม่ถึงครึ่งชามต้องหยุดเพราะเค็มจัดเลย ผิดหวังสุดๆ จานนี้

ที่อร่อยสุดในเซตยกให้ไข่ตุ่นค่ะ เนื้อเนียนนุ่มมีกุ้งสับใส่ด้านล่างด้วย

฿฿฿
ซอสที่ราดเค็มมาก
ไข่ตุ๋นอร่อยสุด
ของทานเล่น ให้โต๊ะละชุด
ซีฟู้ดเสต็ก หอมเยอะเชียว
เค็มมาก
เมล่อน

49 Likes7 Comments
Share