รีวิวร้าน AburiYatai

Quality Review
ร้านนั่งชิว หลังเลิกงาน*~
เมนูเด็ด: ปลาแซลม่อนวาซาบิร้านนี้ตั้งอยู่ในซ.ธนิยะ แต่จะอยู่ค่อนข้างลึกนิดนึง ช่วงนี้ทางร้านมีโปรโมชั่นด้วยคือแค่ลงรูปใน facebook หรือ IG ก็จะได้เบียร์ฟรีแก้วนึง มีให้เลือกเป็นเบียร์ซากุระ กับ เบียร์พีช ร้านนี้ราคาไม่แพงมาก พนักงานบริการดี เป็นกันเอง ให้บรรยากาศเหมือนอยู่ญี่ปุ่นเลย ส่วนอาหารนั้นได้ลองเป็นแซลมอนซาชิมิราดซอสวาซาบิ แซลมอนสดดี ชอบมากค่ะ และก็ได้ลองพวกปิ้งย่าง เราจะปิ้งเองหรือให้เค้าปิ้งมาให้ก็ได้ค่ะ ถ้าปิ้งเองก็จะช้าหน่อยเพราะเตาค่อนข้างร้อนช้า โดยรวมดีเลยค่ะ น้ำจิ้มก็อร่อย แนะนำให้มาลองร้านนี้เลยค่ะ
฿฿฿

1 Like0 Comment
เรียงตาม : /
23 พ.ย. 2017
1 check-in
Quality Review
ร้านกินดื่ม กับแกล้มจานเล็กให้เลือกชิมได้หลากหลาย
เมนูเด็ด: One More Please !!!, Ika Wasabi Sashimi, Salmon Mentai Yaki, Buta Tontoro YakiABuri-YaTai ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะ ร้านขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ท่ามกลางดงคลับบาร์ลึกเข้าไปในซอยธนิยะ ... ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นชาวอาทิตย์อุทัย เจาะจงใช้บริการที่ชั้นบนด้วยความเคยชิน ???

โต๊ะนี้ เน้นกินมากกว่าดื่ม พนักงานเอาใจใส่ แนะนำให้บริการอย่างดี อาหารจานเล็กจานน้อย เลยได้ชิมหลายอย่าง ไล่เรียงตามความชอบ :-
1.Buta Tontoro Yaki คอหมูย่างซีอิ๊ว กรอบนอก นุ่มใน หอมอร่อยมาก 2.Ika Wasabi Sashimi เ...
อ่านต่อ »
AburiYatai
AburiYatai
220+

18 Likes0 Comment
30 ก.ย. 2017
Quality Review
ร้านรีวิวโดย wongnai อร่อย แต่ไม่ประทับใจอย่างที่คิด
เมนูเด็ด: มากุโระวาซาบิตามลายแทง Wongnai มาจริงๆร้านนี้ อยากมาลองทาน ข้าวหน้า 6 อย่าง (440 Baht)

พอมาถึงสั่งเมนูแรก โดนตีกลับทันที ว่าเมนูนี้ข้าวหน้า Foie gras หมด ซึ่งเราก็ยินดีที่จะเปลี่ยนเป็นเมนูอื่น หรือซ้ำกันแทน เพราะว่าเราอยากลองทานหลายๆอย่างมากกว่าชามเดียวโตๆ แต่พนักงานก็โน้มน้าวจนต้อง cancel ไป เอาจริงๆ รู้สึกไม่ดี เหมือนออกเมนู(โปรโมชั่น) แต่ก็ไม่ค่อยจริงใจกับลูกค้าเท่าไร

“มากุโระวาซาบิ” (240 Baht) รสชาติอ...
อ่านต่อ »
AburiYatai
AburiYatai
AburiYatai

1 Like0 Comment
11 พ.ค. 2017
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นบริการเป็นกันเอง บรรยากาศดี ราคาไม่แรง
เมนูเด็ด: ปลาอะจิสดยำญี่ปุ่นความประทับใจแรกตอนเข้าไปคือ ชอบการตกแต่งของร้านมากๆ ค่ะ เป็นสไตล์อิซากายะที่ดูสบายๆ แต่ร้านเค้าจะไม่ได้ตกแต่งแบบคุมโทนมินิมอลสไตล์ญี่ปุ่น แต่จะมีความ grunge อยู่ประมาณนึง ทั้งนี้ทั้งนั้น โดยรวมก็ยังมีความเป็นญี่ปุ่นมากๆ อยู่ดี ชอบค่ะ

ส่วนเรื่องอาหาร รสชาติโอเคมากค่ะ สมราคา ที่นี่มีพวกเมนูปิ้งย่างเยอะดี เฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 100 บาท ส่วนพวกซาซิมิจะเฉลี่ยอยู่ที่ 200 บาท เราไปกินกับเพื่อนสามคนค่ะ...
อ่านต่อ »
AburiYatai
AburiYatai
AburiYatai

3 Likes0 Comment
15 เม.ย. 2017
Quality Review
AburiYatai เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นอีกร้านในซอยธนิยะค่ะ บรรยากาศญี่ปุ่นมากกก
ร้านนี้อยู่ซอยธนิยะค่ะ พนักงานน่ารักมาก ร้านไม่รับบัตรนะคะ (อนาคตน่าจะรับ)

ทาร์ทาร์กุ้งสดอร่อยมากๆ เกินคาด แต่ตับไก่กับหมึกวาซาบิไม่ถูกปากเรา

โดยรวมถึงชอบ 1ใน3 แต่ยังไงก็จะไปอีก นี่ไปคนเดียว ทานเท่านี้ก็อิ่มแล้วค่ะ เพราะมีเมนูให้ลองเยอะมากค่ะ พวกปิ้งย่างแบบไม้มีอีกหลายรายการ ซาซิมิก็ด้วย และเมนูอื่นๆด้วยค่ะ
ดูรูปทั้งหมด »
AburiYatai
AburiYatai
ทาร์ทาร์กุ้งสด (280-) จานนี้ชอบมากค่ะ อร่อยมากๆ อโวคาโดกับซอสกับกุ้ง เข้ากันมากๆ

3 Likes0 Comment