รีวิว sawawa matcha sweets

photo
Mani
5.6k2.7k42k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ส.ค. 2018
ดูแล้ว 195
Quality Review
สายชาเขียวห้ามพลาด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ติมโคนชาเขียวเข้มข้น

อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่า ถนนคนเดิน Sakaimachi นั้น นอกจากจะเป็นแหล่งช้อปปิ้งแล้ว ยังเป็นสถานที่รวมของอร่อยไว้ในนี้อีกมากมาย และใครชื่นชอบชาเขียว ขอแนะนำไอศครีมชาเขียวร้านนี้เลยค่ะ Sa Wa Wa อยู่กลางๆถนนคนเดิน ร้านสีเขียวชัดเจน ไม่ได้มีแค่ไอศครีมเท่านั้น ยังมีเครื่องดื่มที่เป็นชาเขียว ขนมที่เป็นชาเขียวอีกด้วย แต่รอบนี้เรามาชิมไอศครีมกันค่ะ ไอศครีมก็มีแบบชาเขียวแบบเข้มข้น และชาเขียวแบบอ่อนนิดนึง เราเลือกสั่งชาเขียวแบบเข้มข้นค่ะ สีเขียวเข้ม รสชาติชาเขียวข้นดีค่ะ หวานพอดี อร่อย สดชื่นดีค่ะ ใครชอบทานไอติมชาเขียว แนะนำร้านนี้เลยค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Nantaya Thongnuepad
14.3k2.6k59.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 50
Quality Review
ไอศครีมชาเขียวเข้มข้นแห่งเมืองโอตารุ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Rich Greentea Ice Cream, Matcha Cheese Cake

มาเที่ยวเมืองโอตารุ สาวกชาเขียวต้องไม่พลาดร้านนี้เลย Japannes maccha sweets Sa Wa Wa ร้านขายผลิตภัณฑ์จากชาเขียวทุกชนิด ร้านตกแต่งด้วยโทนสีเขียวทั้งภายนอกและภายใน มีของฝากให้เลือกซื้อมากมาย และที่ไม่ควรพลาดคือไอศครีมชาเขียวเข้มข้น Rich Greentea Ice Cream ราคา ¥540 ไอศครีมโคนชาเขียวเข้มข้นอร่อยรสชาติชาเขียวฝาดคอดีมากๆ เลย คล้ายไอศครีมชาเขียวเข้มข้นระดับ 7 ในตำนานเลยจ้า อีกตัวลองซื้อ Matcha Chee...อ่านต่อ

photo
KanDii Ons
23152885
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ม.ค. 2018
ดูแล้ว 161
Quality Review
ชาเขียวเน้นๆเพิ่มคอลโรลฟิล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ติมโคนชาเขียวเข้มข้น

มาญี่ปุ่นต้องกินชาเขียวสินะ ยิ่งเรามาเดือนมกรา หิมะปรอยๆ ยืนกินติม ฟินนน น้ำมูกยืดแบบไม่รู้ตัว 😆😅 ร้านเด่นเป็นสง่าด้วยสีชาเขียว ติมแบบโคนมี 2 แบบ ผสมนม กับชาเขียวเน้นๆ เอาแบบหลัง อร่อยลืมมมม ต้องลองค่ะ แหม ทำไมมีแต่ของอร่อยเนอะ กลับไปจะใส่ชุดทำงานได้ไหม และจะมีตังค์ซื้อข้าวกินไหมไม่รู้ ขอฟินๆ ให้เต็มที่ ปล ฟินแค่ไหน คือลืมถ่ายรูปไอติมที่ซื้อมาเลย แหะๆ บอกเลย อร่อยยันโคนนะคะ ห้ามพลาดดดด รา...อ่านต่อ

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ