รีวิว โชคดีติ่มซำ ประชานิเวศน์

10 ม.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
มีติ่มซำให้เลือกหลากหลายเมนูเปิด 24 ชั่วโมง
เมนูเด็ด:ฮะเก๋า, ขนมจีบกุ้ง, ขนมจีบหมู, ก๋วยเตี๋ยวฉ่องฝันไส้กุ้ง, บะกุดเต๋

อยากทานติ่มซำหาร้านที่มีเมนูให้เลือกหลากหลาย แพงแพงมาเจอร้านนี้ราคาปานกลาง ทานกันจนพุงแตก อิ่มมาก ชอบบะกุ๊ดเต๋ อร่อยกระดูกหมูนุ่ม ก๋วยเตี๋ยวหลอดก็หอมซอส รสชาติดี เลือกทานได้หลากหลายอย่างละคำสองคำ อิ่มอร่อยสมราคา

฿฿
อื่นๆ

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
1 check-in
Quality Review
ต้องเข้มข้นอีกนิด
เมนูเด็ด:ข้าวไก่อบซอสแดง, ข้าวกุ้งราดซอสxo, ซาลาเปาหมูสับ, กาแฟโบราณ

ถ้าจะกินจริงจังแบบให้เกิดข้อวิพากษ์เลย ต้องบอกว่า อย่าเพิ่งเลย เพราะความเข้มข้นในทุกยังต้องเพิ่มอีก รวมทั้งความสดของวัตถุดิบ เน้นๆ กันที่ของทะเล เนื้อกุ้งไม่ค่อยแน่น กินส่วนหัวแล้วรู้สึกได้ ซาลาเปานิ่มดี หมูมีรสพริกไทยหน่อยๆ พอหอมๆ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
โชคดีติ่มซำ ติ่มซำสาขาหาได้ง่ายๆ ใกล้ตัวค่ะ รสชาติใช้ได้ราคากันเอง
เมนูเด็ด:ฮะเก๋า, เผือกทอดลาวา, บะกุดเต๋, ปลากระพงนึ่งบ๊วย, ปลากระพงนึงซีอิ๊ว, ปลากระพงนึ่งเต้าเจี้ยว, ปลากระพงราดน้ำจิ้มซีฟู้ด

เป็นสาขาเดี่ยวๆ นอกห้างเยอะนะคะ สาขาประชานิเวศน์กว้างขวางค่ะ เมนูหลากหลายมาก มีทั้งติ่มซำและอาหารจานเดี่ยวๆ บะกุ๊ดเต๋แบบหม้อไฟก้อได้ มาแล้วอิ่มแน่นอน สาขานี้เปิด 24 ชม ด้วยค่ะ สะดวกเลย ตอนแรกจะเดินไปสั่งที่เค้าวางอยู่ตรงเคาร์เตอร์ พี่ท่านหนึ่งที่มาด้วยทานหมูค่ะ แต่ที่วางเป็นเข่งเล็กๆ เข่งละ 25บาท เนี่ย ส่วนใหญ่มีส่วนผสมของหมูหมดเลยค่ะ มีเมนูเดียวที่เป็นผักกาดขาวพันไก่สับที่เป็นไก่ เลยมาแ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ที่พึ่งยามหิวตลอด24ชม.
เมนูเด็ด:ฮะเก๋า, ขนมจีบหมู, กระเพาะปลา

ถ้าหิวก่อนกลับบ้านยามค่ำคืนนึกถึงติ่มซำร้อนๆ เลยเลี้ยวรถจากวัดเสมียนนารีเลยตลาดบองมาเช่มาอีกก่อนถึงแยกไฟแดง ที่มุ่งหน้าไปทางถนนประชาชื่น ร้านอยู่ริมถนนซ้ายมือ กลับรถวนเข้าถนนด้านใน จอดรถริมถนนหน้าร้านได้เลย... เดินเข้ามาในร้านลูกค้าเกือบเต็มร้าน มีรายการอาหารมากมายติดนำเสนอไว้ที่ผนังร้านเชิญชวนให้ลิ้มรส มีเมนูบักกุเต๋เซตที่นำเสนอป้ายที่โต๊ะ มีการสั่ง2แบบให้เลือกว่าจะให้พนักงานรับออร์เดอร์ที่...

อ่านต่อ »
58 Likes0 Comment
Share
18 ก.ค. 2015
photo
Quality Review
ติ่มซัม หลายสาขา รสชาดโดนๆ
เมนูเด็ด:ขนมจีบหมู, ปังเปาหมูพะโล้

โชคดีติ่มซัม มีหลายสาขา สาขานี้อยู่ประชานิเวส1 ถนนคู่ขนาน ถ้่ามาต้องใช้ความพยายามหาที่จอดรถซักหน่อยครับ เมนูมากมาย มาคราวนี้มีใหม่หลายเมนู ผมชอบปังเปาหมูพะโล้ เค้าเอาซาลาเปามาทำคล้ายเบอเกอร์ มีผัก มีหมูพะโล้เนื้อนุ่มๆคล้ายๆขาหมูเป็นไส้ตรงกลาง แปลกและอร่อยดีครับ มาทานกันสี่คน ตกคนละ 300 กว่าบาท มีกระเพาะปลา กะบะกูเต๋ ที่แพง นอกนั้นก็เข่งละ 30-50 บาท มาลองกันครับ

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
26 เม.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ติ๋มซำแบบด่วนๆ แถวตลาดประชานิเวศน์ มีหลดกหลาย
เมนูเด็ด:ขนมจีบกุ้ง, ซาลาเปาลาวา, ก๋วยเตี๋ยวฉ่องฝันไส้กุ้ง, บะกุดเต๋

วันอาทิตย์ถ้าต้องการอาหารเช้าแบบเบาๆก็ต่องเป็นติ๋มซำ เจอร้านโชคดีติ๋มซำในซอยวัดเสมียนนารี จอดรถหน้าร้าน เดินไปเลือกติ๋มซำนานาชนิด พร้อมกับบะกุดเต๋ ไข่กระยะ ทำให้อิ่มได้พอสมควร อาหารรสชาติโอเค บะกุดเต๋ไม่เข้มข้น แต่ทานง่ายดี รวมๆสาขานี้ผ่าน แวะกินกันได้นะจ๊ะ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ploen Restaurant
Ad ·
Ploen Restaurant
กินเลี้ยงสังสรรค์ไม่ควรพลาด เมนูหลากหลายอัดแน่นด้วยคุณภาพ และรสชาติ
เบียร์หิมะ ประชาชื่น
Ad ·
เบียร์หิมะประชาชื่น
ตำนานร้านอาหารทะเลย่านประชาชื่น มีทั้งซีฟู้ดสด ๆ และอาหารใต้เมืองคอน