รีวิว SOUSAKU

เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
คิดถึงอาหารญี่ปุ่น ก็ขอจัดเมนูซูชิ Delivery กับโปรลด 20-35% ต้านโควิดกันไปก่อนเลย
เมนูเด็ด:SOUSAKU SALMON SPECIAL 9PCS

#รีวิวDeliveryมื้อนี้อิ่มที่บ้าน #Saveร้านอาหาร #สปดกรจรกม #ย่านอารีย์ Sousaku – ร้านอาหารญี่ปุ่นย่านอารีย์นี้เป็นอีกร้านที่มีการจัดโปรโมชั่นเมนูพิเศษลดราคา 20-35 % ในช่วงนี้ที่ต้องให้บริการเฉพาะแบบ Delivery และ Take Away เพราะ Covid 19 โดยเมนูพิเศษนั้นมีให้เลือกหลากหลายพอสมควร ทั้งหม้อไฟ ซูชิ และข้าวหน้าปลาดิบต่างๆ รายละเอียดติดตามได้ทางหน้า Facebook หรือ Add Line ของร้านไว้ได้เลย สำหรับเราสั่งมาลองตามนี้ค่ะ ****-เมนูที่สั่ง-**** สำหรับ delivery นี้ ราคาที่แสดงยังต้องบวก VAT 7% อีก แต่ไม่มี Service Charge นะคะ • Sousaku Salmon Special 9 คำ (ราคา 299 บาท ลดจาก 449 บาท) – เมนูนี้ที่จริงแล้วต้องประกอบไปด้วยซูชิแซลมอนสด 3 ชิ้น / ซูชิแซลมอนย่างไฟกับเกลือเกาหลี 3 ชิ้น / และแซลมอน K-1 ซึ่งเป็นเมนูฟิวชั่นท็อปด้วยมายองเนสและไข่กุ้ง 3 ชิ้น แต่ครั้งนี้อยากเลี่ยงของดิบเพราะกลัว Covid-19 เลยขอให้ทางร้านเบิร์นไฟมาให้ทั้งหมด ทางร้านก็จัดให้ตามที่ขอ เนื้อปลาสดอร่อย เบิร์นไฟได้หอมมาก ดีงามทุกชิ้นค่ะ • Unagi Cream Cheese Roll (ราคา 269 บาท ลดจาก 350 บาท) - เป็นซูชิโรลแบบ inside out ที่ท็อปมาด้วย Unagi หรือปลาไหลย่างชิ้นหนา ไส้ในนั้นตามเมนูเขียนไว้ว่าเป็น Avocado และครีมชีส แต่ที่ได้มาครั้งนี้เป็นแตงกวา ไข่หวาน และครีมชีสค่ะ ด้านบนราดซอสปลาไหลหวานๆ รสชาติจัดว่าใช้ได้อยู่ แต่ที่เฟลคือชิ้นปลาไหลติดก้างมาด้วย มีทั้งก้างจิ๋วๆและที่ชิ้นยาวพอสมควร หนังปลาที่หงายลงด้านล่างจะแฉะๆนุ่มๆไปหน่อย คิดว่าคงเพราะเสียเวลาในการ Delivery ถ้าได้นั่งทานที่ร้านหนังปลาอาจมีความกรอบกว่านี้ค่ะ ****-ขั้นตอนการสั่ง-**** เมนูตามโปรโมชั่นนี้ยังมีอีกหลายเมนูทั้งซูชิต่างๆและ Nabe โดยต้องสั่งตรงกับทางร้านตามช่องทางต่อไปนี้เท่านั้นค่ะ • Sousaku Hotline Delivery 098-681-6123 • Line official @sousaku เลือกเมนูได้แล้วก็ส่ง location, โอนเงิน, นัดเวลารับอาหารกับทางร้าน ซึ่งจากที่สั่งครั้งนี้คือมาส่งตรงเวลาเป๊ะเลยล่ะ ****-การจัดส่ง-**** ทางร้านส่งอาหารผ่าน Grab โดยมีโปรโมชั่นค่าส่งตามนี้เลย (สั่งขั้นต่ำ 500 บาท) 0-3 กม. – ฟรี 3-10 กม. – 40 บาท 10 – 20 กม. – 80 บาท 20 กม. ขึ้นไปคิดค่าส่งตามจริง โดยทางร้านตัดจ่ายให้ 60 บาทค่ะ


63 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
กลับมาลองสุกี้ที่ร้าน ไม่ทำให้ผิดหวังเลย :)
เมนูเด็ด:SOUSAKU SALMON SPECIAL 9PCS, ชุดสุกี้หมู

หลังจากมีการคลายล็อคดาวน์ ที่ร้านก็เปิดให้บริการ แนะนำโทรจองล่วงหน้า จะได้มีที่นั่งเลย จองไว้ประมาน บ่ายโมง ตอนไปถึงลูกค้าแน่นร้าน โชคดีได้ชั้นล่างในโซนห้องด้านใน มีโต๊ะสี่โต๊ะ รู้สึกไม่วุ่นวายและเป็นส่วนตัวขึ้นมาหน่อย มาตราการรักษาความสะอาดของที่นี่ พนงใส่ผ้าปิดปากและ faceshield ทุกคน ให้นั่งร่วมโต๊ะกันได้ปกติ วันนี้ตั้งใจมาลองชาบูของที่นี่ โดยเมนูจะมีให้เลือก เป็นเซท ไม่มีบุฟเฟต์ สั่งช...

อ่านต่อ »
SOUSAKU
SOUSAKU

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 เม.ย. 2019

อาหารญี่ปุ่นในบ้านดินหลังใหญ่ สะอาด สด ใช้ได้เลย

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มีทั้ง fail และอร่อยครับ

ตอนนี้ร้านเปิดให้นั่งแล้ว ควรโทรจอง มีแบบชาบู(ชั้นล่าง) และซูชิ(ชั้นบน) นะครับ ที่จอดรถมีครับ พนักงานบริการดี ที่นั่งให้โต๊ะละ 2 ที่และจัดนั่งแบบไขว้ครับ - Kanimiso Kamameshi 490.- ข้าวอบหม้อดินมันปูครับ เป็นเมนูใหม่ของทางร้าน เมนูนี้ผมให้ 10/10 เลย อร่อยมากครับ คลุกให้เข้ากันก่อนทาน กลมกล่อม ลงตัวมาก ถึงกับสั่งเบิ้ลเลย(เพราะปริมาณน้อยด้วย 555) - gyu suki 599.- สุกี้เนื้อ รสชาติดีครับแต่เนื้อเ...

อ่านต่อ »
SOUSAKU
SOUSAKU
SOUSAKU

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 เม.ย. 2019

อร่อยทุกรอบที่มากิน

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ชาบูญี่ปุ่นและเมนูซูชิที่น่าลิ้มลอง
เมนูเด็ด:Hachi Sushi Set, Sousaku kanimiso salad, Kansai Style Sukiyaki Set

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่เน้นเป็นเมนูชาบูหรือสุกี้แล้วแต่ชื่นชอบหรืออยากทานแต่เมนูซูชิอย่างเดียวก็มีเช่นกัน ด้วยสถานการณ์ล๊อกดาวน์ประเทศ ทำให้ร้านนี้ต้องหยุดให้บริการไปด้วย แต่ยังมี Take Home และ Delivery ให้บริการ หลังจากปลดล๊อกเมื่อช่วงต้นเดือน ไม่รอช้าโทรจองที่นั่งเพื่อมานั่งทานชาบูที่ร้านเลยครับ ตัวร้านจะอยู่ในซอยอารีย์ 4 เป็นซอยตันเข้าได้ทางเดียว แนะนำว่าอย่าเข้าผิดซอยครับ ที่ร้านจะมีที่จอดรถอยู...

อ่านต่อ »
SOUSAKU
SOUSAKU
SOUSAKU

8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
เมนูด้งราคาดี มากับรสชาติธรรมดาๆ
เมนูเด็ด:SHIRATAKI BUTA ONSEN DON

Sousaku (อารีย์) ร้านอาหารญี่ปุ่นแนวซูชิ, ชาบู แต่ช่วงนี้ห้ามทานในร้านตามประกาศของรัฐ เนื่องจากโรคระบาด ไวรัสโควิด 19 ทางร้านจึงมีเมนูเดลิเวอรี่มาจำหน่าย เลือกเป็นเมนู Buta don เพราะส่วนตัวไม่ค่อยนิยมทานปลาดิบ แล้วเมนูชาบูน่าจะเหมาะสำหรับทานที่ร้านมากกว่า สั่งเป็นเมนู Shirataki Buta Onsen Don ตามรายละเอียดเมนูบอกว่า เส้นชิราทากิผัดหมูกับไข่ออนเซน แต่ที่ได้ไม่มีไข่ออนเซนเป็นไข่ผัดรวมกับหมูตา...

อ่านต่อ »
SOUSAKU
SOUSAKU
SOUSAKU

40 Likes0 Comment
Share
เมื่อวาน
photo
Quality Review
1 ในร้านอาหารญี่ปุ่นที่ชื่นชอบ การันตีด้วย Wongnai user choice 2020
เมนูเด็ด:ชุดสุกี้หมู, Shushi

🏫 ร้านอยู่ตรงอารีย์ซอย4 บรรยากาศร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น มีที่จอดรถ หากมาช่วงหลังเลิกงานคนจะเยอะต้องจองคิว 🍣 Shushi และ Roll ⭐⭐⭐⭐⭐ ของร้านนี้อร่อยทุกอย่าง ไม่มีคำไหนผิดหวัง ไม่ว่าจะเป็น โฮตาเตะ, Saba, Unagi ส่วน Roll ซอสก็อร่อยมาก 🥘 ชุดสุกี้หมู ⭐⭐⭐⭐⭐ ผักและเนื้อหมูสด เนื้อหมูแล่มาบางๆ โดยส่วนตัวคือชอบ ตอนแรกพนักงานจะมาผัดก่อนและค่อยต้มกัน 👨การบริการของพนักงานดี แต่ร้านอาจจะเสียงดังบ้างเ...

อ่านต่อ »
SOUSAKU
SOUSAKU
SOUSAKU

8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sushi Masa ซอยร่วมฤดี
Sushi Masa ซอยร่วมฤดี
3.9
58 รีวิว฿฿฿฿