ร้าน ร้านอาหารลุงเทิง

เรียงโดย
4
1 check-in
ร้านอาหารป่าราคากันเอง เมนูแนะนำ ไข่เจียวซาลาเปา ผัดเผ็ดปลาเนื้ออ่อน สามชั้นคลุกแป้งทอด
ไข่เจียวซาลาเปา ผัดเผ็ดปลาเนื้ออ่อน สามชั้นคลุดแป้งทอด
ร้านนี้เป็นร้านอาหารป่า สไตล์บ้านๆ แต่รสชาติอาหารจัดจ้านถูกใจ เมนูส่วนใหญ่เป็นอาหารปลาแม่น้ำ จะต้มยำ จะผัดเผ็ดหรือจะทอด ร้านนี้เค้าจัดให้ เหมาะสำหรับมาทานกับครอบครัวและเพื่อนฝูง เมนูร้านนี้ที่เด็ดดวงคือ ไข่เจียวซาลาเปา ผัดเผ็ดปลาเนื้ออ่อน สามชั้นคลุกแป้งทอด เมนูร้านนี้ส่วนใหญ่ราคาไม่แพง สนนราคาที่จานละ 50-70 บาท

ปล.ร้านนี้หมึกแดงเค้าการันตี
101 - 250 บาท เพื่อนฝูง
11 ส.ค. 2013
1 Comment 1
 • 4
  1 check-in
  ผมว่าจานเล็กไปนะ น่าจะดูปริมาณคนด้วย
  ไข่ซาลาเปา , หมูสามชั้นชุบแป้งทอด
  วันนี้ยกขบวนมากินกันด้วยความหิวโหย กินสะค่ำเลย คนเยอะนะเหมือนพวกเราเหมาร้านเลย ทางร้านก็ได้เตรียมกับข้าวไว้ส่วนหนึ่งครับ แต่ด้วยจานที่มันเล็กมินิมอล มาก จานนึงเหมาะทานแค่3 คน โต๊ะพวกผมนั่ง 8-10 คน เพราะรวมๆทั้งแก้ง ก็30-40 คนเห็นจะได้ จึงทำให้....ถ่ายรูปไม่ทัน และไม่ได้ทันสัมผัสรสชาดมากนัก.คือแบบว่า มาก็หมด อย่างรวดเร็ว เพราะเป็นแก้งใช้แรงงาน 555 ได้ชิมคนละ 1-2 ช้อน ประมาณนั้น กับข้าวม... อ่านต่อ »
  25 ม.ค. 2017
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  อร่อย เหมือนไปกินข้าวบ้านเพื่อน
  ไข่ซาลาเปา , ผัดเผ็ดไก่ , ผัดเผ็ดปลา , หมูสามชั้นชุบแป้งทอด
  เคยไปกินข้าวบ้านเพื่อน ให้แม่เพื่อนทำให้กิน ไม่ใช่เบื่อ แต่ไม่มีตัง พิกัดร้าน อยู่ที่บ้านวัดตาล ต.พลายชุมพล ขับไปตามถนนพิษณุโลก-สุโขทัย เลยเซ็นทรัล 2 กิโลเมตร กลับรถหน้า tt&t มุ่งเข้าเมือง ข้ามคลองชลประทาน จะมีทาง เลี้ยวซ้ายเข้าบ้านวัดตาล ไปอีก 500 เมตร ร้านอยู่ขวามือ มีที่จอดรถ บรรยากาศ เป็นโอเพ่นแอร์ มีพัดลม ไปกลางวันนี่ร้อน เหมาะไปช่วงค่ำๆ อาหารที่สั่ง ครับ ผัดเผ็ดไก่/ผัดเผ็ดปลา จานละ... อ่านต่อ »
  4 เม.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  อาหารอร่อย ราคาคุ้มค่าสมราคา
  ไข่ซาลาเปา , หมูสามชั้นชุบแป้งทอด
  เป็นร้านอาหารที่ไม่เริ่ดหรู แต่คับคั่งด้วยเมนู ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นอาหารป่า อาหารไทย ครบเครื่องจริงๆ ร้านอยู่เส้นถนนตัดเข้าไปวัดตาล มีคนมาทานเรื่อยๆ นะ วันนี้เราสั่งไม่มาก หมูสามชั้นทอด ผัดเผ็ดรังไข่ และเมนูต้องห้ามพลาดคือ ไข่ซาลาเปา ทานคู่กับ ผัดเผ็ด อร่อยมาก เพราะรสชาดจะตัดกันพอดี แต่ขอบอกว่ามีเมนูป่าๆ น่าสนใจอีกเยอะ ต้องมาลอง ความเผ็ด ความแซบกัน นะคะ ถ้าผ่านมาเส้นทางนี้ ดูรูปทั้งหมด »
  6 ม.ค. 2016
  1 Comment 1
 • 4
  ร้านอาหารรสชาติพื้นบ้าน อร่อยทุกเมนูราคาไม่แพง
  ต้มยำกบ , ไข่ซาลาเปา , แกงป่าปลาค้าว , หมูสามชั้นชุบแป้งทอด
  ไม่ได้มาชิมเป็นสิบปี ได้กลับมาชิมอีกครั้งก็คงประทับใจเหมือนเดิม ใครชอบรสชาติอาหารแกงป่าหรือผัดเผ็ดแบบบ้านๆต้องมาลองทานที่นี่อร่อยไม่ผิดหวัง โดยเฉพาะเมนูปลาแม่น้ำ ปลากด ปลาค้าวสดใหม่ ต้มยำก็จัดจ้านดีเป็นอีกหนึ่งร้านที่มีโอกาสต้องมาสักครั้ง ที่สำคัญราคาไม่แพง เริ่มที่40บาทเอง ดูรูปทั้งหมด »
  28 มิ.ย. 2015
  2 Comments 2
  • Slump up 29 มิ.ย. 2015
   ร้านนี้อยากกินง่า
  • tubtim 29 มิ.ย. 2015
   หาไม่ยากครับอย่าไปตอนเที่ยงกับหกโมงเย็นเพราะอาจต้องรอนานถึงนานมาก ไม่เป็นผลดีต่อกระเพาะอาหารครับ555
 • 5
  ร้านอาหารบ้านๆ แต่รสชาติไม่ผิดหวัง
  ทอดมันปลากราย
  ทางร้านแจ้งขอปรับขึ้นราคาอาหาร เพื่อคุณภาพที่ดีขึ้น วันนี้โชคดีที่อาหารอร่อยทุกอย่าง แต่ที่อร่อยสุด ยังคงเป็นทอดมันปลากราย ต้องสั่งเพิ่มอีกจาน จุดเด่นของร้านนี้คือ อาหารที่เสริฟ จานจะเล็ก ทำให้สั่งอาหารมาทานได้หลากหลาย ระยะหลัง บริการเริ่มแย่ลงเรื่อยๆ ถึงแม้เจ้าของจะเขียนชี้แจงไว้ว่าเป็นธุรกิจครอบครัว คนบริการน้อย อาจช้า แต่นี่ไม่ใช่แค่ช้า ไม่ค่อยสนใจเดินมาที่โต๊ะ ไม่รับออร์เดอร์ ต้องให้เดินไปต... อ่านต่อ »
  31 ธ.ค. 2015
  2 Comments 2
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...