รีวิวร้าน ร้านอาหารลุงเทิง

เรียงโดยHotRecent
rating 4
1 check-inร้องเรียน
ร้านอาหารป่าราคากันเอง เมนูแนะนำ ไข่เจียวซาลาเปา ผัดเผ็ดปลาเนื้ออ่อน สามชั้นคลุกแป้งทอด
เมนูเด็ด: ไข่เจียวซาลาเปา ผัดเผ็ดปลาเนื้ออ่อน สามชั้นคลุดแป้งทอดร้านนี้เป็นร้านอาหารป่า สไตล์บ้านๆ แต่รสชาติอาหารจัดจ้านถูกใจ เมนูส่วนใหญ่เป็นอาหารปลาแม่น้ำ จะต้มยำ จะผัดเผ็ดหรือจะทอด ร้านนี้เค้าจัดให้ เหมาะสำหรับมาทานกับครอบครัวและเพื่อนฝูง เมนูร้านนี้ที่เด็ดดวงคือ ไข่เจียวซาลาเปา ผัดเผ็ดปลาเนื้ออ่อน สามชั้นคลุกแป้งทอด เมนูร้านนี้ส่วนใหญ่ราคาไม่แพง สนนราคาที่จานละ 50-70 บาท ปล.ร้านนี้หมึกแดงเค้าการันตี
฿฿
3 Likes1 Comment11 ส.ค. 2013
rating 4
1 check-inร้องเรียน
ผมว่าจานเล็กไปนะ น่าจะดูปริมาณคนด้วย
เมนูเด็ด: หมูสามชั้นชุบแป้งทอด, ไข่ซาลาเปาวันนี้ยกขบวนมากินกันด้วยความหิวโหย กินสะค่ำเลย คนเยอะนะเหมือนพวกเราเหมาร้านเลย ทางร้านก็ได้เตรียมกับข้าวไว้ส่วนหนึ่งครับ แต่ด้วยจานที่มันเล็กมินิมอล มาก จานนึงเหมาะทานแค่3 คน โต๊ะพวกผมนั่ง 8-10 คน เพราะรวมๆทั้งแก้ง ก็30-40 คนเห็นจะได้ จึงทำให้....ถ่ายรูปไม่ทัน และไม่ได้ทันสัมผัสรสชาดมากนัก.คือแบบว่า มาก็หมด อย่างรวดเร็ว เพราะเป็นแก้งใช้แรงงาน 555 ได้ชิมคนละ 1-2 ช้อน ประมาณนั้น กับข้าวม... อ่านต่อ »
เป็นที่แรกที่ผมเคยเห็นการทำแบบนี้ ทอดไข่ในหม้อ
อร่อย
อร่อย
5 Likes0 Comment25 ม.ค. 2017
rating 4
1 check-inร้องเรียน
อร่อย เหมือนไปกินข้าวบ้านเพื่อน
เมนูเด็ด: ผัดเผ็ดปลา, ผัดเผ็ดไก่, หมูสามชั้นชุบแป้งทอด, ไข่ซาลาเปาเคยไปกินข้าวบ้านเพื่อน ให้แม่เพื่อนทำให้กิน ไม่ใช่เบื่อ แต่ไม่มีตัง พิกัดร้าน อยู่ที่บ้านวัดตาล ต.พลายชุมพล ขับไปตามถนนพิษณุโลก-สุโขทัย เลยเซ็นทรัล 2 กิโลเมตร กลับรถหน้า tt&t มุ่งเข้าเมือง ข้ามคลองชลประทาน จะมีทาง เลี้ยวซ้ายเข้าบ้านวัดตาล ไปอีก 500 เมตร ร้านอยู่ขวามือ มีที่จอดรถ บรรยากาศ เป็นโอเพ่นแอร์ มีพัดลม ไปกลางวันนี่ร้อน เหมาะไปช่วงค่ำๆ อาหารที่สั่ง ครับ ผัดเผ็ดไก่/ผัดเผ็ดปลา จานละ... อ่านต่อ »
ร้านอาหารลุงเทิง
ร้านอาหารลุงเทิง
คุณก้อย
3 Likes0 Comment4 เม.ย. 2016
rating 5
1 check-inร้องเรียน
อาหารอร่อย ราคาคุ้มค่าสมราคา
เมนูเด็ด: หมูสามชั้นชุบแป้งทอด, ไข่ซาลาเปาเป็นร้านอาหารที่ไม่เริ่ดหรู แต่คับคั่งด้วยเมนู ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นอาหารป่า อาหารไทย ครบเครื่องจริงๆ ร้านอยู่เส้นถนนตัดเข้าไปวัดตาล มีคนมาทานเรื่อยๆ นะ วันนี้เราสั่งไม่มาก หมูสามชั้นทอด ผัดเผ็ดรังไข่ และเมนูต้องห้ามพลาดคือ ไข่ซาลาเปา ทานคู่กับ ผัดเผ็ด อร่อยมาก เพราะรสชาดจะตัดกันพอดี แต่ขอบอกว่ามีเมนูป่าๆ น่าสนใจอีกเยอะ ต้องมาลอง ความเผ็ด ความแซบกัน นะคะ ถ้าผ่านมาเส้นทางนี้ ดูรูปทั้งหมด »
ไข่ซาลาเปา
ผัดเผ็ดรังไข่
สามชั้นชุบแป้งทอด
2 Likes1 Comment6 ม.ค. 2016
rating 4
ร้องเรียน
ร้านอาหารรสชาติพื้นบ้าน อร่อยทุกเมนูราคาไม่แพง
เมนูเด็ด: ต้มยำกบ, แกงป่าปลาค้าว, หมูสามชั้นชุบแป้งทอด, ไข่ซาลาเปาไม่ได้มาชิมเป็นสิบปี ได้กลับมาชิมอีกครั้งก็คงประทับใจเหมือนเดิม ใครชอบรสชาติอาหารแกงป่าหรือผัดเผ็ดแบบบ้านๆต้องมาลองทานที่นี่อร่อยไม่ผิดหวัง โดยเฉพาะเมนูปลาแม่น้ำ ปลากด ปลาค้าวสดใหม่ ต้มยำก็จัดจ้านดีเป็นอีกหนึ่งร้านที่มีโอกาสต้องมาสักครั้ง ที่สำคัญราคาไม่แพง เริ่มที่40บาทเอง ดูรูปทั้งหมด »
ร้านอาหารลุงเทิง
ร้านอาหารลุงเทิง
ร้านอาหารลุงเทิง
1 Like2 Comments28 มิ.ย. 2015
rating 5
ร้องเรียน
ร้านอาหารบ้านๆ แต่รสชาติไม่ผิดหวัง
เมนูเด็ด: ทอดมันปลากรายทางร้านแจ้งขอปรับขึ้นราคาอาหาร เพื่อคุณภาพที่ดีขึ้น วันนี้โชคดีที่อาหารอร่อยทุกอย่าง แต่ที่อร่อยสุด ยังคงเป็นทอดมันปลากราย ต้องสั่งเพิ่มอีกจาน จุดเด่นของร้านนี้คือ อาหารที่เสริฟ จานจะเล็ก ทำให้สั่งอาหารมาทานได้หลากหลาย ระยะหลัง บริการเริ่มแย่ลงเรื่อยๆ ถึงแม้เจ้าของจะเขียนชี้แจงไว้ว่าเป็นธุรกิจครอบครัว คนบริการน้อย อาจช้า แต่นี่ไม่ใช่แค่ช้า ไม่ค่อยสนใจเดินมาที่โต๊ะ ไม่รับออร์เดอร์ ต้องให้เดินไปต... อ่านต่อ »
ทอดมันปลากราย
ผัดผักรวม
ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม
4 Likes2 Comments31 ธ.ค. 2015
rating 4
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 ธ.ค. 2015

ร้านอาหารพื้นบ้าน อร่อย ราคาย่อมเยา อ่านต่อ »

กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...