รีวิว ของขวัญ วันวาน ขนมถ้วยน้ำตาลโตนด ฟู้ดวิลล่า ราชพฤกษ์

photo
Aey Wendy
2.2k1k19.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 มิ.ย. 2023
ดูแล้ว 802
Quality Review
ร้านน้ำเต้าหู้เพื่อสุขภาพ แต่รสชาติอาจจะไม่ถูกใจเรา😅
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านน้ำเต้าหู้เตาถ่านในย่านถนนจันทน์อยู่ละแวกเดียวกับก๋วยจั๊บเจ้าดัง มีเมนูให้เลือกทั้งร้อน-เย็นตามชอบ ทั้งน้ำเต้าหู้ เต้าฮวย บัวลอยน้ำขิง เต้าทึง มีท๊อปปิ้งให้ใส่เพิ่มได้ แล้วยังมีปังปิ้งและปาท่องโก๋จิ้มสังขยาด้วย เราได้ลองเป็นบัวลอยน้ำขิง เพิ่มท๊อปปิ้งลูกเดือย สูตรน้ำขิงต่างจากร้านอื่นแบบสุดขั้ว เป็นแบบน้ำขุ่นไม่ใสเหมือนร้านอื่น มีกลิ่นของเตาถ่านชัดเจน รสชาติเผ็ดอมขม ทางร้านจะไม่ใส่น้ำตาลมาให้เลย แต่จะมีกระปุกน้ำตาลมาให้เราเลือกใส่เอง คือใส่แล้วก็ยังไม่ไหว ด้วยความที่ทั้งเผ็ดทั้งขมจนซดไม่ได้เลย ถ้าคิดว่าจะทานเป็นของหวานคือไม่ใช่จ้ะ😅 ส่วนตัวบัวลอยแป้งบางจริงแต่ใส้แน่นจนแข็งเป็นก้อน เหมือนจะเป็นไส้ถั่วบดมากกว่างาดำ ไม่ได้รสชาติงาดำเลย ถ้าชอบแบบงาดำลาวา ร้านนี้ไม่ตอบโจทย์นะ ส่วนขนมปังปิ้งหน้าสังขยา เห็นในรายการทีวีบอกว่าเป็นสังขยาแบบไร้แป้งหวานน้อยเพื่อสุขภาพเช่นกัน น่าจะมีประโยชน์ แต่รสชาติส่วนตัวไม่ถูกปากค่ะ #Amazingthailand

หน้าร้าน
บรรยากาศ
บัวลอยน้ำขิง + โก๋กรอบ
เต้าทึงน้ำลำไย
ขนมปัง + สังขยาไร้แป้ง
บัวลอยน้ำเต้าหู้ร้อน + โก๋กรอบ
ขนมปัง + สังขยาไร้แป้ง
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
NanNan
1.9k3.1k66.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 1,096
Quality Review
น้ำเต้าหู้ใสสุขภาพหวานน้อยมีกลิ่นเตาถ่าน

#wongnaisongkran2023 44 ย่านนี้ของกินเยอะแยะเลย เดินตึกแถว ห้องเว้นห้อง มีของกินเลือกกันไม่ถูก แต่เป็นชุมชนที่ไม่ฮิตเท่าฝั่งบรรทัดทอง แถวนี้จะเป็นคนในชุมชนนี่แหละที่มากินกันเอง ร้านน้ำเต้าหู มีแปะที่กำแพงว่าสูตรคุณพ่อ จะเข้ามาแล้วให้อารมณ์เหมือนร้านน้ำเต้าหู้ที่เยาวราช แล้วแถวย่านบรรทัดทองเราว่า ถ้าแต่งร้านคล้ายๆกันข้างฝาผนังมีงานวาด สไตล์คนจีน โต๊ะทานอาหาร เป็นโต๊ะไม้ กรมด้านบนบังคับด้วยวะสด...อ่านต่อ

photo
Nanchayanud Brooks
8124975
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 661
Quality Review
ร้านน้ำเต้าหู้สูตรคุณพ่อ สาขาถนนจันทน์ จุดเด่นคือน้ำเต้าหู้เตาถ่าน, น้ำเต้าหู้สายสุขภาพ และมีน้ำเต้าหู้ 5 สี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

เปิด: ทุกวัน 11.00-10.30 น. ที่จอดรถ: มีที่จอดจำกัด (จอดริมฟุตบาท) ร้านน้ำเต้าหู้สูตรคุณพ่อ น้ำเต้าหู้เตาถ่าน น้ำเต้าหู้สายสุขภาพ น้ำเต้าหู้ถั่ว 5 สี และมีปาท่องโก๋ สูตรแป้งเค้ก ร้านนี้เปิดมาได้สักพักใกล้บ้าน และโลเคชั่นหาที่จอดยาก และร้านยังดูไม่ค่อยโดดเด่น/เด่นชัดมาก บรรยากาศภายในร้าน: สไตล์ตกแต่งร้านเหมือนร้านอื่นแถวเยาวราช >>> สไตล์จีนคาเฟ่ แต่วัสดุตกแต่งให้ความรู้แตกต่างกันนิดนึง (ไม่ไ...อ่านต่อ

photo
Metto
5.6k2.1k25.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 1,030
Quality Review
กินเพื่อสุขภาพกัน เพราะมันไม่อร่อยเท่าไหร่ กลิ่นขิงกลิ่นเต้าหู้จัดเกินไป @Papa Tofu สูตรเตาถ่าน ถนนจันทน์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: 🍶 ฮ่องเต้. (ราคา 55 บาท), 🥖 ปาท่องโก๋+นมข้น. (ราคา 50 บาท)

เดินไปมาบนถนนจันทน์เพิ่งรู้ว่าดูคล้ายๆ จะเป็น “เยาวราช 2” ซะอีก ร้านค้าเปิดดึกดื่นเต็มไปหมด แต่จะดีกว่าอย่างนึงคือดูเป็นระเบียบดูสะอาดตา “จอดรถยาก” ดี เพราะมุ่งไปหาของกินตอนดึกกัน • น้ำเต้าหู้สูตรคุณพ่อ ตกแต่งร้านจำลองสถานที่แบบได้อารมณ์จีนดี เลยตกหลุมเข้าไปลองสั่งของหวานเบาๆ ยามดึกแบบนี้ • มาครบทั้งราชวงศ์ ฮ่องเต้, ฮองเฮา ในแบบน้ำแข็งใสหรือแบบร้อนตามชอบ ขนมก็จะเป็นปาท่องโก๋จิ้มนมข้นกับส...อ่านต่อ

photo
LookplA
1452.9k19.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 1,171
Quality Review
น้ำเต้าหู้เข้มข้น

ร้านน้ำเต้าหู้ ขนมหวาน เต้าทึงเอย หลากหลายมากค่ะ •บัวลอยน้ำเต้าหู้ 🌕🌕🌕🌑🌑 -ราคา 45 บาท -น้ำเต้าหู้เข้มข้นจัด จนมีฟองเต้าหู้เลยเก๋ค่ะ ใครชอบน้ำเต้าหู้น่าจะชอบ -บัวลอยแป้งหนาหน่อย ถ้าบางลงกว่านี้เลิศ ไส้งาดำคั่วหอมกว่านี้จะดีเลยค่ะดูเพิ่มเติม

photo
ออย
034181
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 701
น้ำเต้าหู้เพื่อสุขภาพ เครื่องเยอะใครชอบหวานขอน้ำเชื่อมเพิ่มได้ ปาท่องโก๋นุ่ม กรอบ อร่อย สังขยาหอมมัน ไม่หวาน อร่อย นมข้น