- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือริมน้ำ วัดเทวราชกุญชร

23 ก.ค. 2023
ก๋วยเตี๋ยวหลักสิบ วิวหลักสิบล้าน
ร้านลับจริง ๆ ครับ จริง ๆ วันนี้มาไหว้พระ แต่ลองเดินมาที่ท่าน้ำ เลยมาเจอร้านนี้ครับ ท่าน้ำวัดเทวราชกุญชร วรวิหาร มีปล่อยปลา และร้านอาหารอีกหลายร้านเลยนะครับ ผมเลยลแงแวะทานก๋วยเตี๋ยว ในช่วงที่คนในวัดยังเยอะอยู่ ก๋วยเรือ หมู เนื้อ วันนี้สั่งเส้นเล็ก เส้นเหนียวนุ่ม คือดีมาก หมู ตับ อร่อย สด ลูกชิ้นหมูก็โอ ผ่านครับ อร่อย หาที่จอดรถในวัดยากหน่อยนะครับ เดินทะลุมาเลย เจอร้านแน่นอน #Amazingthailand

NHA BIN - เฝอบ้านบินห์แขวงวัดพระยาไกรสัมผัสรสชาติอาหารเวียดนามแท้ วัตถุดิบสดใหม่ เฝอเด็ด น้ำซุปเข้มข้น

วรวิชก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟต์นวลจันทร์28นวลจันทร์ stationบุฟเฟต์ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระย่านนวลจันทร์ที่ตักได้ไม่อั้นทั้งเนื้อทั้งเส้น