- รีวิว The Lost Boy Club Chanthaburi
บาร์สำหรับผู้หลง (รัก) เบียร์
คลับเล็กๆ ที่ชื่อเก๋สุดๆ (ทางร้านเค้าว่าเอามาจากชื่อภาพยนตร์ที่ชอบ) แต่อัดแน่นไปด้วยเบียร์หลากหลาย เรียงรายเป็นกำแพงให้คอเบียร์ (อย่างเรา) ได้ฟิน มีทั้งเบียร์ขวดจาก ตปท. และเบียร์ Tab หลายประเภทให้เลือกดื่ม เห็นว่าบางคืนจะมีดนตรีสดมา entertain แขกด้วย เมนูอาหารไม่เยอะแต่รสชาติดี บรรยากาศร้าน cozy เหมาะสำหรับใครที่ต้องการหาสถานที่สำหรับพบปะพูดคุยกับเพื่อนฝูงแบบไม่วุ่นวาย
ร้านที่ห้ามพลาดเมื่อมาจันทบุรี
วันนี้ มาเที่ยวจันทบุรี ได้เจ้ามีคนสำคัญ 😘 พี่วินสุดน่ารัก ของผม ที่ The Lost Boy Club 🥂 สำหรับสายดื่มต้องไม่พลาด เป็นร้านอาหารและร้านเหล้า ที่......... มีเบียร์ให้เลือกหลากหลายทั้งไทย และ ตปท. และก็มี ไซเดอร์สุดสดชื่นให้เลือก บรรยากาศสบาย ๆ ผสมความเป็นมินิมอล ข่วยที่ไป เป็นธีมคริสต์มาส 🎄🧑🎄 ‼️แนะนำ : Channimit Cider 🍎 ไซเดอร์ผลไม้สายหวานซ่อนเปรี้ยว 🌿 คราฟต์ไซเดอร์จากจันทบุรี ที่โดดเด...อ่านต่อ
นั่งดื่มชิวๆ เลือกเอาของที่ชอบจากตู้แช่ หรือสั่งเบียร์สดหน้าบาร์ได้เลย
มาครั้งทึ่ 2 ละ ก็ยังรู้สึกว่าเป็นร้านนั่งกินดื่มที่ตอบโจทย์เราได้ดีสุดละที่จันทบุรี เบียร์สดหลากหลาย หรือจะเลือกเอาเครื่องดื่มขวด ทั้งค็อกเทล ไซเดอร์ หรือเบียร์อื่นๆ นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มแบบไม่มีแอลกอฮอล์ด้วยนะ ลองถามพนักงานในร้านได้ ส่วนอาหารก็มีทั้งแบบกินจริงจังเป็นมื้อ หรือจะเป็นจานกับแกล้มไว้กินตอนดื่มไปเพลินๆยาวๆ รอฟังดนตรีสดเล่นอยู่เป็นช่วงๆ อากาศเย็นๆที่เมืองจันทบุรียิ่งทำให้มีความ...อ่านต่อ