ไก่หุบบอนบ้านบึง (KAI HUP BON BAN BUENG RESTAURANT)
ไก่หุบบอนบ้านบึง

Rating Distribution

0
15
บันทึกร้านนี้ 16
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 344 บ้านบึง , บ้านบึง , ชลบุรี 20000
เบอร์ติดต่อ 038445705
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 07:30 - 16:00
ต่ำกว่า 100 บาท

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ไก่หุบบอน (8 ครั้ง)
ผัดกะเพราไก่ (4 ครั้ง)
ผัดผักบุ้งไก่กรอบ (3 ครั้ง)
ฮ่อยจ๊อปู (3 ครั้ง)

แผนที่ร้าน ไก่หุบบอนบ้านบึง

เรียงโดย

Reviews (16)

3
25 ก.พ. 2013 via Wongnai for iOS
ไก่คลาสสิค ที่มีดีไม่เหมือนไก่บ้าน
ไก่หุบบอน มันคืออะไรน๊า... เป็นไก่ที่เลี้ยงอยู่ที่บ้านหุบบอน จ.ชลบุรี มีลักษณะของรสเนื้อคล้ายไก่บ้าน แต่เนื้อจะน้อยกว่าและไม่มีมันใต้หนัง ความเป็นเอกลักษณ์ของไก่หุบบอนก็คือ หนังต้องกรุบ ผมเคยชิมมาหลายที่แล้วแต่ก็มาติดใจที่ร้านนี้อยู่ริมถนนบ้านบึงแกลง(จิ้มที่แผนที่ได้เลยครับ) หนังที่กรุบเนื้อไก่ดูแห้งแต่เคี้ยวแล้วไม่แข็งมีสู้ฟันหน่อยๆไม่เนียวไม่มีมันแทรกระหว่างเนื้อกับหนัง เคี้ยวแล้วเพลินปากจริงๆ มาร้านนี้ควรสั่งมาชิมไม่งั้นจะเหมือนมาไม่ถึง ห้อยจ๊อปูที่มีเนื้ิอกรรเชียงปูทุกลูกถ้ากินคำเดียวทั้งลูกจะเจออาการเนื้อปูคับปาก ไก่ทอดเกลือกรอบนอกนุ่มในจานนี้เหมาะเป็นกับแกล้มมาก ผักบุ้งผัดไก่กรอบอร่อยกลมกล่อมไม่เค็ม ที่คลาสสิคอีกเมนูนึงก็คือผัดกะเพราไก่ราดข้าว ที่ดูพื้นๆแต่รสชาติไม่พื้นเผ็ดจัดจ้านไม่หวานและไม่มีผักอื่นมากวนใจนอกจากใบกระเพรา ร้านโล่งๆโต๊ะนั่งเยอะ สะอาด เปิดตั้งแต่เจ็ดโมงเช้าปิดสี่โมงเย็น เหลือบไปดห็นป้ายว่ารับจัดโต๊ะจีนและรับสั่งไก่ต้มตามเทศกาลต่างๆ จอดรถหน้าร้านได้เลยถ้ารถเยอะก็เข้าไปจอดในซอยข้างร้าน ใครเดินทางไปภาคตะวันออกใช้ถนนเส้นบ้านบึงแกลง ก็ลองแวะชิมนะครับยังมีอีกหลายเมนูที่ผมยังไม่ได้ชิม ถ้าได้แวะอีกเมื่อไหร่จะมาเล่าใหฟังกันอีกครับ
101 - 250 บาท จานด่วน ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
เมนูเด็ด
ผัดกะเพราไก่ ผัดผักบุ้งไก่กรอบ ไก่หุบบอน ห้อยจ๊อปู
กะเพราไก่ราดข้าว รสจัดไร้ผักอื่นมากวนใจ ที่ ร้านอาหาร ไก่หุบบอนบ้านบึง
กะเพราไก่ราดข้าว รสจัดไร้ผักอื่นมากวนใจ
ไก่หุบบอนสับ เมนูประจำร้านที่ควรลอง ที่ ร้านอาหาร ไก่หุบบอนบ้านบึง
ไก่หุบบอนสับ เมนูประจำร้านที่ควรลอง
ห้อยจ๊อปู ที่มีกรรเชียงปูทุกลูก ไปน้อยคนสั่งน้อยลูก(5ลูกขึ้นไป) ที่ ร้านอาหาร ไก่หุบบอนบ้านบึง
ห้อยจ๊อปู ที่มีกรรเชียงปูทุกลูก ไปน้อยคนสั่งน้อยลูก(5ลูกขึ้นไป)
ผัดผักบุ้งไก่กรอบ รสกลมกล่อมลงตัว ผัดถึงไฟผักบุ้งไม่ดำ ที่ ร้านอาหาร ไก่หุบบอนบ้านบึง
ผัดผักบุ้งไก่กรอบ รสกลมกล่อมลงตัว ผัดถึงไฟผักบุ้งไม่ดำ
 • อร่อย ถูก เป็นกันเองดี
  ไก่หุบบอน , เป็ดพะโล้ , ฮ่อยจ๊อปู
  ร้านไก่หุบบอนบ้านบึงนี่ผมจะชอบแวะทานเสมอเวลาที่ขับรถไปเอง ผ่านไปบ้านบึงเป็นต้องแวะซื้อกลับบ้านบ้างแวะกินที่ร้านบ้าง ไก่สับก็อร่อย เป็ดพะโล้ก็เนื้อแน่น ฮ้อยจ้อนี่ก็ชอบ ข้าวมันก็หอม สรุปอาหารที่นี่ทั้งผัด , ต้ม , สับ , ทอด อร่อยหมด ราคาก็ไม่แพงถ้าเอาไปเทียบกับร้านอืนที่ขายเหมือนๆกัน ถูกกว่าเยอะเลยครับ!!! ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ไก่หุบบอน อร่อยต้องมาซ้ำค่ะ
  ผัดกะเพราไก่ , ไก่หุบบอน
  ร้านนี้อาหารอร่อย จนต้องอยากแนะนำว่า มาทานกันได้เลยค่า แล้วอย่ามาช่วงกลางวันนะคะ เพราะคนเยอะมาก อาหารอาจจะต้องรอ แต่ถ้ามาบ่ายๆหน่อย ไม่ต้องคอยนานค่ะ ร้านนี้มีทั้ง กับข้าว และอาหารตามสั่งแบบจานเดียวนะคะ รสชาติอร่อย และสะอาดค่ะ ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ห้ามพลาด อร่อยจริงๆ คอนเฟิร์ม
  ไก่หุบบอน , เป็ดคั่วซอส , ฮ่อยจ๊อปู
  - ไก่หุบบอนอร่อยมากก หนังไก่มันน้อย และหนังเคี้ยวแล้วกรึบๆกรุบๆ เนื้อมีความเหนียวแต่นุ่ม ไม่แห้ง มีน้ำจิ้มให้2แบบ คือน้ำจิ้มเต้าเจี้ยว(แบบข้าวมันไก่) กะน้ำจิ้มซีฟู๊ด - เป็ดคั่วซอส เป็นอะไรที่เคี้ยวเพลิน 55 อร่อยถูกใจทั้งโต๊ะเลย เค้าจะเอาเป็ดไปทอดก่อน แล้วมาคั่วกะเครื่องปรุง รสชาติดีมาก - ซี่โครงหมูตุ๋นเยื่อไผ่ ซุปกลมกล่อม ตุ๋นซี่โครงเปื่อยดี - ฮ่อยจ๊อ ไม่ทอดลูก17บ. ทอดลูก18 บ. เนื้อปูเยอะ ใ... อ่านต่อ »
  30 เม.ย. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  นอกจากไก่ อย่างอื่นก็อร่อย
  ไก่หุบบอน , เป็ดคั่วซอส
  อาหารก็ตามเมนูที่ฝาร้านครับ ไก่สับมาแห้งๆแต่นุ่มไม่เหนียว เสริฟพร้อมน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวกับซีฟู้ด เป็ดคั่วซ้อสนี่เอาเป็ดไปทอดก่อนผัด รสชาติเปรี้ยวหวานแทะเล่นเพลินดี ห้อยจ๊อก็อัดแน่นด้วยเนื้อปูชิ้นใหญ่ๆ ต้มยำรสเผ็ดเปรี้ยวกำลังดี สรุปว่าอร่อยทุกอย่างที่สั่ง แต่ใครยังไม่ชอบใจในรสชาติให้ที่ร้านปรุงใหม่ได้ เค้าติดป้ายบอกไว้ ใครผ่านมาทานตอนเที่ยงๆนี่คนจะเยอะหน่อย บ่ายๆแล้วคนถึงจะซาหน่อยครับ ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ไก่อร่อย ฮ่อยจ๊อปูอร่อย ทีเด็ดมาก
  ฮ่อยจ๊อปู
  นอกจากไก่อร่อยแล้วอย่างอื่นก็อร่อย ผ่านมาทางนี้เมื่อไหร่แวะประจำ นอกจาก ก๋วยเตี๋ยวบ้านบึง ก็มี ร้านไก่หุบบอนนี่แหล่ะที่ห้ามพลาด ฮ่อยจ๊อปู อร่อบมาก ทีเด็ดสุดๆ ไม่ทอด ลูกละ 17 บาท ทอดคิดค่าทอดหน่อยนึง ลูกละ 18 บาท กินที่ร้านแล้วซื้อไปฝากคนอื่นได้ด้วย ทอดเอง ก็ยังอร่อยอยู่ ปูเป็นปู เนื้อๆ เน้นๆ ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 16 รีวิว ทั้งหมด 4 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...