รีวิว เจริญพุงโภชนา Int Intersect พระราม 3

เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
แพงกว่าปกตินิดหน่อย แต่ของเค้าดีจริง
เมนูเด็ด:บะหมี่ต้มยำ, สามชั้นเซิ้งแจ่ว, น้ำวุ้นอัญชัน 35฿

ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่คอนเฟิร์มว่าไม่ต้องปรุงแล้ว ที่มีสาขาอยู่มากมาย เมื่อก่อนเคยไปทานที่สาขาวงเวียนใหญ่แล้วไม่รู้สึกประทับใจ รอบนี้เลยเปลี่ยนมาทานที่สาขา Int Intersect พระราม 3 ซึ่งร้านจะอยู่ด้านหน้าบริเวณทางเข้าเลยครับ ภายในร้านค่อนข้างใหญ่เลยทีเดียว เพียงแต่มีการจัดวางที่ไม่ค่อยเป็นระเบียบเรียบร้อยสักเท่าไร เมนูอาหารร้านนี้มาเป็นแผ่นเดียวมีทุกอย่าง ตั้งแต่ก๋วยเตี๋ยว ของทานเล่น ไปจนถึงเครื่องดื่ม วิธีสั่งเพียงจดใส่ในกระดาษที่ทางร้านเตรียมไว้ให้เราติ๊กๆ โดยพนักงานจะมาทวนเมนูอีกครั้งก่อนเข้าครัว หลังจากรอสักพักใหญ่ๆ เมนูอาหารก็เริ่มทยอยมาเสิร์ฟครับ ก่อนอื่นเลย จะขอพูดถึงของกินเล่นอย่างกากเจียวหมูกรอบ ราคา 25 บาท ปริมาณประมาณ 50 กรัมเห็นจะได้ ทอดแบบไม่อมน้ำมัน กรอบอร่อยกำลังดี แนะนำว่าเอาไปโรยในก๋วยเตี๋ยวอร่อยสุดครับ ต่อกันด้วยสามชั้นเซิ้งแจ่ว ราคา 99 บาท เมนูอ้วนในอ้วนที่หมูสามชั้นจะผ่านการชุบแป้งทอดด้วยสูตรของทางร้านอีกที เวลาทานเราจะได้ความกรอบนอกและนุ่มใน ไม่แห้งอย่างที่คิด จิ้มกับแจ่วเข้ากันได้ดี ที่สำคัญ ใหม่เยอะและขนาดชิ้นพอๆกัน เริ่มจานหลักของเราจานแรกคือบะหมี่ต้มยำ ราคา 59 บาท ขนาดชามไซส์มินิ แต่อัดแน่นทั้งเส้น และเครื่องที่เป็นหมูชิ้น ตับ ไส้เล็ก แถมด้วยของทอดอย่างเกี๊ยวกรอบและเต้าหู้ทอด ตัวเส้นลวกสุกพอดี เส้นหนึบและเด้งใช้ได้ ส่วนเครื่องต่างๆ ทำออกมาดี ไม่มีกลิ่นคาว รวมทั้งน้ำซุปที่รสชาติเปรี้ยวหวานกำลังดี เผ็ดกลางๆ ไม่หนักจนเกินไป แนะนำว่าใส่ไข่ต้มยางมะตูม ราคา 8 บาท แล้วทานพร้อมกันจะฟินมากครับ อีกจานเลือกเป็นบะหมี่แห้ง ราคา 59 บาท เปลี่ยนมาทานแบบไม่ยำดูบ้าง รสชาติดูจืดไปเลยเมื่อเทียบกับจานแรก แต่สิ่งที่ดีกว่าคือเส้นบะหมี่ที่ไม่อมน้ำ มีความเด้งและหนึบมากกว่า ส่วนเครื่องให้เยอะใช้ได้ครับ นอกจากของคาวแล้ว ในส่วนของเครื่องดื่มเองก็มีน้ำวุ้นอัญชัน ราคา 35 บาท น้ำสีฟ้าสวยงาม ปรุงออกหวานกำลังดี ส่วนเนื้อวุ้นจะทานยากสักหน่อยถ้าไม่มีหลอด โดยรวมแล้วรสชาติอาหารถือว่าอร่อยดีครับ ชอบตรงที่ไม่ต้องปรุงเพิ่มและรสชาติถูกปาก แต่ก็ต้องยอมรับว่าราคาสูงกว่าทั่วๆไป จริงๆ ส่วนการบริการใช้ได้ครับ พนักงาน service ค่อนข้างไว มีช้าแค่ตอนทำอาหารครับ 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha

฿฿
ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
หิวโซ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

11 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
เครื่องใน
พระราม
เครื่อง
ก๋วยเตี๋ยว
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ
น้ำซุป
Quality Review
ข้าวต้มแห้ง น้ำจิ้มเด็ด ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ อร่อยไม่ต้องปรุงเพิ่ม
เมนูเด็ด:ข้าวต้มแห้ง, กุ้งแพทอด, สามชั้นเซิ้งแจ่ว, หมูสามชั้นทอดน้ำปลา, มาม่าต้มยำทรงเครื่อง

ซื้อดีลจาก WONGNAI ร้านเจริญพุงโภชนา สาขา INT INTERSECT เอาไว้กับเมนูเด็ดของทางร้านถึง 4 เมนู ในราคาประหยัดเพียง 299 บาท ดังนี้ - ข้าวต้มแห้ง 79 บาท หน้าตาน่าทานมากๆ เครื่องแน่นๆ ทีเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวรสแซ่บแค่ราดลงบนข้าวต้มแห้ง อร่อยเพลินจนหมดชาม แถมน้ำซุปกระดูกหมูก็หอมอร่อยซดคล่องคอดีมากๆ - มาม่าต้มยำทรงเครื่อง 79 บาท ต้มยำรสเข้มข้นจัดจ้านไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย อร่อยครบเครื่องจริงๆ สำ...

อ่านต่อ »
44 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ชอบข้าวต้มแห้ง ต้มยำแซ่บก็รสพอดี กุ้งแพก็ทานเพลิน หมูกรอบก็ฟูถุกใจ
เมนูเด็ด:ข้าวต้มแห้ง, กุ้งทอด, ต้มยำทรงเครื่อง

เพื่อนซื้อดีลวงในของร้านนี้ มาเป็นเซตตามนี้ค่ะ - ข้าวต้มแห้ง 79 บาท เสิร์ฟพร้อมน้ำซุปที่มีเล้งมาด้วย คนๆให้เข้ากันก่อนทาน ข้าวที่ไม่นิ่มเกินไป กับเครื่องที่มีความหอม และเครื่องในต่างๆ อร่อยๆค่ะ - ต้มยำทรงเครื่อง 79 บาท เลือกเส้นมาม่า เครื่องจัดเต็มมาทั้ง ไส้ หัวใจ กระเพาะ หมูหมัก หมูสับหมัก ตับ และเลือด เมนูที่ควรต้องสั่งค่ะ คือเผ็ดแซ่บแบบพอดี มีความเข้มข้น มีความเผ็ดที่ไม่มากเกินไป เครื่องใน...

อ่านต่อ »
27 Likes2 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
อร่อย.. และเจิญพุงจริงๆ
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทุกอย่าง, เส้นหมี่น้ำใส

เจริญพุงร้านนี้อยู่ที่อินท์ อินเตอร์เซ็ค ย่านถนนพระราม 3 เป็นร้านใหญ่อยู่บริเวณด้านทางเข้าของห้าง ในร้านแอร์เย็นเจี๊ยบ จัดไปกับทั้งก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมู และเส้นหมี่น้ำใสหมู ที่ใส่เครื่องมาให้้ยอะมาก รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง

ดูเพิ่มเติม »
เจริญพุงโภชนา Int Intersect พระราม 3
เจริญพุงโภชนา Int Intersect พระราม 3
เจริญพุงโภชนา Int Intersect พระราม 3
เจริญพุงโภชนา Int Intersect พระราม 3
เจริญพุงโภชนา Int Intersect พระราม 3

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 มี.ค. 2018

ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำสูตรโบราณ

อ่านต่อ »
8 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
พอใจมาก สั่งแห้ง แล้วได้ ซุปพร้อมเล้งนุ่มๆ น้ำแกงเผ็ดพริกไทย อร่อย
เมนูเด็ด:บะหมี่แห้งต้มยำ, ซุปกระดูก, ลูกชิ้นน้ำใส 59฿

เจริญพุง มีหลายสาขา เลือกสาขา intersect พระราม 3 เพราะ เย็นติดแอร์ มีที่จอดรถ สั่งชามธรรมดา 59 บาท เส้นเปาะ หมี่เปาะ เครื่องแน่น ชามพิเศษ 79 บาท ใหญ่มาก ตกใจ เสียแต่ สั่งวุ้นเส้น เส้นเเข็งไป เหมือนใช้พวกเส้นที่ต้องแช่น้ำก่อนลวก แต่คนทำไม่ได้แช่ แต่นำเส้นมาลวกเลย จึงแข็งไป ปล่อยแช่ในชาม รอให้นิ่ม ก็ไม่นิ่ม นอกนั้นโอเค เครื่องใน หัวใจ อร่อย หนา และนุ่ม ตับนุ่ม หมูสับเยอะ มีเกี๊ยวเส้นๆกรอบ ...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share
7 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวโบราณในห้องแอร์
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทุกอย่าง, ซุปกระดูก, บะหมี่แห้ง

ก๋วยเตี๋ยวของร้านนี้จะเริ่มต้นที่ 59 บาทถ้าสั่งพิเศษ 79 บาท ราคานี้ยังไม่บวก Vat 7% ถ้าสั่งเป็นก๋วยเตี๋ยวแห้งเขาจะมีน้ำซุปเล้งมาให้ด้วย น้ำซุปที่ให้มานี้เข้มข้น มีรสเผ็ดของพริกไทยที่ค่อนข้างจะชัดเจน นอกจากก๋วยเตี๋ยวแล้วก็ยังมีข้าวต้มแห้ง แต่เรายังไม่ได้ลอง ต้องรอโอกาสหน้า

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Red Hat (สาทร)
Ad ·
Red Hat(สาทร)
ไก่ทอดอเมริกันหนังกรอบ เนื้อฉ่ำ ซอสโฮมเมดแบบพรีเมียม ฟินจนหยุดไม่อยู่!
Chef Pom Chinese Cuisine By TODD
Ad ·
Chef Pom Chinese Cuisine By TODD
เปิดประสบการณ์อาหารจีนต้นตำรับแบบ Fine Dining ฝีมือสุดยอดเชฟกระทะเหล็ก
4.0
132 รีวิว฿฿฿฿