รีวิว Smoothie Blues

Quality Review
ร้านเครื่องดื่มที่ขายอาหารเช้าเป็นหลัก แทนแบบดูดีมีรสนิยมคนอังกฤษ
เมนูเด็ด:Cheese Burger, Sandwich (Tuna Melt OR Pesto), Egg benedict

ร้านเล็กๆ หัวมุมถนนนิมมาน ซอย 6 แห่งนี้เป็นร้านอาหารเช้ายอดนิยมของชาวต่างชาติ ลืม Breakfast ที่ รร.ใปได้เลย เพราะเขาเสิร์ฟเมนูขนมปัง สารพัดไข่ แบบที่ฝรั่งเขากินกัน เราคงเป็นคนไทยคนเดียวในร้านที่พยายามทำตัวกลมกลืน อาหารราคาไม่ถูกซะทีเดียว ขนมปังธรรมดาก็ 45 บาท พอเริ่มสั่งเป็นแซนวิช ออมเล็ต ราคาก็อัพขึ้นมาเป็น 120-150 ทันที Menu แนะนำของที่นี่เป็น Healthy Delicious Menu พวก Egg White Omelette, Scrambled Eggs served with Toast & Salad ถ้าอยากทานให้มีสกุลกว่านั้นให้สั่ง Egg Benenict หรือ Florentine ขนาดโรงแรม 5 ดาวหลายที่ยังไม่มีเสิร์ฟ เพราะฉะนั้นต้องลองครับ มันคือ poached eggs served over toasted muffin ถ้าใครไม่กินไข่ดิบ ต้องกำชับพิเศษ เนื่องจากพอเจาะไข่ขาวสีนวลแล้ว ไข่แดงจะน้ำแตกไหลเยิ้มเลยทีเดียว หลังจากลองทาน Egg Benedict with Salmon แล้วต้องบอกว่าสุดยอดมาก แต่ยังเป็นรองที่ รร. chedi chiangmai คราวหน้าขอแทนแบบไข่สุกๆขึ้นมานิดนึง แนะนำว่าถ้าทานขนมปิ้ง American Breakfast แบบธรรมดา ให้อยู่ทานที่ รร. แต่ถ้าต้องการทานแบบมีสีสัน พวก Bagel, Burger หรือ Homemade sandwich ค่อยออกมาทานที่ร้านนี้ แล้วคุณจะติดใจจนลืม ไส้กรอก ไข่ดาวไปเลย ครั้งหน้าแวะมานิมมาน ถ้าหาอาหารเช้ามีชาติสกุลทานไม่ได้ ให้แวะมาร้านนี้ครับ


8 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
4 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารเช้า ที่อยู่คู่เชียงใหม่มายาวนาน
เมนูเด็ด:Egg benedict

ร้านอาหารเช้าเก่าแก่ คู่นิมมาน ราคา 100-200 บาทเมนูน่ากินทุกเมนูเลย แต่อยากลอง Egg benedict ที่ร่ำลือกัน ชิมแล้วอร่อยสมคำร่ำลือเลย มันเค็มๆมันๆ ชีสๆ อร่อยมาก อีกจานเป็น begal ก็อร่อยเหมือนกัน จอดรถได้ตามข้างทางและในซอย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
มื้อเช้าชิลๆ

☆พิกัด☆ อยู่นิมมาน หน้าปากซอยที่มีโลตัสเอกเพรส อยู่ก่อนถึงวันนิมมานไม่มาก 🚙ร้านไม่มีที่จอดรถ ต้องหาที่จอดแอบข้างทางเอา หรือเข้าไปจอดแอบในซอยก็ได้ 🏡ร้านมีทั้งโซนไม่แอร์ และแอร์ ที่นั่งค่อนข้างเยอะ ☆อาหาร☆ 🍲Egg benedict salmon and apparagus 195 บาท ทำตัวไข่ออกมาได้ดี สวย สุกกำลังดี ข้างในยังเยิ้ม ต้องกินทั้งหมดรวมกัน มันจะได้รสชาติที่กำลังดี แต่กินให้ได้ครบค่อนข้างยาก ปากก็จะแลดูเลอะหน่อยๆ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
20 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารเช้าสไตล์ตะวันตก อาหารไทยก็มีนะ
เมนูเด็ด:Egg benedict

ร้านอยู่ปากซอย 6 นิมมานพอดี ใกล้ธ.กรุงเทพฯ ขนาด 1-2 คูหา ไม่มีที่จอด มอเตอร์ไซต์จอดในซอยได้ ราคา 100+ แต่ปริมาณเยอะมาก เมนูส่วนใหญ่เป็นอาหารเช้าแบบฝรั่ง อาหารไทยก็มีแต่ราคาก็แรงตามนั้น ส่วนเรื่องรสชาติก็อร่อยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
30 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
อาหารเช้าง่าย ๆ รสกลมกล่อม ดีกับสุขภาพ
เมนูเด็ด:Egg Benedict with Salmon

ร้านขายอาหารเช้าเล็ก ๆ บนถนนิมมาน มีโซนแอร์และนั่งนอกรับอากาศให้บริการ ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ แถมเป็นลูกค้าประจำ แสดงว่ารสน่าจะโอเคจริง เมนูอาหารเช้ามีให้เลือกเยอะมาก ๆ อาหารที่ทดลองสั่งคือ Egg Benedict รสค่อนข้างกลาง ๆ เหมาะกับต่างชาติ แต่กลมกล่อม ใครมาพักแถวนี้ เดินมาลองได้ คุ้มกับการเดินทางแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
อาหารอร่อย ไม่แพง แต่พนักงานควรปรับปรุงเรื่องมารยาท
เมนูเด็ด:Egg benedict

ป้ายืนชิดติดตัวลูกค้า ต้องแหงนหน้าคุย ที่ว่างก็มี ทำหน้าตาแปลกๆ ทัศนคติไม่ดี เหมือนจะข่มลูกค้า เด็กผู้หญิงขาวอวบ ผมยาวรวบผมสูง ไม่มีมารยาท ยกอะไรตวัดขึ้นหัวลูกค้า ลักษณะจะข่มลูกค้าเช่นกัน ไม่ต้องหยิ่งมากก็ได้ เพราะลูกค้ากินเสร็จจ่ายเงิน ไม่ได้มากินฟรี ฯลฯ พฤติกรรมไม่ดี

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
เติมพลังกับมื้อเช้าแบบคูลคูล

เปลี่ยนบรรยากาศกินมื้อเช้าแบบคูลคูล กับ Egg Benedyct with Salmon เสริฟมาในจานใหญ่มาก จริงๆกินได้ 2 คนเลย ชอบตัวขนมปังที่รสชาติดี ชอบตัว poached egg ที่ไม่สุกจนเกินไป ตัวซอสราสอาจจะชีสไปหน่อยแต่โดยถาพรวมโอเค มันฝรั่งทอดก็อร่อย กินคู่กับน้ำผลไม้สดคือดีมาก

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sireeampan Boutique Resort & Spa
Sireeampan Boutique Resort & Spa
อาหารไทยรังสรรมาในรูปแบบที่แปลกตา กับราคาที่จับต้องได้ พร้อมบริการประทับใจ • [Ad]
฿฿
Caramellow café
Caramellow café
คาเฟ่เชียงใหม่บรรยากาศอบอุ่น เมนูสุดคิวต์ ผสมผสานกลิ่นอายแบบพื้นเมือง! • [Ad]
Ristr8to ปากซอยนิมมาน ซ.3
Ristr8to ปากซอยนิมมาน ซ.3
Bear Hug Cafe'
Bear Hug Cafe'
IBERRY GARDEN Chiangmai
IBERRY GARDEN Chiangmai
Asama Cafe
Asama Cafe
DOM Cafe
DOM Cafe