รีวิว Smoothie Blues

Quality Review
ร้านเครื่องดื่มที่ขายอาหารเช้าเป็นหลัก แทนแบบดูดีมีรสนิยมคนอังกฤษ
เมนูเด็ด:Egg benedict##1, Cheese Burger##1, Sandwich (Tuna Melt OR Pesto)##1

ร้านเล็กๆ หัวมุมถนนนิมมาน ซอย 6 แห่งนี้เป็นร้านอาหารเช้ายอดนิยมของชาวต่างชาติ ลืม Breakfast ที่ รร.ใปได้เลย เพราะเขาเสิร์ฟเมนูขนมปัง สารพัดไข่ แบบที่ฝรั่งเขากินกัน เราคงเป็นคนไทยคนเดียวในร้านที่พยายามทำตัวกลมกลืน อาหารราคาไม่ถูกซะทีเดียว ขนมปังธรรมดาก็ 45 บาท พอเริ่มสั่งเป็นแซนวิช ออมเล็ต ราคาก็อัพขึ้นมาเป็น 120-150 ทันที Menu แนะนำของที่นี่เป็น Healthy Delicious Menu พวก Egg White Omelette, Scrambled Eggs served with Toast & Salad ถ้าอยากทานให้มีสกุลกว่านั้นให้สั่ง Egg Benenict หรือ Florentine ขนาดโรงแรม 5 ดาวหลายที่ยังไม่มีเสิร์ฟ เพราะฉะนั้นต้องลองครับ มันคือ poached eggs served over toasted muffin ถ้าใครไม่กินไข่ดิบ ต้องกำชับพิเศษ เนื่องจากพอเจาะไข่ขาวสีนวลแล้ว ไข่แดงจะน้ำแตกไหลเยิ้มเลยทีเดียว หลังจากลองทาน Egg Benedict with Salmon แล้วต้องบอกว่าสุดยอดมาก แต่ยังเป็นรองที่ รร. chedi chiangmai คราวหน้าขอแทนแบบไข่สุกๆขึ้นมานิดนึง แนะนำว่าถ้าทานขนมปิ้ง American Breakfast แบบธรรมดา ให้อยู่ทานที่ รร. แต่ถ้าต้องการทานแบบมีสีสัน พวก Bagel, Burger หรือ Homemade sandwich ค่อยออกมาทานที่ร้านนี้ แล้วคุณจะติดใจจนลืม ไส้กรอก ไข่ดาวไปเลย ครั้งหน้าแวะมานิมมาน ถ้าหาอาหารเช้ามีชาติสกุลทานไม่ได้ ให้แวะมาร้านนี้ครับ

฿฿
เพื่อนฝูง
จานด่วน
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
4 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารเช้า ที่อยู่คู่เชียงใหม่มายาวนาน
เมนูเด็ด:Egg benedict##1

ร้านอาหารเช้าเก่าแก่ คู่นิมมาน ราคา 100-200 บาทเมนูน่ากินทุกเมนูเลย แต่อยากลอง Egg benedict ที่ร่ำลือกัน ชิมแล้วอร่อยสมคำร่ำลือเลย มันเค็มๆมันๆ ชีสๆ อร่อยมาก อีกจานเป็น begal ก็อร่อยเหมือนกัน จอดรถได้ตามข้างทางและในซอย

ดูเพิ่มเติม »
Smoothie BluesSmoothie BluesSmoothie Blues

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
มื้อเช้าชิลๆ

☆พิกัด☆ อยู่นิมมาน หน้าปากซอยที่มีโลตัสเอกเพรส อยู่ก่อนถึงวันนิมมานไม่มาก 🚙ร้านไม่มีที่จอดรถ ต้องหาที่จอดแอบข้างทางเอา หรือเข้าไปจอดแอบในซอยก็ได้ 🏡ร้านมีทั้งโซนไม่แอร์ และแอร์ ที่นั่งค่อนข้างเยอะ ☆อาหาร☆ 🍲Egg benedict salmon and apparagus 195 บาท ทำตัวไข่ออกมาได้ดี สวย สุกกำลังดี ข้างในยังเยิ้ม ต้องกินทั้งหมดรวมกัน มันจะได้รสชาติที่กำลังดี แต่กินให้ได้ครบค่อนข้างยาก ปากก็จะแลดูเลอะหน่อยๆ...

อ่านต่อ »
Smoothie BluesSmoothie BluesSmoothie Blues

0 Like0 Comment
Share
20 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารเช้าสไตล์ตะวันตก อาหารไทยก็มีนะ
เมนูเด็ด:Egg benedict##1

ร้านอยู่ปากซอย 6 นิมมานพอดี ใกล้ธ.กรุงเทพฯ ขนาด 1-2 คูหา ไม่มีที่จอด มอเตอร์ไซต์จอดในซอยได้ ราคา 100+ แต่ปริมาณเยอะมาก เมนูส่วนใหญ่เป็นอาหารเช้าแบบฝรั่ง อาหารไทยก็มีแต่ราคาก็แรงตามนั้น ส่วนเรื่องรสชาติก็อร่อยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Smoothie BluesSmoothie Blues

0 Like0 Comment
Share
30 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
อาหารเช้าง่าย ๆ รสกลมกล่อม ดีกับสุขภาพ
เมนูเด็ด:Egg Benedict with Salmon##1

ร้านขายอาหารเช้าเล็ก ๆ บนถนนิมมาน มีโซนแอร์และนั่งนอกรับอากาศให้บริการ ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ แถมเป็นลูกค้าประจำ แสดงว่ารสน่าจะโอเคจริง เมนูอาหารเช้ามีให้เลือกเยอะมาก ๆ อาหารที่ทดลองสั่งคือ Egg Benedict รสค่อนข้างกลาง ๆ เหมาะกับต่างชาติ แต่กลมกล่อม ใครมาพักแถวนี้ เดินมาลองได้ คุ้มกับการเดินทางแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »
Smoothie BluesSmoothie BluesSmoothie Blues

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เติมพลังกับมื้อเช้าแบบคูลคูล

เปลี่ยนบรรยากาศกินมื้อเช้าแบบคูลคูล กับ Egg Benedyct with Salmon เสริฟมาในจานใหญ่มาก จริงๆกินได้ 2 คนเลย ชอบตัวขนมปังที่รสชาติดี ชอบตัว poached egg ที่ไม่สุกจนเกินไป ตัวซอสราสอาจจะชีสไปหน่อยแต่โดยถาพรวมโอเค มันฝรั่งทอดก็อร่อย กินคู่กับน้ำผลไม้สดคือดีมาก

ดูเพิ่มเติม »
Smoothie Blues

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารเช้าสไตล์ฝรั่งงงง
เมนูเด็ด:Egg benedict##1

ร้านอาหารเช้าสไตล์ฝรั่งย่านนิมมาน ช่วงเช้าคนอาจจะเยอะหน่อย ส่วนมากเป็นฝรั่ง เมนูมีให้เลือกหล่ยแบบมากกก ไม่ว่าจะเป็นแซนวิช แพนเค้ก วาฟเฟิล บาเกต เบเกล ข้าวต้มแบบไทยยังมี ไข่ก้อมีหลายแบบ ไข่ดาว ไข่กระทะ ไข่คน ไข่ขาวคน นอกจากนี้ก้อมีไส้กรอก เบคอน นุ่นนี่นั่นมากมายย เครื่องดื่มก้อมีมากมาย จะเน้นเปนพวกสมูทตี้ผลไม้ วันนี้สั่งsignature คือegg benedict ไข่ดาวน้ำสองฟองราดด้วยholladaise sauce รสชาติก้อโอ...

อ่านต่อ »
Smoothie BluesSmoothie Blues

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

WAKO Bake ถนน ห้วยแก้ว
Ad ·
WAKO Bakeถนน ห้วยแก้ว
ลิ้มลองเมนูขนมหวานสุดพิถีพิถัน ทั้งเค้ก หรือขนมปัง เครื่องดื่มก็เลิศ
Fernpresso at lake มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
Ad ·
Fernpresso at lakeมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
คาเฟ่บรรยากาศดีสบายตากับต้นเฟิร์น มาพร้อมกาแฟรสเยี่ยมที่ตอบโจทย์คอกาแฟ