รีวิว มุมกาแฟ
ร้านอาหารเล็กๆ ที่นั่งสบายเหมือนอยู่บ้าน อาหารมีให้เลือกทั้งคาวทั้งหวาน และน้ำดื่มอีกมากมาย
ร้านมุมกาแฟเป็นหนึ่งในร้านอาหารที่มีมานานหลายปีในเมืองนราธิวาสค่ะ ถือเป็นรุ่นแรกๆ ของยุคคาเฟ่รุ่งเรืองเลยแหละ และในปัจจุบันร้านนี้ก็ยังคงฮ็อทฮิตต่อเนื่องค่ะ ด้วยราคาอาหารที่ไม่สูงเลยเมื่อเทียบกับคาเฟ่ร้านอื่นๆ ที่เพิ่งเปิดใหม่ทำให้ร้านนี้ยังคงมีลูกค้ามากมายตลอดเวลา อาหารของทางร้านมีทั้งอาหารคาวแบบจานเดียว อาหารตามสั่ง ขนมก็มีทั้งเค้ก เครป ขนมทอดต่างๆ รวมทั้งมีเมนูน้ำให้เลือกเยอะมากอีกด้วยค่ะ ดังนั้นมาร้านนี้ร้านเดียวจบทั้งคาวทั้งหวานได้เลย และที่สำคัญดูจะเป็นร้านที่ดีในการพาลูกหลานมานั่งเล่นหลังเลิกเรียนด้วยนะคะ เสียอย่างเดียวตรงที่หาที่จอดรถค่อนข้างยากค่ะ เพราะร้านตั้งอยู่บริเวณถนนที่แยกมาจากสาธารณสุขอำเภอเมืองนราธิวาสมายังแยกโอโจ้ ซึ่งบริเวณนี้ร้านค้าเยอะ เลยต้องแย่งที่จอดรถกันหน่อย เรามาถึงร้านเวลาประมาณบ่ายโมงของวันอังคารค่ะ ลูกค้าเยอะมากกกกกกกก แน่นร้านกันเลยทีเดียว หลังจากที่ได้โต๊ะนั่งแล้วนั้นก็รออาหารอีกนานครึ่งชั่วโมงกว่าค่ะ มันช่างนานเหลือเกิน แต่โชคดีที่เราได้สั่งเครปเย็นไว้แล้ว ก็เลยได้เครปมานั่งกินก่อนพลางๆ จากนั้นอย่างอื่นถึงทยอยกันมาค่ะ โดยรวมอาหารร้านนี้อร่อยค่ะ ตำข้าวโพดอร่อยดีและรสจัดจ้านพอสมควร ซาโมซ่ากล้วยอร๊อยอร่อย ด้านในซาโมซ่านั้นเป็นกล้วยหอมค่ะ ทำให้มีกลิ่นหอมอร่อย และแป้งซาโมซ่ากรอบไม่อมน้ำมัน ปีกไก่ทอดก็อร่อยเช่นกัน ส่วนต้มยำนั้นรสชาติดีค่ะ ขอหักดาวก็ตรงที่ต้องรอนานมากไปหนึ่งดาวนะคะ
ร้านกาแฟเล็กๆ น่ารักๆ
ร้านกาแฟ ที่มีอาหารอื่นๆให้เลือกเยอะ ทั้งของว่าง และของกินอิ่มๆ ไอศครีม น้ำต่างๆ อาหารจานเดียว ทั้งกับข้าว สเต็ก สลัด เมนูเยอะจนเลือกไม่ถูก ราคาประหยัด มาวันนี้หลังวันพ่อ 1 วัน มีแต่ครอบครัวพาลูกๆมากิน อาหารคอยไม่นานดูเพิ่มเติม
ขนมหวานโอเค กาแฟอร่อยดี
ตัวเลือกชั้นหนึ่งของร้านกาแฟใจกลางเมืองนราธิวาส ราคาไม่แพง อาหารอร่อย ตอบโจทย์ครบวงจร 💕อ่านต่อ
นั่งชิวสบายๆของกินอร่อย
อาหาร ขนมอร่อย แต่บางเมนูอาจใช้เวลารอนานค่ะ โดยรวมใช้ได้ดูเพิ่มเติม