รีวิว ลมทะเล

13 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านนี้ มากี่ทีก็อร่อย
เมนูเด็ด:ปลากะพงนึ่งมะนาว

ช่วงนี้... มีก่อสร้างทำทางในซอยทางเข้า ค่อนข้างลำเค็ญเลย เผื่อใจก่อนไปไว้หน่อย 😣😣😣 มีที่จอด อาหารรสชาติดีเช่นเคย มากินถือว่าบ่อย ไม่ทำให้ผิดหวัง ปูไข่ไม่เคยหมด 😝 อาจเพราะแนวครอบครัวมาทานกันเยอะ คึกคัก อาหารเลยมีตลอด

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
1 check-in
Quality Review
อาหารสด รสดี บรรยากาศริมน้ำสุดชิลล์
เมนูเด็ด:หมึกไข่นึ่งมะนาว, ยำปูเย็น, หอยแครงลวก

🌬 #ลมทะเลซีฟู้ด ร้านอาหารริมน้ำ ย่าน #สมุทรสาคร ร่มรื่นบนศาลากลางน้ำหลายหลังที่รองรับคณะลูกค้ากลุ่มใหญ่และกลุ่มย่อยได้สบายๆ เลือกนั่งได้ตามอัธยาศัย 🦀อาหารทะเลสด รสดี #หมึกไข่นึ่งมะนาว หั่นมาเป็นแว่น ทานง่าย #หอยแครงลวก สุกกําลังดี หอยสดเนื้อแน่น น้ำจิ้มแซ่บ #ยําปูม้า เสิร์ฟเย็น ราดด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด อาหารอร่อย บริการดี บรรยากาศเยี่ยม ร่วมโครงการ #เราเที่ยวด้วยกัน และ #คนละครึ่ง ด้วยนะเอ...

อ่านต่อ »
18 Likes0 Comment
Share
28 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
บรรยากาศดี ราคาไม่แพง ทอดมันปลาต้องสั่ง
เมนูเด็ด:ปูนิ่มทอดกระเทียม, ทอดมันปลากราย

แวะหาร้านอาหารทะเลทานก่อนเข้าอัมพวา เจอร้านนี้ที่แนะนำว่าเป็น Users' Choice 2020 ของวงใน ขับตาม GPS ไปเลยจ้ะ ที่จอดรถกว้างขวางสะดวกดี ร้านชื่อลมทะเล แต่ไม่ติดทะเลนะเพราะเป็นทะเลสาปแบบขุดเองของทางร้านมากกว่า ตัวร้านเป็นเรือนไม้ใหญ่กลางน้ำมีลมพัดเย็นสบายตลอด บรรยากาศดี จะนั่งโต๊ะหรือนั่งเบาะปูพื้นเลือกได้ตามอัธยาศัย 🦀 ปูนิ่มทอดกระเทียม (300 บาท) - จานนี้รสชาติดีเลย คั่วหอมกระเทียม ทอดมาได้แห้ง...

อ่านต่อ »
26 Likes0 Comment
Share
21 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
กุ้ง หอย ปลา ปู

เป็นอีกร้าน บรรยากาศดี ตั้งอยู่กลางน้ำลมโกรกเย็นสบายโดยเฉพาะวันนี้เมฆมาก บรรยากาศดีไม่อบอ้าว ที่จอดรถกว้างขวาง แต่ตอนนี้อาจจะเดินทางไม่ค่อยสะดวก ทำถนนอยู่ ปูไข่นึ่งเนื้อแน่นอร่อยสด ราคา 1500 กุ้งเผาจานนี้กลางๆ หมึกย่าง เสริฟมาเนื้อหนา หอดหลอดผัดกระเทียม สั่งผิดไปหน่อย ถ้าเป็นโหระพาจะกลบกลิ่นหอยได้ดีกว่า ผัดผักบุ้ง จานนี้อร่อย ผักกรอบใหม่สด ปลากระพงทอดน้ำปลา ขนาดตัวปลาไม่ใหญ่มากน้ำปลาที่ราด กับ...

อ่านต่อ »
17 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เมนูเด็ดร้านนี้คือ ปูม้านึ่ง กุ้งใหญ่เผา ประเภท ตำ ยำ
เมนูเด็ด:กุ้งใหญ่เผา, ปูนึ่ง

ร้านนี้ คนแถวมหาชัยแนะนำให้มากิน เมนูปูม้านึง กุ้งใหญ่เผ่า สดอร่อยค่ะ ปูกินมาตั้งแต่ 3ตัวโล ตอนนั้น 650 ได้ปูตัวใหญ่มากมาย เดี๋ยวนี้ โลละ 900 1000บาท แล้วค่ะ เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยมีปูใหญ่ มักจะได้ 4 ตัวโล กินปู เขาว่าให้มากินหน้าหนาวอร่อยค่ะ ธค. มค. แบบนี้ บางทีมีปูม้า 3 ตัวโล เนื้อแน่นอร่อยมากค่ะ น้ำจิ้มซีฟู๊ดร้านนีเด็ด รสชาติกลมกล่อมถูกใจ กุ้งใหญ่เผา เขาก็ย่างได้สุกพอดี อร่อยค่ะ ถ้านึกอยากกิน ปู...

อ่านต่อ »
ชอบปูนึ่งร้านนี้ที่สุด สด อร่อย น้ำจิ้มก็เด็ด ถูกใจ
กุ้งเผาเขาก็อร่อย
ก็รสชาติดีนะคะ
ถ้ามองหาผักแปลก ๆ กินบ้าง ก็โอเคอยู่นะ
เมนูนี้กลางๆ

7 Likes0 Comment
Share
24 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
บรรยากาศดีอาหารพอได้

ร้านอาหารในบ่อมีเรือนไทยให้นั่งลมเย็นๆสบายๆ เหาะแก่การพาครอบครัวมานั่งเล่นทานไปพักไปด้วย •ปลากะพงทอดน้ำปลา -อันนี้ทอดมาดีมากเลย กรอบนอกนุ่มใน แต่เนื้อน้อยตัวเล็กไปหน่อยและราคาค่อนข้างสูง เอาไป 3 จ้า •ต้มยำทะเลรวมมิตร -รสอ่อนไปหน่อย แต่ใส่เห็ดฟางเยอะมากๆชอบๆ เอาไป 3 จ้า

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

วนิดาฟาร์ม
Ad ·
วนิดาฟาร์ม
อิ่มฟินกับเมนูซีฟู้ด คัดสรรวัตถุดิบสดใหม่จากบ่อ ปรุงสดรสชาติจัดจ้าน
Gathering cafe
Ad ·
Gathering cafe
จุดแวะพักของนักเดินทาง ในบรรยากาศสบาย ๆ @คาเฟ่เปิดใหม่เพชรบุรี