รีวิว ม่อนแจ่ม

26 เม.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
อากาศดีตลอดปี มากี่ทีก็ไม่เคยผิดหวัง
เมนูเด็ด:สลัดผักสด

เดี๋ยวนี้อาจจะมีร้านม่อนๆต่างๆผุดขึ้นมากมาย แต่ถ้าเป็นแบบออริจินัลดั้งเดิมก็ต้องที่นี่เลยค่ะเพราะเป็นของโครงการหลวง ถ้าพูดถึงโครงการหลวงแล้วก็ต้องนึกถึงผักสดปลอดสารพิษ เพราะฉะนั้นที่นี่อาหารแต่ละชนิดจึงมีผักหลากหลายให้เลือกทาน ทั้งสลัดผักสด,ปลาผัดโรสแมรี่,ปลาผัดออริกาโนสด,เต้าหู้ผัดทรงเครื่อง,ไข่เจียวสมุนไพร และอื่นๆอีกมากมายค่ะ อากาศที่นี่ก็เย็นตลอดปีเพราะตั้งอยู่บนดอยสูง เป็นหนึ่งอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมค่ะ


4 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
6 มี.ค. 2014
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ร้านอาหารวิวดี อาหารอร่อย อากาศดี
เมนูเด็ด:Scones set, ต้มยำหมูกรอบใบซอเรล, เมี่ยงม่อนแจ่ม

ได้มาชิมร้านอาหารในม่อนแจ่มค่ะ มาเที่ยวกับครอบครัว มาถึงประมาณ 11.00 น. วันธรรมดาคนไม่เยอะค่ะ ก็เลยมีโต๊ะให้เลือกเยอะค่ะ นั่งซุ้มริมสันเขา ได้บรรยากาศดีมากๆค่ะ แดดค่อนข้างแรง แต่นั่งในร่ม ก็มีลมเย็นๆไม่ร้อนค่ะ ชิวมากก วันนี้สั่งเมนูมาชิม หลายเมนูค่ะ (เค้ามีเมนูเยอะมากๆค่ะ) > เมี่ยงม่อนแจ่ม : เมนูนี้แม่ชอบมากค่ะ เมี่ยงสมุนไพร ทานกับครื่องเคียงเช่น ขิง/กระเทียม และผักสด โดยเฉพาะ ใบเมี่ยง จะ...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
28 ก.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
แจ่มจะแดมแจ่มว้าว มากี่ครั้งก็แจ่มเสมอ
เมนูเด็ด:ยำแมคคาเดเมีย, ต้มยำหมูกรอบใบเซอเรล

หลังจากที่ม่อนแจ่มเป็นที่ยอดฮิตติดลมบนของนักท่องเที่ยวทั้งหลาย ทำให้เราไม่ค่อยได้มาเพราะมาทีไรจะเจอคนเยอะ รถเยอะ อึดอัดไม่ค่อยน่าเที่ยวเท่าไหร่ แต่มาครั้งนี้เรามาหน้าฝนและเป็นช่วงหัวค่ำแล้วด้วยทำให้ไม่ค่อยมีคนเลย อากาศก็กำลังดี หมอกฝนลงเย็นสบาย อาหารก็มีให้เลือกเยอะขึ้น น่าทานทั้งนั้น วันนี้เราลองเมนูใหม่ที่เค้าแนะนำเป็นยำแมคคาเดเมีย รสอร่อยถึงเครื่องดีค่ะ อีกจานเป็นต้มยำหมูกรอบใบซอเรล ขอบอกเลย...

อ่านต่อ »

14 Likes6 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 เม.ย. 2014

อากาศดีตลอดปี มากี่ทีก็ไม่เคยผิดหวัง

อ่านต่อ »
21 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
วิวสวย อากาศดี

ม่อนแจ่ม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ อากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี เป็นจุดชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม เห็นดอกไม้ ต้นไม้ ยอดเขา สลับกับแปลงผักอย่างสวยงาม นอกจากนี้ ยังสามารถชมทะเลหมอกพร้อมสูดออกซิเจนให้เต็มปอด ให้ร่างกายสดชื่น

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ชมวิวยอดเขา อาหารรสชาติโอเค แค่บรรยากาศก็ดีงามแล้ว
เมนูเด็ด:เมี่ยงม่อนแจ่ม

คนที่มากิน คงเลือกเพราะบรรยากาศเป็นหลัก เมนูอาหารธรรมดา เช่น ข้าวผัด ไข่เจียว ต้มแซ่บ ปลาทอด กินง่ายดี ราคากลางๆ รสชาติโอเคตามมาตรฐาน แต่ช่วงเทศกาลคนน่าจะแน่น มีที่นั่งไม่เยอะมาก ถ้าได้นั่งตรงกระท่อมกลางๆ คงชิลดี

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
25 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ม่อนแจ่มกับอากาศแจ่มๆ
เมนูเด็ด:ต้มยำหมูกรอบใบเซอเรล

เมื่อหน้าหนาวใกล้เข้ามา บรรดานักท่องเที่ยวก็พลาดไม่ได้กับการไปยือนม่อนแจ่ม ที่มีอากาศสดชื่น บริสุทธิ์ มองเห็นทะเลหมอก ชมพระอาทิตย์ขึ้น และพระอาทิตย์ตกดิน อากาศหนาวๆ เหมาะกับการดื่มเครื่องดื่มร้อนๆ ทำให้ได้รสชาติอีกแบบ

ดูเพิ่มเติม »
ม่อนแจ่ม

0 Like0 Comment
Share
19 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
บรรยากาศดีมาก อาหารอร่อย ราคานักท่องเที่ยว
เมนูเด็ด:ต้มยำหมูกรอบใบเซอเรล, เมี่ยงม่อนแจ่ม, ขาหมูม่อนแจ่ม

ร้านอาหารม่อนแจ่ม ตั้งอยู่ภายในโครงการหลวงม่อนแจ่ม บรรยากาศร้านดีมาก วิวภูเขา โต๊ะมีทั้งแบบในร้าน และแบบเป็นเพิง ถ้าได้นั่งเพิงจะดีมาก แต่ต้องแย่งชิงกันนิดนึงเพราะคนเยอะคะ😅 ที่นี่ห้ามนำอาหารจากภายนอกเข้าไปนะคะ ส่วนราคาอาหารค่อนข้างแพง แต่ละอย่างประมาณ 100ขึ้นไป แต่รสชาตอร่อยใช้ได้คะ ราคาต่างชาติรสชาตไทยก้ยังรับได้ แต่ปริมาณไม่ได้เยอะตามราคานะคะ อาหารแนะนำ เมี่ยงม่อนแจ่ม อันนี้เห็นสั่งกันทุกโ...

อ่านต่อ »
ม่อนแจ่มม่อนแจ่มม่อนแจ่ม

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

สหายหมื่นจอก
สหายหมื่นจอก
ครัวศิลปาชีพ
ครัวศิลปาชีพ
ลาบไก่บ้านโฮ่ง (ลูกสาว)
ลาบไก่บ้านโฮ่ง (ลูกสาว)
Cafe' de Nimman
Cafe' de Nimman
โกวนัน แซ่บถึงใจ กาดมีโชค
โกวนัน แซ่บถึงใจ กาดมีโชค