รีวิว Burger King ปั้ม บางจาก พัฒนาการ

28 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
เฟรนไชส์ร้านเบอร์เกอร์ที่มีมาตรฐาน
เมนูเด็ด:วอปเปอร์จูเนียร์

ช่วงเวลาเร่งด่วนรถติดๆอาจหาอะไรรองท้องลำบาก ค่ำนี้จึงแวะเข้ามาซื้อเบอร์เกอร์กลับเข้าไปทานที่บ้านครับ เบอร์เกอร์คิงสาขานี้อยู่ในปั๊มบางจาก บนถนนพัฒนาการ บริเวณแยกอู่รถเมล์สาย 92 มุ่งหน้าไปทางศรีนครินทร์ มองผ่านๆอาจไม่เห็นเพราะช่วงนี้ช่องทางจราจรปิดเหลือเพียงทางแคบไม่สะดวกชะลอรถหาร้าน และร้านดันหลบอยู่ในมุมลึกของปั๊มเลย ตัวร้านค่อนข้างกว้างขวาง จุคนได้เกินครึ่งร้อยสบายๆ อาจเป็นเพราะไม่ค่อยมีคนหรือไม่ก็ไม่ใช่ช่วงเวลามื้ออาหารแล้ว พนักงานจึงค่อนข้างน้อย แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังได้อาหารที่สั่งด้วยความเร็ว ครั้งนี้สั่งชุด whopper junior เพิ่มปริมาณ เฟรนช์ฟรายส์และน้ำอัดลม หิ้วกลับมากินที่บ้าน แกะออกจากห่อ whopper jr. ดูเหี่ยวลงไปหน่อย แต่รสชาติยังคงอร่อย ตัวขนมปังไม่แห้งจนเกินไป เนื้อบดให้ความรู้สึกเต็มคำไม่บี้แบนรสชาติชุ่มน้ำเกรวี่ ผักด้านในก็ช่วยเสริมรสและเพิ่มความกรุบกรอบและความสดให้เบอร์เกอร์มากขึ้น เฟรนช์ฟรายส์ เป็นที่น่าแปลกใจว่าผมรู้สึกเหมือนไม่เคยได้กินเฟรนช์ฟรายส์ของร้านนี้มาก่อน มันบดอัดแท่งทำเป็นชิ้นเล็กพอดีคำ รสชาติออกมันๆมากกว่าเค็ม แต่ที่เด็ดคือความกรอบ กรอบเกินมาตรฐานเฟรนช์ฟรายส์ ทำให้อร่อยมาก ถึงแม้จะเอากลับมากินที่บ้านก็ยังคงความกรอบอยู่เลยครับ อันที่จริง burger king เป็นแบรนด์ฟาสต์ฟู้ดเฟรนไชส์ที่ไม่ค่อยใหม่เท่าไหร่แล้ว แต่เนื่องจากเพิ่งมีโอกาสได้แวะมาลองชิมเบอร์เกอร์ signature ของร้านเป็นครั้งแรก และร้านนี้อยู่ในจุดที่อาจจะพลาดไปได้ง่ายๆเลยเอามาเล่าครับ ร้านนี้ก็อาจจะเป็นตัวเลือกในยามรีบเร่งหรือขี้เกียจ จะแวะเข้าไปกินฟาสฟู้ดบ้างคงไม่มีใครว่าอะไร

฿฿
หน้าร้าน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ใส่ถุงกระดาษกลับบ้าน
วอปเปอร์จูเนียร์
วอปเปอร์จูเนียร์เอากลับมาที่บ้านเลยดูออกจะเหี่ยวๆหน่อย

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
19 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
อร่อยฟิน แค่ 99 บาท

ร้านอยู่ในปั๊มบางจากครับ พนักงานบริการดี มีโปรเยอะแยะมากครับช่วงนี้ - whopper 99.- ลดราคาเหลือ 99 บาท ถูกและคุ้มมากครับ อร่อยเหมือนเดิม - มีโปร add line burgerking ได้เฟรนฟรายในราคา 1 บาทครับ เฟรนฟรายผมชอบของแมคมากกว่าครับ - โค้ก 45.- จ่ายผ่าน rabbit line pay จะลด 10% ครับ เหลือ 40 บาท

ดูเพิ่มเติม »
Burger King ปั้ม บางจาก พัฒนาการ
Burger King ปั้ม บางจาก พัฒนาการ

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เห็นมีโปรโมชั่นเลยแวะลอง..ก้ออร่อยดีนะ!! (อาหารเช้ามื้อเร่งด่วน)
เมนูเด็ด:เบอร์เกอร์หมู

ขับรถมาแถวพัฒนาการ เห็นป้ายโฆษณาของร้านนี้ ว่ามี โปรโมชั่นเบอร์หมูในราคา 59 เลยแวะเข้าไปซื้อทานเป็นอาหารเช้า ร้านนี้อยู่ด้านในสุดของปั๊มน้ำมันบางจาก มีที่จอดรถสะดวกสบาย ร้านค่อนข้างใหญ่โต แถมเปิด 24 ชม.อีกด้วย เข้าไปถึง มีคนนั่งทานอยู่ 2-3 โต๊ะ ภายในร้านแอร์เย็นฉ่ำ เดินเข้าไปถามพนักงานถึงโปรโมชั่น นางก้อบอกว่าเป็นเป็นเบอร์เกอร์หมู ราคา 59 บาท ไม่รวมน้ำดื่มและเฟรนฟราย และก้อแอบเหลือบไปดูเมนู...

อ่านต่อ »
Burger King ปั้ม บางจาก พัฒนาการ
Burger King ปั้ม บางจาก พัฒนาการ
Burger King ปั้ม บางจาก พัฒนาการ
Burger King ปั้ม บางจาก พัฒนาการ

64 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไก่แดดเดียวอร่อยมากค่ะพี่น้อง
เมนูเด็ด:ไก่แดดเดียว ข้าวเหนียว

เจอร้านเบอร์เกอร์คิงในปั๊มบางจากพัฒนาการ อยู่ไม่ห่างจากร้านก๋วยเตี๋ยวเจริญพุงของพี่อาร์ต สุดหล่อ (สาขาพัฒนาการ) น้องปอบเจอป้ายไก่แดดเดียว ฿69 ตั้งอยู่หน้าร้าน แบบนี้เข้าทางเลย ถือว่าเป็นการรีวิวเมนูใหม่ ไก่แดดเดียวเนื้อนุ่มมาก หอมลูกผักชี รสชาติหมักออกหวานนิดหน่อย กลมกล่อมดี ทานง่าย ยิ่งทานกับน้ำจิ้มแจ่วรสเข้มข้น หอมน้ำมะขามเปียก ยิ่งอร่อยเพิ่มขึ้นเยอะค่ะ ข้าวเหนียวห่อเล็ก อุ่นไมโครเวฟมาอย่าง...

อ่านต่อ »
20 Likes0 Comment
Share
18 มี.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
Burger จานด่วน

Burger King สาขาในปั๊มบางจากบนถนนพัฒนาการเป็นร้านใหญ่มี Drive thru ด้วย วันนี้แวะมาทานมื้อเร่งด่วน สั่งเบอเกอร์มาสามชิ้นทั้งเนื้อ หมูนินจา และปลา ส่วนตัวทานเนื้อหอมกลิ่นย่างมาดีแต่ไม่ค่อยชุ่มฉ่ำออกแห้งๆซ๊อสก็น้อยไปหน่อย ประทับใจที่สุดคือมันทอดที่กรอบอร่อยทานกี่ชิ้นก็ไม่เบื่อ

ดูเพิ่มเติม »
17 Likes0 Comment
Share
14 ก.ย. 2016
photo
Quality Review
Burgur อร่อยรวดเร็วยามหิว มีหลายราคา
เมนูเด็ด:Burger

สาขานี่อยู้ในปั้มบางจากพัฒนาการ มีทั้งแบบ drive thru และทานที่ร้าน อยากทานไรไวๆเลยแวะมาทานเบอเกอร์สักหน่อย สั่ง ninja pork burger มาราคา 59 บาท เบอเกอร์หมู ทั้งนุ่มทั้งกรอบอยู่ในอันเดียวกัน คือกรอบหอมทอด และนุ่มหมู อร่อยดี ราคาไม่แพงเกินด้วยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
23 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Met Cafe 168
Ad ·
Met Cafe 168
อาหารสไตล์โฮมเมดในสวนดอกไม้ใจกลางทองหล่อ พร้อมเสิร์ฟให้คุณถึงที่บ้าน
4.0
15 รีวิว฿฿฿฿
Shabu One เดอะไนน์ พระราม 9
Ad ·
Shabu OneThe Nine Rama 9
ชาบูซุปเข้ม หลากเครื่องเคียง ทั้งหมู เนื้อ ทะเล มีครบ น้ำจิ้มหลากหลาย
3.9
65 รีวิว฿฿฿