3.5

ม๊ามี่ น้องอลิซ
23 ม.ค. 2021
อร่อยเกินราคา
เมนูเด็ด: พิซซ่าซีฟูดคอกเทล
Seafood Cocktail ( M ) ขนาด 7 นิ้ว 6 ชิ้น
24 ม.ค. 2021
ขอบคุณค่ะ🙏🙏🧝‍♂️

Akapatr
28 พ.ย. 2024

ร้านพิซซ่า มีหลากหลายหน้าให้เลือกทาน โดยหน้าที่สั่งในวันนี้คือ หน้าฮาวาเอี้ยน จุดเด่นอยู่ที่แป้งหนานุ่มหอมมาก ชีสเน้นๆ ให้แฮม กับสัปปะรดเยอะมาก รสชาติดีราคาเป็นกันเอง มี 3 ขนาดให้เลือก ขนาดเล็ก 99 บาท ขนาดกลาง 129 บาท เเละขนาดใหญ่ 189 บาท ใครที่เป็นสายชีส แนะนำให้ไปลอง #WongnaiWesternSpecialist #PizzaSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 4/5 บริ...อ่านต่อ

tatateety
2 พ.ย. 2020
เดี๋ยวนี้ใครๆก็ขายพิซซ่าได้

pizza เดี๋ยวนี้ทำขายกันได้ไม่ยากแล้ว เราเลยเห็นร้านเปิดขายกันเยอะแยะใน lineman ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านนึงที่ขายในราคาที่รับได้อยู่นะ พิซซ่ามีหลายหน้าให้ือก เลือกสั่งเป็นชิกเก้นดูโอ แป้งพิซซ่านุุ่มดี เหมาะกับการทานเล่น หน้าให้มาเยอะพอประมาณดูเพิ่มเติม

2 พ.ย. 2020
ขอบคุณน่ะค่ะที่รีวิวให้กับทางร้าน❤️❤️❤️
23 มี.ค. 2021
สั่งได้น่ะ
23 มี.ค. 2021
ขอบคุณค่ะ🙏🙏🙏
8 พ.ย. 2022
ชุดอร่อยคนเดียว

อร่อยคนเดียวเเล้วจะไม่แบ่งใครจริงๆ พิซซ่าแป้งหนานุ่มอร่อยมาก สั่งหน้าชีสมาคือให้แบบจุกเหมาะสมราคา ซอสที่ทาบนพิซซ่าก็เริ่ดมากกกสั่งอีกแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม

ม๊ามี่ น้องอลิซ
9 ก.พ. 2021
พิซซ่าอร่อยเหมือนเดิมจ้า แต่เฟรนฟรายอมน้ำมัน
เมนูเด็ด: Seafood Cocktail ( L ) ขนาด 9 นิ้ว 8 ชิ้น, เฟรนฟรายส์ รสโนริส่าหร่าย, ชีสดิป รสไข่เค็ม, ชีส, เฟร, ซี
อร่อยหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยนจ้า เพิ่มเติมคือรอบนี้สั่งถาดใหญ่เลย กินกัน 3 คนพ่อ แแอบเสียใจ เฟรนฟราชอมน้ำมันมากค่ะ รบกวนปรับปรุงด้วยนะ
23 ม.ค. 2021
อร่อยเกินราคา