รีวิว สวนอรุณบูรพา

เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟในสวนทุเรียน

ร้านกาแฟในสวนทุเรียน ทางเข้าอยู่เยื้องกับวัดเขาสุกิม บรรยากาศร้านถึงแม้จะไม่มีแอร์ แต่ร่มรื่นมากๆ มีลมพัดอ่อนๆจากสวน ที่นั่งในร้านมีให้เลือกหลายมุม เก้าอี้นั่งสบาย วันที่มากินเป็นช่วงสงกรานต์คนไม่ค่อยเยอะมาก ยังนั่งชิลสบายๆ เครื่องดื่มที่สั่ง ได้แก่ อเมริกาโน่น้ำส้ม อเมริกาโน่มะปี๊ด รสชาติกาแฟมาตรฐานไม่ได้โดดเด่นมาก นอกจากนี้ยังมีขนมให้เลือกหลากหลาย เช่น เค้ก ไอศครีม วันที่มาได้สั่งเค้กมาลอง ได้แก่ มะปี๊ดชีสเค้ก และเบอรี่ชีสเค้ก รสชาติพอใช้ได้ โดยรวมๆ บรรยากาศร้านคือดีที่สุดแล้วครับ

฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
22 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
บรรยากาศดีงาม ... กาแฟ เค้กก็อร่อย
เมนูเด็ด:Durian Cheesecake, คาปูชิโน่ร้อน

กลางเดือนกรกฏาคม เมื่อผลไม้ต่างๆใกล้หมดฤดูแล้ว แต่สวนอรุณบูรพานี้ยังไม่อ้างว้าง มีคาเฟ่เปิดบริการให้คนตกฤดูอย่างเราเข้ามาชื่นชม ร้านอยู่ชั้น 2 สวนล้อมรอบเขียวชอุ่มสบายตา จะนั่งหรือจะนอนชิลล์ก็ได้ เมนูกาแฟ โกโก้ ชา ส่วนเค้กมีหลากหลายน่าตาดีทั้งนั้น และรสชาติก็ใช้ได้เลยทีเดียว โดยเฉพาะทุเรียนชีสเค้ก ห้ามพลาด!!! ป.ล.ถ้าไปเที่ยวนอกฤดูผลไม้ โทรเช็คเวลาเปิด-ปิดร้านด้วยน๊า

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ดีงามมากๆเลย
เมนูเด็ด:ทุเรียนชีสเค้ก

อร่อยสุดๆทุกเมนู คาเฟ่เอาท์ดอร์ใกล้วคดเขาสุกิม สวยผลไม้ที่มีผลไม้หลากหลายให้ชิม คาเฟ่ด้านบนมีเมนูหลากหลาย ทุเรียนชีสเค้ก รสชาติดีมากๆ ด้วยระยะทางที่ไม่ไกลจาก กทม. ทำให้เดินทางมาสะดวก สามารถมากินในช่วงหน้าผลไม้

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านเค้กในสวนทุเรียน บรรยากาศดีเค้กอร่อย

สั่งลาเต้ เยลโล่ทอปปิคอล บลาวนี่ เค้กทาร์ตมะปี๊ด รวมทั้งหมด300 พอดี เค้กอร่อย ชอบทาร์ตมะปี๊ดเปรี้ยวอมหวาน ไม่เลี่ยน ทานคู่กับเครื่องดื่ม สดชื่นมากค่ะ ที่ร้านจะเป็นร้านเอ้าท์ดอร์ ไม่มีแอร์ไปตอนกลางวันจะร้อนนิดหน่อยแนะนำมาช่วงเช้าหรือเย็นจัดีกว่า

ดูเพิ่มเติม »
สวนอรุณบูรพา
สวนอรุณบูรพา
สวนอรุณบูรพา
สวนอรุณบูรพา

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
Highlight ของการเที่ยวจันทร์ เลือกมาแล้วโดยเฉาะ สำหรับการทานผลไม้เมืองจันทร์ที่ “สวนอรุณบูรพา” อ.ท่าใหม่
เมนูเด็ด:ทุเรียนชีสเค้ก, ทุเรียนหมอนทอง, Mango+Passion Fruite, Blueberry Cheesecake, Durian Cheesecake, Brownie, Passion Fruit Tart, ice Chocolate

เลือกมาแล้วว่า “สวนอรุณบูรพา” เหมาะที่สุดสำหรับทานทุเรียนในทริปนี้ ขับรถขาออกจากจันทบุรีตรงมา อ.ท่าใหม่ บรรยากาศน่ารักตั้งแต่เดินเข้ามาในสวน มีต้นทุเรียนลูกอ่อนยืนต้อนรับ สนุกสนานกับการถ่ายรูป • ด่านหน้าเป็น Box of Fruits สดๆจากสวนเลยวันนี้ผลไม้มีทุเรียนหมอนทอง พวงมณี ก้านยาว สละ เงาะ และ ลองกอง ด่านที่สองมีของฝากที่ระลึกเช่นทุเรียนอบแห้ง ด่านที่สามเป็นที่นั่งรับประทานก๋วยเตี๋ยวหรือผลไม้ที่เรา...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
12 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ทุเรียนชีสเค้ก หากินได้ที่ สวนอรุณบูรพา

ชีสเค้กทุเรียน ว้าวว เลิศมากคร๊า @คาเฟ่สวนอรุณบูรพา ร้านกาแฟเก๋ ท่ามกลางสวนทุเรียน ที่นี่มีเมนูเครื่องดื่มเด็ดๆ ก็ black coffee whip cheese durian แต่วันนี้ไปเค้าหมด อดกินเยย งั้นกิน #เยลโล่ทรอปิคอล ก็ได้ ก็จะเป็นมะม่วง สับประรด ละไรอีกอย่างมะรู้อ่า ลืม คริคริ เอามาปั่นๆๆ ค่ะ สดชื่นเลยคร๊า ละก็กิน berry-cream cheese trat กับนมเย็น อีก 1 แก้ว กินไปก็ชมวิวสวนทุเรียนไปค่ะ สวยดี คาเฟ่อยู่ชั้นสอง มอ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

แม่อรุณศรี
Ad ·
แม่อรุณศรี
ร้านซีฟู้ดตามสั่งรสชาติถึงใจสไตล์ไทยแท้ได้กินสักครั้งรับรองติดใจ
พริก Prik restaurant
Ad ·
พริก Prik restaurant
อาหารพื้นบ้าน จัดจ้านตามตำรับไทย กินแล้วถูกใจ มาเมืองจันท์ต้องแวะลอง
4.5
12 รีวิว฿฿฿