- รีวิว Café Amazon Siam Paragon Floor 2

ร้านกาแฟเงียบๆ
ร้านกาแฟ ราคาไม่แพงมาก รสชาติกลางๆค่ะ เมนูแนะนำ - ชานม 65 บาท - ชาเขียวลาเต้ 75 บาท - คอฟฟี่คาราเมลปั่น 130 บาท - ชาเขียวมัทชะปั่นใส่ถั่วแดง อร่อยดี ส่วนตัวต้องบอกหวานน้อยตลอด เพราะไม่ชอบหวานค่ะ เบเกอรี่ก็โอเคค่ะ ราคากลางๆเช่นกัน รสชาติใช้ได้ค่ะ

ดาร์ค ช็อคโกแลตเย็นๆ
ปกติเคยซื้อแต่ร้าน Amazon's cafe วันนี้ได้มาลองร้าน Amazon's embrace พนักงานทางร้านบอกว่าของจะ premium กว่า ราคาก็จะสูงกว่าคาเฟ่ทั่วไป ร้านอยู่ชั้น2 นะคะ เมนูที่เลือกคือ ดาร์ค ช็อคโกแลต เย็น (หวานน้อย) ราคา 90 บาท รสชาติกลางๆ และยังรู้สึกว่าหวานไปหน่อย ขนาดสั่งหวานน้อยแล้วนะ ดาร์คช็อคโกแลตพรีเมี่ยมก็เข้มข้นน้อยกว่าที่คิดไว้ รู้สึกว่ารสชาติก็คล้ายๆคาเฟ่เลย ให้คะแนน 7/10 ค่ะดูเพิ่มเติม
แวะเพิ่มพลัง ที่ Amazon Embrance😊☕️🍵
ที่นั่งมีไม่มากประมาณ 10ที่นั่งได้ แล้ที่นั่งส่วนใหญ่ก็จะเต็มตลอด ไม่ค่อยมีที่ว่าง บรรยากาศภายในร้านก็เงียบค่ะ black matcha frappe รสชาติดีค่ะ ท็อปด้วยถั่วแดง(แต่เราไม่ใส่เราไม่ชอบ) ใส่วิปครีม เมนูนี้น่าจะมีเเค่สาขานี้สาขาเดียวด้วยมั้งคะไม่แน่ใจ แอบมองตอนพนักงานชง เห็นเค้าใส่น้ำสีดำๆ เค้าบอกว่าเป็นน้ำตาลดำญี่ปุ่น 🍵ดูเพิ่มเติม