- รีวิว Peppery Thai Bistro สยามพารากอน (Siam Paragon) G Floor
ร้านอาหารไทย รสชาติเด็ด
Peppery Thai Bistro Siam Paragon Ep 661 (1) ร้านอาหารไทย เปปเปอรี่ ไทย บิสโทร สาขาสยามพารากอน ตั้งอยู่ชั้น G ตรงข้ามร้านชาตรามือ 🌶️ ร้านอาหารไทย ฟิวชั่น ที่ใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม สด สะอาด ปรุงได้เข้มข้น รสชาติถึงเครื่อง อร่อย ถูกปาก 🐠 ปลากะพงราดพริก ราคา 580 บาท ++ ปลากะพง ตัวโต เนื้อเยอะ ทอดกรอบนอก แต่เนื้อปลายัง Juicy อยู่ รสชาติน้ำราด ครบเครื่อง เผ็ดแซ่บ 🍖 ซี่โครงหมูย่าง ราคา 380 บาท ++ ซี่โครงหมูเนื้อนุ่ม แทบละลาย รสชาติถึงเครื่อง หอมสมุนไพร 🥗 ผักเหลียงผัดไข่ ราคา 220 บาท ++ ผักเหลียงนุ่ม ไม่เหนียว ผัดใส่ไข่ หอม หวานกำลังดี 🍳 ไข่ลูกเขย ราคา 150 บาท ++ เสิร์ฟไข่ลูกเขย 3 ลูก ผ่าซีก ทอดหรอบกำลังดี น้ำราดรสชาติกลมกล่อม ไม่โดด หอมกลิ่นน้ำมะขามแบบเบา ๆ
อาหารรสชาติดี กลมกล่อม จัดจ้าน
#Wongnai2024 Peppery Thai Bistro Siam Paragon Ep 1099 ร้านอาหารไทย เปปเปอรี่ ไทย บิสโทร จำหน่ายอาหารไทย ฟิวชั่น ที่รสชาติจัดจ้าน ถึงเครื่อง ใช้วัตถุดิบชั้นดี ยิ่งทำให้อาหารรสชาติดียิ่งกว่าเดิม เมนูปลากะพงคั่วพริกไทยดำ รสชาติจัดจ้าน หอมพริกไทยดำ , ปูนิ่มผัดผงกระหรี่อีกหนึ่งเมนูรสเริ่ศที่ต้องสั่งมาทานเสมอ 📍 พิกัด ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น G 🌸 62 / 2567 (7) WN 034ดูเพิ่มเติม
ราคาสูงหน่อย แต่มีเซ็ตราคาปราณีและอร่อยอยู่นะเออ
มื้อเที่ยงหาอาหารไทยทานง่ายๆ ที่สยามพารากอน 𝐏𝐞𝐩𝐞𝐫𝐲 𝐓𝐡𝐚𝐢 𝐁𝐢𝐬𝐭𝐫𝐨 ร้านอาหารไทยราคาสูงหน่อยแต่มีอาหารเซ็ตที่ราคาปราณีหน่อยสำหรับห้างดังกลางเมือง เราและเพื่อนจัดคนละเมนู 🍽️ เซ็ตต้มยำกุ้งคู่หมูก้อนกระเทียม ของเพื่อน 🍽️ เซ็ตแกงป่าหมูคู่ห่อหมกเนื้อปู ของเราเอง ตอนแรกไม่คาดหวังรสชาติ เพราะเหมือนเป็นร้านที่ต่างชาติต่อคิวเข้ามาลองลิ้ม แต่พอได้ชิมรสชาติดีเลย แกงป่าเลือกเนื้อสัตว์และสั่...อ่านต่อ
รสชาติธรรมดา ราคาค่อนข้างแพง
ร้านอาหารไทย รสชาติโอเคร อยู่ ชั้นG paragon โดยรวมแล้วรสชาติธรรมดา ยังไม่ถูกปากเท่าไร ลาบทอดกรอบอร่อยแต่เครื่องเทศยังไม่เข้าตัวเนื้อ ปูนิ่มทอดพริกเกลือ รสชาติโอเคร แต่ขอติเรื่องไม่กรอบ แกงส้มชะอมกุ้งรสชาติเข้มข้นอร่อยดี แต่ชะอมtextureมันแปลกๆ5555 พนง.บริการดีสุภาพ หน้าตายิ้มแย้มดูเพิ่มเติม
รสชาติดี ชาวต่างชาติตรึม (ความอร่อย 3.5⭐️)
@สยามพารากอน อีกหนึ่งในร้านที่คนต่างชาติแวะมาทานกันค่อนข้างเยอะ มีทั้งชาวจีน ฝรั่งและแขก ส่วนลูกค้าคนไทยมีไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ เราว่าทำเลที่ร้านค่อนข้างดี คนเดินผ่านตลอด เมนูอาหารไทยแบบเบสิคก็มีให้เลือกทานกันง่ายๆ คือเข้าใจได้ง่ายดี เราก็สั่งเมนูยอดฮิตอย่างต้มยำกุ้ง ข้าวผัดปู ทั้งสองจานนี้มีกล้วยไม้ประดับด้วย สมกับร้านที่เหมาะกะชาวต่างชาติจริงๆ ส่วนรสชาติต้มยำก็อร่อยดีนะคะ คือรสจัดแต่ไม่ได้เผ็...อ่านต่อ
เป็นร้านเมนูไทยที่ราคาแอบเจ็บสำหรับคนไทยนิดนึง แต่ไม่น่าจะมากสำหรับชาวต่างชาติ! สั่งเมนูข้าวผัดมันกุ้ง ข้าวผัดกากหมู(?) กับเกี๊ยวกุ้งทอดไป เมนูข้าวคืออร่อยจับใจ ตกแต่งสวยงาม แต่เกี๊ยวกุ้งทอดแอบหวานเลี่ยนไปนิด กินยาก แต่ประทับใจสุดคือพนักงาน ยกมือทีคือ react ไว พร้อมใจมาบริการ :)ดูเพิ่มเติม
กินอาหารไทยๆ ใน Peppery ชั้น G พารากอน
Peppery เป็นร้านอาหารไทยที่ตั้งอยู่บริเวณใกล้ฟู้ดคอร์ทบนชั้น G สยามพารากอนค่ะ ตัวร้านจะหันหน้าเข้าหาร้าน Royce’ และด้านหลังหันหลังชนกับ The Bibimbab ลักษณะร้านแบบกึ่งโอเพ่นมีที่นั่งค่อนข้างเยอะพอสมควร เดินผ่านร้านนี้แล้วเห็นเมนูโฆษณา set menu special ซึ่งเป็นอาหารชุดสำหรับกินคนเดียว โดยในหนึ่งชุดมีกับข้าวสองอย่างก็เลยเข้าไปลองกันหน่อยค่ะ และชุดที่สั่งมาก็คือแกงส้มชะอมกุ้งกับหมูทอด + ชุดแก...อ่านต่อ