รีวิว บัวลอยเบญจรงค์

19 ธ.ค. 2014
photo
2 check-ins
Quality Review
ย้ายร้านใหม่ ขายดียิ่งกว่าเดิม
เมนูเด็ด:บัวลอยธรรมดา, บัวลอย แปะก๊วย

เคยเขียนรีวิวถึงร้านนี้ไปครั้งนึงแล้ว แต่ครั้งนี้ พอดีเค้าย้ายร้านใหม่ เลยถือโอกาสขอเขียนซ้ำ เพิ่งจะย้ายร้านมาได้ไม่นาน ที่เก่านั้นโดนสั่งย้าย ไม่ทราบถึงเหตุผลเหมือนกัน ที่ใหม่นี้อยู่ปั้มน้ำมัน Caltex ริมถนนสุขุมวิท เยื้องกับโรงพยาบาลชลบุรี ย้ายร้านครั้งนี้ ผมว่าร้านดูดีขึ้นกว่าเดิมเยอะนะ ที่แน่ๆเลยคือจอดรถง่ายกว่าที่ร้านเก่าเยอะมาก เพราะเป็นพื้นที่ของปั๊มน้ำมัน กว้างขวางดี อีกอย่างคือมีโต๊ะนั่งมากกว่าเดิม และมีหลังคา กันแดดกันฝนได้เป็นอย่างดี ดูๆแล้วร้านน่าจะขายดีมากกว่าเดิมซะอีก ลูกค้าเก่าๆก็ตามมาซื้อกันหมด เพราะไม่ได้ไกลจากที่เก่าเลย ไม่น่าเกิน 1 กิโล บัวลอยธรรมดา ไม่ใส่ไข่ 15 บาท บัวลอยใส่ไข่ 20 บาท บัวลอยแปะก๊วย 25 บาท แปะก๊วยมะพร้าวอ่อน 20 บาท รสชาตเหมือนเดิมไม่มีผิดเพี้ยนครับ น้ำกะทิหอม หวาน มัน ครบรส อ่อลืมไปต้องมีเค็มนิดๆด้วย

฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
ย้ายร้านใหม่ แต่คนเยอะเหมือนเดิม
อื่นๆ
ร้านใหม่ มีโต๊ะนั่งหลายตัว กันแดดฝนได้อย่างดี
อื่นๆ
แปะก๊วยมะพร้าวอ่อน (20 บาท)
อื่นๆ
บัวลอยธรรมดาไม่ใส่ไข่ (15 บาท)
อื่นๆ
บัวลอยใส่ไข่ (20 บาท)

30 Likes5 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 ม.ค. 2014

หนึ่งในบัวลอยขายดีสุดในเมืองชล

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
บัวลอยไข่คู่ เด็ดดวงจริงๆ
เมนูเด็ด:บัวลอยไข่คู

วันนี้มาแนะนำ ร้านบัวลอย เจ้าดังของเมืองชลบุรี ที่เคยขายอยู่ที่ตลาดหน้าศาล ตอนนี้มาเปิดที่ ซอยบ้านสวน-สุขุมวิท25 แล้ว ช่วงนี้ มีเฉพาะซื้อกลับบ้าน เข้าไปในร้าน ทำกันสดๆ น่ากินเลย วันนี้สั่งบัวลอยไข่หวานบวกไข่เค็ม ราคา 45 บาท ใส่ถ้วยกลับบ้าน น่ากินมากๆ ไม่หวานเกินไป กำลังดี สมคำร่ำลือครับ

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
26 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
บัวลอยหนึบๆ มาแล้วจ้า
เมนูเด็ด:บัวลอยไข่หวาน, บัวลอยธรรมดา

วันนี้ขิงพามาชิมบัวลอยเจ้าดังของเมืองชลบุรี 🍨 บัวลอยไข่หวาน ไข่ละมุน สุกกำลังดี แป้งบัวลอยจะให้ความรู้สึกหนึบและแข็งนิดๆ น้ำกะทิเค็มหวานมัน หอมโอเค แนะนำให้ add line ร้านแล้วสั่งจองไว้ก่อน 🕰 17.00 -21.30 น. ☎️ 084 636 8931 🌐 https://www.facebook.com/Bualoibencharong/ 🚗 จอดรถริมถนน #เที่ยวกันไปกินกันนะ #บัวลอยเบญจรงค์ #คาเฟ่ #ชลบุรี *********************** ฝากกดไลค์ กด share เป็นกำลังใจ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
3 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านใหม่น่านั่งกว่าเดิม
เมนูเด็ด:บัวลอยไข่หวาน

🌸 บัวลอยเบญจรงค์🌸 บัวลอยเจ้าอร่อยเจ้าดังหน้าศาลเปิดร้านใหม่น่านั่งกว่าเดิม!!! เปิดเมื่อวานเป็นวันแรก!!! ใครอยู่ชลบุรี และชอบกินบัวลอย คงไม่พลาดร้านบัวลอยเบญจรงค์อย่างแน่นอน หมี🐻🐼 เป็นคนนึงที่ชอบกินบัวลอยมาก และมาหน้าศาลทีไรต้องซื้อบัวลอยเบญจรงค์กลับทุกที 😋แต่ตอนนี้ไม่ต้องไปไกลถึงหน้าศาล ก็ได้กินบัวลอยอร่อยๆ เหมือนเดิม เพราะบัวลอยเบญจรงค์ เปิดร้านใหม่ ร้านน่ารัก น่านั่ง แอร์เย็นเจี๊ยบ ยุงไ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
25 เม.ย. 2020
photo
Quality Review
🚫🦠 บัวลอยช่วง covid19

🚫🦠 ช่วงนี้มีระบาด covid19 แต่ที่ร้านไม่ใส่ผ้าปิดปากกันเลย (บางคนใส่แต่ก็ดึงลง) 👎🏻 ควรมีมาตรการป้องกันที่ดีกว่านี้!! จริงๆต้องบอกว่าเป็นร้านประจำเลย รสชาติดี บัวเลยเคี้ยวหนึบ ราคาเริ่มต้น 20฿ บัวลอยธรรมดา 20฿ บัวลอย ใส่ไข่ 25฿ เมนูอื่นๆก็ยังคงเป็นบัวลอยประมาณนี้ บัวลอย พิเศษเม็ด ไม่ใส่ไข่ บัวลอย แป๊ะก๋วย ใส่ไข่ บัวลอย แปะก๊วย บัวลอย พิเศษเม็ด ใส่ไข่

ดูเพิ่มเติม »
บัวลอยเบญจรงค์

0 Like0 Comment
Share
รู้ยัง? “บัวลอยเบญจรงค์” เขาทำร้านใหม่ น่ารัก น่านั่งกว่าเดิม
เมนูเด็ด:บัวลอยธรรมดา, บัวลอย แปะก๊วย, แปะก๊วยมะพร้าวอ่อนในน้ำเชื่อม

“บัวลอยเบญจรงค์” เขาทำร้านใหม่ น่ารัก น่านั่งกว่าเดิม มีแอร์เย็นเจี๊ยบด้วยนะ ถึงร้านจะใหม่แต่รสชาติเด็ดไม่เปลี่ยนแปลง บัวลอยแป้งนุ่ม กะทิหวานหอมกำลังดี กินกับไข่หวาน โอ๊ยละมุนสุด ๆ บอกเลยใครไม่เคยกินบัวลอยร้านนี้คือพลาด! เพราะเค้าขึ้นชื่อ และขายมายาวนานมากแม่ ต้องลอง! . เปิดทุกวัน 17:30-21:00 น. พิกัด ซอยบ้านสวน-สุขุมวิท 25 (ตรงข้ามเทศบาลบ้านสวน)

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
30 ธ.ค. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
บัวลอยร้านดัง ณ ตลาดโต้รุ่ง:)
เมนูเด็ด:บัวลอย พิเศษเม็ด

‘บัวลอยเบญจรางค์’ ตลาดโต้รุ่งชลบุรี ร้านนี้อยู่ในตัวตลาดโต้รุ่งเลยค่ะ คนเยอะมากทุกครั้งที่ไป ไม่ว่าจะวันธรรมดาวันหยุดคนเยอะทุกวัน ที่หน้าร้านจะมีกระดาษให้เขียนว่าจะเอาอะไรบ้างแล้วเสียบไว้ แต่สำหรับกินในร้านเดินเข้าไปหาที่นั่ง แล้วแจ้งกะลุงได้เลย ทุกครั้งที่มากิน แอบรู้สึกว่ากินในร้านเร็วกว่าเอากลับบ้านนะคะ ฮ่าๆ ตัวบัวลอยนุ่มหนึบใช้ได้ค่ะ น้ำกะทิหวานไปนิดๆ แต่พอกินคู่กับไข่หวานและบัวลอย กลับเข...

อ่านต่อ »
บัวลอยเบญจรงค์
บัวลอยเบญจรงค์

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Coffee Gift & Restaurant บ้านสวน
Ad ·
Coffee Gift & Restaurantบ้านสวน
อาหารหลักสิบ บรรยากาศหลักแสน มีเมนูกว่า 300 เมนู เริ่มต้นแค่ 39 บาท
ร้านอาหารญี่ปุ่นคิคุ
Ad ·
ร้านอาหารญี่ปุ่นคิคุ
ร้านอาหารญี่ปุ่นศรีราชา เมนูหลากหลาย วัตถุดิบสดใหม่ ใส่ใจลูกค้า
3.6
16 รีวิว฿฿฿