รีวิว เกี๊ยวซ่าไดมารู เจ้าเก่าโรบินสัน (ชญานินเกี๊ยวซ่า) Seacon Bangkae

2 check-ins
Quality Review
ตามรอยมากินเกี๊ยวซ่าไดมารูบ้าง
เมนูเด็ด:เกี๊ยวซ่า

เห็นหลายคนช่วงนี้รีวิวเกี๊ยวซ่าไดมารู ไอเราก็ไม่เคยกินร้านนี้มาก่อน ร้านเกี๊ยวซ่าจะมีอยู่ด้วยกัน 2 ร้าน อยู่ในส่วนของ food court จะอยู่ชั้น ล่างสุดของห้าง เดินหาอยู่นาน ไม่เคยเดินมาก่อน เอารูปหน้าร้านจากพี่เดี่ยวมาเทียบหาร้าน ขอเรียกเป็นร้านในและร้านนอกตามน้องปันและส้มค่ะ ตอนแรกเราเห็นร้านนอกก่อน คิวคนเยอะเป็นสิบคนเลย แต่เอหน้าร้านไม่ใช่ เราเลยเดินหาต่ออยู่ด้านในๆหน่อยค่ะ มีลูกค้าคนเดียว 2 ร้านนี้ เกี๊ยวไส้หมู 5 ชิ้น ราคา 40฿ เท่ากันเลยค่ะ เราทานร้านในก่อน เกี๊ยวแป้งไม่หนามากไส้อร่อยใช้ได้ เกรียมๆด้านนอก กรอบดีค่ะ น้ำจิ้มมอร่อยดี พอทานเสร็จ น้องๆก็บอกร้านด้านนอกอร่อยเค้าลองด้านนอกกันแต่ไม่เคยลองร้านด้านใน ก็เลยลอฃอีกร้านต่อ เห็นคนไม่มีละเลยลองซะหน่อย ด้านนอก ดูชิ้นพองกว่า อมน้ำมันกว่า แป้งหนากว่า ทิ้งไว้นานละจะเหนียว น้ำจิ้มให้มาน้อยและรสแปลกๆ เราชอบร้านด้านในมากกว่าค่ะ ทั้งตัวเกี๊ยวซ่าและน้ำจิ้มเลย แปลกที่ร้านด้านในกลับไม่ค่อยมีคนทั้งที่อร่อยกว่า ทำเลคงไม่ค่อยดีค่ะ


42 Likes1 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
2 check-ins
Quality Review
เกี๊ยวซ่า ราคาเบาๆ
เมนูเด็ด:เกี๊ยวซ่า

หลังจากครั้งที่แล้ว ได้ลองทานทั้ง 2 ร้าน ครั้งนี้ เราก็เลือกที่จะซื้อร้านด้านใน แต่เลือกซื้อกลับบ้านแทน สั่ง เกี๊ยวซ่าไส้หมู เหมือนเดิม มีอยู่ 5 ชิ้น ราคา 40฿ จะทานที่ฟู้ดคอร์ทหรือสั่งกลับบ้านก็ราคาเท่ากัน สั่งกลับบ้านจะแพ็คใส่กล่องพลาสติก แต่มีใบตองรอง แยกผักกะหล่ำใส่ถุง แพค ok เลย แต่เอามาทานที่บ้าน ไม่กรอบแล้ว ยังมีความอุ่นอยู่หน่อยนึงแต่รสชาติก็อร่อยดี ไส้แน่นเหมือนเดิม แนะนำทานที่ร้านดีกว่...

อ่านต่อ »
เกี๊ยวซ่าไดมารู เจ้าเก่าโรบินสัน (ชญานินเกี๊ยวซ่า) Seacon Bangkae

58 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 มิ.ย. 2017

ตามรอยมากินเกี๊ยวซ่าไดมารูบ้าง

อ่านต่อ »
3 check-ins
Quality Review
มี 2 ร้านให้เลือก ความอร่อยแล้วแต่คนชอบจ้า
เมนูเด็ด:เกี๊ยวซ่า

มาซีคอนบางแคกี่ครั้งก็ทานร้านด้านนอกอยู่เรื่อยๆ แต่เกิดอยากลองทานร้านด้านในดูบ้างจะได้เปรียบเทียบกัน เพราะร้านด้านในเคยทานนานมากแล้ว ทีนี้พ่อเลยมาต่อแถวซื้อร้านด้านนอกให้ด้วยเลยจะได้ชิมให้รู้กันไป ร้านด้านใน : ไม่มีลูกค้าต่อแถวรอเลยค่ะ มาถึงก็สั่งได้เลย ร้านด้านในจะมีทั้งหมด 3 ไส้ด้วยกัน คือ ไส้หมู, ไส้กุ้ง(น่าจะผสมหมูด้วยนะ), ไส้เห็ด ราคาเท่ากันคือ 5 ชิ้น 40 บาท สามารถรวมไส้ได้ด้วยค่ะ เกี๊ย...

อ่านต่อ »

41 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 ก.ค. 2017

เกี๊ยวซ่าร้านประจำ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
เกี๊ยวซ่ากรอบๆ ไส้แน่นๆ เจอได้ที่ไดมารู
เมนูเด็ด:เกี๊ยวซ่า

เกี๊ยวซ่าตัวโตๆ กรอบๆ ไส้แน่นๆ ณ ซีคอนบางแค กราบสวัสดีเพื่อนๆชาววงในกับผม Pednoii AhHa กับการรีวิวร้านอาหารในกรุงเทพฯ เนื่องจากสัปดาห์นี้แทบไม่มีเวลาไปรับประทานอาหารที่ไหนเลย วันเสาร์นี้ผมเลยมาชิมอาหารแบบเบาๆ ที่ร้าน " เกี๊ยวซ่า ไดมารู" สาขาซีคอนบางแค ที่ชั้นใต้ดิน ใกล้กับบริเวณ Food Cord สำหรับร้านนี้ถือเป็นร้านในตำนานเลยก็ว่าได้ เพราะเมื่อนานมาแล้ว เมื่อตอนที่ซีคอนยังเป็นฟิวเจอร์บางแค(ใครห...

อ่านต่อ »
เกี๊ยวซ่าไดมารู เจ้าเก่าโรบินสัน (ชญานินเกี๊ยวซ่า) Seacon Bangkaeเกี๊ยวซ่าไดมารู เจ้าเก่าโรบินสัน (ชญานินเกี๊ยวซ่า) Seacon Bangkae

25 Likes0 Comment
Share
26 พ.ค. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
แวะซื้อ Cosbaby Hottoys เสร็จก็ต้องลองเกี๊ยวซ่าที่ใครๆ ก็แนะนำว่าอร่อย
เมนูเด็ด:เกี๊ยวซ่า

ความอยากได้ Hottoys avengers มีอยู่ไม่หยุดหย่อน วันนี้เลยตัดสินใจมาซีคอนบางแคซะเลย หลังจากที่ได้ของเล่นเรียบร้อยแล้วก็หิวข้าวเย็นขึ้นมาทันที ก็นึกขึ้นได้ว่าเกี๊ยวซ่าที่โซนร้านอาหารมีแต่คนบอกอร่อยมาก ไหนๆแล้วก็จัดซะเลย ร้านนี้รับเงินสดนะคะ เกดมาช่วงเย็นๆ มืดๆแล้วคนค่อนข้างน้อยต่อคิวไม่นานอย่างที่คิดค่ะ ราคาปัจจุบันตอนนี้ขึ้นแล้วนะคะเป็น 5 ชิ้น 45 บาทค่ะ เป็นไส้หมู ส่วนไส้อื่นๆ เกดไม่เห็นเลยค่ะ T...

อ่านต่อ »

22 Likes2 Comments
Share
27 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
เกี๊ยวซ่าร้อนๆ ไส้แน่นดี
เมนูเด็ด:เกี๊ยวซ่า

ร้านอยู่ ชั้น G หน้าโซน food cort ของซีคอนบางแคค่ะ เป็นร้านเล็กๆบล็อกเดียว ขายแต่เกี๊ยวซ่า ทอดร้อนๆเลย หนึ่งกล่องมีห้าชิ้น 40 บาท ถือว่าราคาไม่แพงเลยค่ะ ไส้แน่นอร่อยดี เสียอย่างเดียวคือมันเยิ้มไปหน่อยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

24 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
เกี๊ยวซ่าแป้งหนาชิ้นโตที่เคยกินสมัยเด็ก
เมนูเด็ด:เกี๊ยวซ่า

เกือบลืมไปแล้วว่าเคยกินเกี๊ยวซ่ายี่ห้อนี้ สมัยตั้งแต่ยังเป็นฟิวเจอร์ปาร์คบางแคค่ะ ก็นานหลายปีมากๆแล้ว จนกระทั่งได้คุยกับรุ่นน้องคนนึงกันเรื่องเกี๊ยวซ่าร้านอร่อย น้องก็เลยพูดถึงร้านนี้ขึ้นมาด้วย ด้วยความที่อยู่ใกล้บ้าน แล้วช่วงหลังๆก็ได้มาซีคอนบางแคบ่อยขึ้น จึงขอลองดูสักหน่อย เพื่อระลึกความทรงจำให้หายคิดถึง **location** ห้างสรรพสินค้าซีคอนบางแค ชั้นใต้ดิน zone food court อยู่ใกล้ๆร้านหม...

อ่านต่อ »

17 Likes3 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เกี๊ยวซ่าไดมารู Central ปิ่นเกล้า
เกี๊ยวซ่าไดมารู Central ปิ่นเกล้า
ร้านอาหารญี่ปุ่นไดคาตานา
ร้านอาหารญี่ปุ่นไดคาตานา