4.7
86 เรตติ้ง (73 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว PMED Clinic จตุจักร

photo
พัฒน์นรี กฤติพงศ์สกุล
017
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 2,335
Quality Review
รีวิวทำจมูกกับหมอต้น คนรอบข้างอิจฉามากๆ มีแต่คนอยากทำตาม ปัง รักคุณหมอมากๆ จมูกเปลี่ยนชีวิตเลยค่ะ

สวัสดีค่า....ชื่อพริมค่า เคยทำจมูกมาแล้ว 2 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ตัดสินใจเพราะว่าจมูกแท่งเก่าสั้นเกินไป ปลายงุ้ม ทรงเหมือนจมูกผู้ชาย ทำให้เวลาถ่ายรูปไม่สวยเลย ศึกษามาหลายปีมาก เห็นเพจคุณหมอ ติดตามผลงานของคุณหมอแล้วรู้สึกว่าถูกจริต เพราะคุณหมอทำจมูกคนไข้สวยปังทุกคน พอได้เข้าไปปรึกษาก็รู้สึกว่าหมอดูรับฟังเราจริงๆ หลังผ่าตัดเสร็จก็รู้สึกดีมาก เพราะเหมือนที่คุยกับคุณหมอไว้เลย ความรู้สึกเหมือนเวลาเราไปตัดผมแล้วช่างทำตามทรงที่เราบอก ไม่ใช่ทรงที่ช่างอยากทำ ก็เลยตัดสินใจทำที่นี่ ตอนก่อนทำ ไปทำบุญ แล้วก็ทำพิธีขอเทวดาประจำตัว 5555 พอดีว่าเสริชเจอ เลยลองทำดู วันที่ทำ ตอนแรกกลัวมาก แต่พอมาเจอหน้างานจริงคือ มีความโปรเฟสชั่นน่อลมากๆ อุปกรณ์ครบ บุคลากรที่พร้อมซัพพอร์ตเราจริงๆ ประทับใจมากๆค่ะ พอทำเสร็จแล้ว ผ่านไป 7 วัน บวมน้อย ช้ำน้อย แต่เคสเราทางคุณผู้ช่วยคุณหมอบอกว่าแบบนี้คือบวมแล้ว มีความเขียวนิดหน่อย แต่รวมๆคือ 7 วันนออกมาใช้ชีวิตปกติเนียนๆได้แล้ว เราดูแลตัวเองด้วยการทายาตลอด กินยาตรงเวลา ด้วยความเคยทำจมูกมาแล้วทำให้ไม่ยาก ล้างหน้าหลีกเลี่ยงการทำรุนแรงกับจมูก และทุกๆกิจกรรมที่อาจมีความเสี่ยงคืองด หลังจมูกเริ่มเข้าที่ สวยมาก คนรอบข้างอิจฉามากๆ มีแต่คนอยากทำตาม ปัง รักคุณหมอมากๆ จมูกเปลี่ยนชีวิตเลยค่ะ เริ่มแรกคือ หน้าเปลี่ยน ความมั่นใจเยอะขึ้นมาก พอมั่นใจแล้วทำให้ส่งเสริมการกระทำ คำพูด ชอบมากค่ะ ล่าสุดโพสเฟสบุ๊คก็มีแต่คนชมว่าหน้าเปลี่ยนไป แต่ส่วนมากดูไม่ออกกันเลยว่าทำจมูก 555 เวลาผ่านไป สวยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือดูธรรมชาติมาก ส่วนตัวคือเราไม่ชอบทรงพุ่งที่ดูออกว่าทำอยู่แล้ว ทำให้ทรงนี้คือพอใจ ได้ปบายหยดน้ำที่ชอบ สันเนียนมาก มีความเกาหลีสุดๆ อยากขอบคุณคุณหมอต้นที่รับฟังความต้องการของคนไข้อย่างจริงใจ ขอบคุณพี่ๆ น้องๆที่ดูแลตั้งแต่วันผ่าตัด (ใส่ชุดให้ด้วย เพราะวันนั้นรีบ ผ่าเสร็จไปสนามบินต่อ) หลังจากกลับไปมีความแพนิคบ้าง พี่ๆก็รับฟัง ตอบคำถามไวมาก แล้วก็โทรมาคุยด้วย ทำให้รู้สึกสบายใจ และรู้สึกขอบคุณมากๆค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Paii
019
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 42
Quality Review
จมูก2เดือน สวยพุ่งตรงตามเรฟเลยค่ะ

ต้องบอกก่อนว่า ก่อนหน้านี้ได้เคยทำจมูกมาแล้ว2รอบก็ยังไม่ถูกใจ ยังคงมีปัญหาเรื่องปีกจมูกบาน และปลายจมูกดูแบนค่ะ เวลาถ่ายรูปทำให้หน้าดูไม่มีมิติ ชุดชมพูคือรูปก่อนที่จะมาแก้จมูกกับคุณหมอต้นค่ะ หลังจากที่รู้สึกว่ายังไม่พอใจกับจมูกปัจจุบันก็เริ่มศึกษา และหาคลินิกที่จะแก้จมูก จนมาเจอคุนหมอต้นค่ะ แอบดูรีวิวคุณหมอต้นมาสักพัก และได้มีโอกาสเข้ามาพูดคุยปรึกษากับคุนหมอเรื่องปัญหาของจมูกทรงเดิม คุณหมอต้นใจ...อ่านต่อ

photo
วิว ชาลิสา
016
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 105
Quality Review
แก้จมูกด้วยเทคนิค open ครั้งแรกกับคุณหมอต้น 🤍

ทำจมูกที่เก่ามา2ปี แล้วมีปัญหาค่ะ ซิลิโคนมันไหลลงมาทำให้ปลายจมูกมันบุ๋มลงมาเลยตัดสินใจถอดก่อน เพราะว่าถ้าจะแก้เลยตอนนั้นก็ยังไม่พร้อมค่ะ รู้จักคุณหมอมานานก่อนที่จะทำจมูกแท่งแรกอีก แต่เสียดายที่ไม่ได้มาเจอคุณหมอก่อน พอรอบสองก็ได้มาตามจากคุณฝ้ายในTikTokค่ะ ก็มั่นใจในฝีมือคุณหมอมากขึ้นก็เลยตัดสินใจตอนนั้นเลย ตรงซี่โครงมีเจ็บจี๊ดๆหลังออกจากห้องผ่าตัด พอประมาณ1-2วันก็ไม่ค่อยรู้สึกอะไรแล้วค่ะ พักฟื้น...อ่านต่อ

photo
check
012
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 46
Quality Review
6ปียังติดดี ไม่เปลี่ยนใจไปที่ไหนเลย

ผลงานของหมอต้นอยู่บนหน้าเราเแล้ว พิสูจน์มาแล้วว่า 6 ปี ยังอยู่ได้ดี อยากมาซ้ำอีก ไม่กล้าเปลี่ยนใจไปที่อื่น เป็นคนดื่มแอลกอฮอล์เยอะด้วย แต่ยังสามารถติดได้มากขนาดนี้ นานขนาดนี้ถือว่าประทับใจสุดๆเลยค่ะ หลังจากเจอปัญหาสารพัด หน้าโทรม ขมับตอบ แก้มตอบ ใต้ตาลึก ฝ้า กระ คือมันยุบหมดเลยทั้งหน้า ด้วยวัยของเรา 40กว่าแล้ว หน้าเปลี่ยนจนทุกคนต้องทัก หมอต้นก็น่ารักอัธยาศัยดี ให้คำแนะนำที่ตรงจุดกับปัญหาของ...อ่านต่อ

photo
baebenzy
41981
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 7,782
Quality Review
แก้จมูกด้วยเทคนิค Open Recons ครั้งนี้ขอเป็นครั้งสุดท้าน

สวัสดีค๊าาาาา วันนี้ขอแชร์ประสบการณ์การแก้จมูกกับคุณหมอต้นที่ Pmed Clinic นะคะ ก่อนหน้านี้เคยทำจมูกมาแล้ว 1 ครั้ง เมื่อประมาณสิบปีที่แล้วได้ ตอนเรียนมหาลัย ตอนนั้นทำจมูกที่โรงพยาบาลใกล้บ้าน เสริมด้วยซิลิโคนธรรมดา พอเวลาล่วงเลยมา ทรงที่ทำมามันทำให้หน้าเราดูแข็ง และไม่หวานละมุมกลมกล่อม เลยตัดสินใจอยากจะแก้ไข โจทย์ในตอนนั้นคือ 1. จะแก้แค่รอบเดียว 2. จะไม่ทำใหม่แล้วขอรอบสุดท้ายจริงๆ 3. อยากได้ทร...อ่านต่อ

photo
Dream
017
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ธ.ค. 2023
ดูแล้ว 651
Quality Review
คุณแม่ทำจมูกกับทางคุณหมอต้นมาก่อน คุณแม่ทำมาแล้ว 9 ปีค่ะ ทรงจมูกคุณแม่ยังสวย เหตุผลนี้เลยตัดสินใจจะทำหมอเดียวกับคุณแม่

สวัสดีค่ะ ชื่อ ดรีม นะคะ วันนี้จะมารีวิวการทำจมูกกับหมอต้น ที่ pmed clinic นะคะ การทำจมูกครั้งนี้เป็นการทำครั้งแรกของดรีมเลยค่ะ ปัญหาจมูกเดิมของดรีม คือ เป็นคนไม่ค่อยมีสัน เนื้อจมูกน้อง เวลามองหน้าตรงไม่มีมิติค่ะ เวลายิ้มแล้วจมูกบาน รู้สึกถ่ายรูปแล้วเป็นส่วนที่ไม่ค่อยมั่นใจ ต้องคอย contour หรือ แต่งรูปช่วยค่ะ จากปัญหาพวกนี้ ดรีมก็ได้ปรึกษากับคุณแม่ ซึ่งคุณแม่ทำจมูกกับทางคุณหมอต้นมาก่อน คุ...อ่านต่อ

photo
Phatcha K.
1338379
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ก.ย. 2018
ดูแล้ว 16,120
Quality Review
ชั้นตาไม่เท่ากัน ตาปรือ ดูไม่สดใส แก้ไขได้ ให้ดูเด็กลง

รู้จัก PMED Clinic จากน้องที่ไปทำมาก่อน เห็นผลว่าออกมาสวย น้องแนะนำให้ลองเข้ามาปรึกษาดูค่ะ ตอนปรึกษาคุณหมอก็แนะนำละเอียดเลยค่ะ เข้าใจปัญหาเราว่าข้างนึงตาหลายชั้น อีกข้างนึงตาเล็กกว่า และชั้นตาไม่เท่ากัน คุณหมอแนะนำว่าจะแก้ชั้นตาให้เท่ากัน และทำตาโตขึ้น เพราะเดิมตาปรือไปหน่อย ตื่นเต้นเหมือนกันนะคะ เพราะว่า ช่วงบริเวณดวงตาคือจุดบอบบาง ก็แอบกลัวเจ็บอยู่ค่ะ แต่กลัวไม่สวย และบุคลิก...อ่านต่อ