รีวิวร้าน Fuku Japan Siam Square

1 check-in
Quality Review
บุฟเฟ่แซลมอนที่ไม่ค่อยประทับใจเท่าไร
เมนูเด็ด: ยำปลาแซลม่อน, Salmon Nagi Roll, Salmon Soup, French Friedจากที่เคยกิน Fuku Japan ที่สาขา The walk แล้วประทับใจ คราวนี้เลยมาลองของที่สาขา Digital Gateway ซึ่งราคาบุฟเฟ่เท่ากันที่ 599+ (ร้านที่อยู่ชั้น 2) ร้านจะออกมืดทึมๆหน่อยๆ โต๊ะและเก้าอี้เล็กพอๆกันกับที่สาขา The walk ทำให้รู้สึกอึดอัดพอสมควรครับ ช่วงที่ไปคนไม่ค่อยเยอะครับ สามารถเดินมาที่โต๊ะและเขียนใบสั่งอาหารได้เลย เมนูของร้านนี้นั้นจะไม่ค่อยหลากหลายประเภทเนื้อครับ โดยเนื้อที่ให้เลือกจะมี แซลมอนกับเนื้อวัวจากออสเตรเลียเท่านั้นครับ แต่วิธีการไปทำค่อนข้างหลากหลายแทนครับ และสำหรับเมนูที่สั่งมาทานมีตามนี้เลยครับ..

1. Salmon Nigiri Teri Burn: เริ่มด้วยข้าวหน้าแซลมอนเบิร์นโปะด้วยไข่ปลาสีดำ ราดด้วยมายองเนสและซอสเทอริยากิ รสชาติปลาค่อนข้างออกคาวครับ ไม่ค่อยอร่อยเท่าที่ควร ข้าวเยอะพอสมควรครับ ดีที่มีมายองเนสมากลบรสคาวไปได้บ้างครับ

2. Yum Salmon: รสชาติปลาค่อนข้างคาวอยู่บ้าง แต่โดนรสน้ำยำที่ปรุงได้ดี เปรี้ยวหวานออกเผ็ดลงตัวช่วยกลบไปได้เยอะครับ โดยรวมแล้วประทับใจกว่าข้าวปั้นเยอะครับ

3. Tamako Sashimi: ไข่หวานเปล่าๆ เนื้อไข่ค่อนข้างแข็ง เหมือนทานไข่หวานที่แช่แข็งแล้วเอามาละลายเลยครับ รสสัมผัสค่อนข้างหวานไปครับ ชอบแบบเละๆกำลังดีมากกว่าครับ

4. Salmon Sashimi: เมื่อลองทานปลาดิบ พบว่าแล่ได้หนาไปหน่อยครับ รสชาติคาวและไม่ค่อยหวานเท่าที่ควรครับ ต้องจิ้มกับโชยุเพื่อกลบรสคาวไปได้บ้างครับ

5. Salmon Toro: ส่วนท้องของแซลมอนที่ปกติคาวอยู่แล้ว แล่ได้ไม่ค่อยดีเท่าที่ควร คาวมากๆครับ

6. Salmon Nagi: Salmon Burn เอามาทำแบบ Roll ที่ไส้เป็นปูอัด แตงกวา และไข่หวาน รสชาติค่อนข้างใช้ได้ครับ มีเห็ดหอมแปะอยู่ด้านบนและโรยด้วยไข่กุ้งเพิ่มเติมด้วยครับ

7. Aussie Roll: เนื้อวัวออสเตรเลียเบิร์นเอามาทำเป็นโรล เนื้อเบิร์นได้ค่อนข้างแห้งไปหน่อย ให้ความรู้สึกเหมือนทานหมูแผ่นที่นิ่มๆครับ ไม่ได้รสชาติจากเนื้อเลย โดนไส้แย่งซีนไปหมดครับ

8. Aussie Beef Ni: ข้าวปั้นหน้าเนื้อวัวออสเตรเลียเบิร์น ราดด้วยซอสเทอริยากิและโรยด้วยไข่กุ้ง รสชาติเนื้อวัวเบิร์นจนแห้งเลยครับ ไม่ต่างจาก Aussie Roll เลยครับ ข้าวเยอะมากด้วยครับ

9. Salmon Soup: ปกติซุปจะสุ่มไปเรื่อยๆ สำหรับวันนี้เป็น Salmon Soup ชุ่มคอและแก้เลี่ยนได้ดีครับ

10. French Fried: เฟรนฟรายด์ทอดได้กรอบและอร่อยครับ เหมาะกับทานเล่นมากๆครับ

11. Salmon Fillet: แซลมอนเสียบไม้ไปย่าง รู้สึกไม่ประทับใจอย่างแรง เพราะย่างจนเนื้อแห้ง แถมตอนนำมาเสิร์ฟนึกว่าหมูปิ้งครับ

12. Green Tea Refill: ปิดท้ายด้วยเครื่องดื่มชาเขียวแบบ Refill ที่สามารถเดินไปกดเองได้ตามสบายครับ รสชาติชาค่อนข้างเข้มใช้ได้ครับ นอกจากนี้ยังมีโค้กให้ Refill ด้วยครับ

การให้บริการค่อนข้างรวดเร็ว แต่พนักงานก็หน้าตาบอกไม่รับบุญเหมือนอีกสาขาที่เคยไปทานครับ โดยรวมเรื่องความหลากหลาย และความอร่อยค่อนข้างแย่ครับ ผมเลยไม่แนะนำให้มาทานที่สาขานี้ครับ ส่วนดาวที่ได้ไป ผมให้ 2 ดาวครับ

39 Likes0 Comment
เรียงตาม : /
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
Quality Review
บุฟเฟ่ต์แซลมอน แซลมอน มีแต่แซลมอน !!
เมนูที่สั่ง : บุฟเฟ่ต์แซลมอน 499+

ร้านฟูกุ อยู่ในอาคาร center point สยาม ที่อาคารนี้จะมี 2 สาขา คือชั้นสอง กลางห้าง กับร้านที่อยู่ในหลืบ ได้ยินมาว่าราคาต่างกัน ปกติก็จะทานในหลืบตลอด ตอนไปถึงประมาณบ่ายสอง คนไม่ค่อยเยอะ แต่ถ้าเป็นช่วงเย็นคนจะแน่นร้านเลยทีเดียว

บุฟเฟ่ต์ของทางร้าน เอาใจคนรักแซลมอนจริงๆ ส่วนใหญ่จะเป็นแซลมอน อาจจะมีบางเมนู เช่น หนวดปลาหมึกทอดที่พอมาตัดเลี่ยนได้บ้าง สำหรับเมนูในเล่ม...
อ่านต่อ »
Fuku Japan Siam Square
Fuku Japan Siam Square
Fuku Japan Siam Square

4 Likes0 Comment
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
1 check-in
Quality Review
Fuku intown buffet 499+
เมนูเด็ด: ซาชิมิ แซลมอน, ยำปลาแซลม่อน, Fuku Stair to heaven, Crispy Lava, Fuku's North Poleร้านบุฟเฟต์แซลมอน สำหรับสาวกปลาส้มที่มีมาให้ทานได้อย่างจุใจ ร้านนี้อยู่ที่สยามวันชั้นบนค่ะ
ร้านค่อนข้างเล็ก แออัดนิดหน่อย เพราะคนเยอะมาก วันที่ไปท้องปลาแซลมอนหมดค่ะ ซึ่งข้อดีคือทางร้านได้ติดป้ายหน้าร้านบอกไว้แล้ว

เมนูส่วนใหญ่มีแต่ปลาแซลมอนค่ะ
เหมาะกับมาทานหลายๆคน แล้วสั่งหลายๆอย่างค่ะ
เมนูแนะนำเป็น
- ยำแซลมอน ตัดเลี่ยนได้ดีมาก
- Stairs ปลาแซลมอน มีให้เลือกทั้งแบบปลาดิบและแบบเบิร์นไฟ
- Fuku's n...
อ่านต่อ »
Fuku Japan Siam Square
Fuku Japan Siam Square
Fuku Japan Siam Square

3 Likes0 Comment
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
1 check-in
Quality Review
เพื่อนชวนกินบุฟเฟ่ต์แซลมอน
เมนูเด็ด: Fuku Stair to heaven, Salmon Aburi Setได้ยินชื่อร้านนี้มานานมากแล้วไม่เคยลองเลย วันนี้เพื่อนชวนเลยจัดสักหน่อย

ร้านนี้มี 2 จุด อยุ่ที่ center point สยาม ชั้น 2 ส่วนเรากับเพื่อนกินตรงร้านที่ใกล้กับทรูช้อป บรรยากาศคนเยอะพอสมควร แต่ไม่ต้องถึงกับรอคิวมาก

ส่วนอาหารที่นี่ จะเน้นแซลมอนเป็นหลัก เมนูมีพอสมควร แบบกินทั่วถึงกำลังดี คุณภาพวัตถุดิบถือว่าใช้ได้ มีซุปมิโสะที่เราว่าเค็มไปหน่อย ส่วนน้ำก้อรวมในบุฟเฟ่ต์ด้วยมีโค้กกับชาเขียว

ราคาห...
อ่านต่อ »
Fuku Japan Siam Square
Fuku Japan Siam Square
Fuku Japan Siam Square

2 Likes0 Comment
9 พ.ย. 2017
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น มีข้าวปั้นหลากหลาย จัดจานสวยดี ร้านใหญ่
เมนูเด็ด: Fuku Stair to heavenFuku Japan Siam Square ร้านนี้พิกัดอยู่ในสยามเซ็นเตอร์พอยท์ ชั้น 2 ในห้างนี้มีร้าน Fuku อยู่สองที่ คนละด้านกัน คนละราคาด้วย ร้านที่มาทานเป็น 599+ หรือเท่ากับ 641 บาทต่อคน อย่างแรกที่อยากสั่งเมนูแรกเป็น mini pacific rim เป็นแซลมอน ยี่สิบกว่าชิ้นพร้อมไดซ์ไอซ์ อลังการดี ปลาสดดี ทานหมด อีกเมนูที่ต้องสั่งเป็น fuku’s stair to heaven เป็นแซลมอนขันบันไดมา6 คำในที่เดียว เป็นแซลมอนในน้ำทอริยากิ 3 อันราดไ... อ่านต่อ »
ยำไทย
หลายถ้วย
ลื่นคอ

13 Likes0 Comment
23 ต.ค. 2017
3 check-ins
Quality Review
มากินแซลม่อนกันน
เมนูเด็ด: ซาชิมิ แซลมอน, Fuku Stair to heavenแซลมอนแบบจัดเต็มกับร้าน Fuku In Town

ร้านนี้อยู่ในดิจิตอลเกตเวย์ครับ อยู่ที่ชั้น 2 ครับ ร้านนี้มี 2 แบบครับ ตรงกลางร้านจะถูกกว่า 100 บาทครับ แต่ร้านที่แพงกว่าที่ติดด้านบีทีเอสจะมีของมากกว่าและแพงกว่าครับ
ร้านตรงกลางราคา 499 ++ ครับ รวมโน้นนี่ประมาณ เกือบ 600 บาท วันนี้ผมมาที่ร้านตรงกลางครับ

ร้านนี้เป็นร้านที่คิวเยอะครับ ต้องรอกันหน่อยครับ ตอนนี้ทางร้านขยายที่เพิ่มแล้วครับ ก็ช่วยได้นิดหน่อย...
อ่านต่อ »
Fuku Japan Siam Square
Fuku Japan Siam Square
Fuku Japan Siam Square

10 Likes1 Comment
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 ก.พ. 2016

ตั้งตี้ล่าแซลมอนน

อ่านต่อ »