รีวิวร้าน Fuku Japan Siam Square

เรียงโดยHotRecent
rating 2
1 check-inร้องเรียน
บุฟเฟ่แซลมอนที่ไม่ค่อยประทับใจเท่าไร
เมนูเด็ด: ยำปลาแซลม่อน, Salmon Nagi Roll, Salmon Soup, French Friedจากที่เคยกิน Fuku Japan ที่สาขา The walk แล้วประทับใจ คราวนี้เลยมาลองของที่สาขา Digital Gateway ซึ่งราคาบุฟเฟ่เท่ากันที่ 599+ (ร้านที่อยู่ชั้น 2) ร้านจะออกมืดทึมๆหน่อยๆ โต๊ะและเก้าอี้เล็กพอๆกันกับที่สาขา The walk ทำให้รู้สึกอึดอัดพอสมควรครับ ช่วงที่ไปคนไม่ค่อยเยอะครับ สามารถเดินมาที่โต๊ะและเขียนใบสั่งอาหารได้เลย เมนูของร้านนี้นั้นจะไม่ค่อยหลากหลายประเภทเนื้อครับ โดยเนื้อที่ให้เลือกจะมี แซลมอนกับเนื้อวัวจากออสเตรเลียเท่านั้นครับ แต่วิธีการไปทำค่อนข้างหลากหลายแทนครับ และสำหรับเมนูที่สั่งมาทานมีตามนี้เลยครับ..

1. Salmon Nigiri Teri Burn: เริ่มด้วยข้าวหน้าแซลมอนเบิร์นโปะด้วยไข่ปลาสีดำ ราดด้วยมายองเนสและซอสเทอริยากิ รสชาติปลาค่อนข้างออกคาวครับ ไม่ค่อยอร่อยเท่าที่ควร ข้าวเยอะพอสมควรครับ ดีที่มีมายองเนสมากลบรสคาวไปได้บ้างครับ

2. Yum Salmon: รสชาติปลาค่อนข้างคาวอยู่บ้าง แต่โดนรสน้ำยำที่ปรุงได้ดี เปรี้ยวหวานออกเผ็ดลงตัวช่วยกลบไปได้เยอะครับ โดยรวมแล้วประทับใจกว่าข้าวปั้นเยอะครับ

3. Tamako Sashimi: ไข่หวานเปล่าๆ เนื้อไข่ค่อนข้างแข็ง เหมือนทานไข่หวานที่แช่แข็งแล้วเอามาละลายเลยครับ รสสัมผัสค่อนข้างหวานไปครับ ชอบแบบเละๆกำลังดีมากกว่าครับ

4. Salmon Sashimi: เมื่อลองทานปลาดิบ พบว่าแล่ได้หนาไปหน่อยครับ รสชาติคาวและไม่ค่อยหวานเท่าที่ควรครับ ต้องจิ้มกับโชยุเพื่อกลบรสคาวไปได้บ้างครับ

5. Salmon Toro: ส่วนท้องของแซลมอนที่ปกติคาวอยู่แล้ว แล่ได้ไม่ค่อยดีเท่าที่ควร คาวมากๆครับ

6. Salmon Nagi: Salmon Burn เอามาทำแบบ Roll ที่ไส้เป็นปูอัด แตงกวา และไข่หวาน รสชาติค่อนข้างใช้ได้ครับ มีเห็ดหอมแปะอยู่ด้านบนและโรยด้วยไข่กุ้งเพิ่มเติมด้วยครับ

7. Aussie Roll: เนื้อวัวออสเตรเลียเบิร์นเอามาทำเป็นโรล เนื้อเบิร์นได้ค่อนข้างแห้งไปหน่อย ให้ความรู้สึกเหมือนทานหมูแผ่นที่นิ่มๆครับ ไม่ได้รสชาติจากเนื้อเลย โดนไส้แย่งซีนไปหมดครับ

8. Aussie Beef Ni: ข้าวปั้นหน้าเนื้อวัวออสเตรเลียเบิร์น ราดด้วยซอสเทอริยากิและโรยด้วยไข่กุ้ง รสชาติเนื้อวัวเบิร์นจนแห้งเลยครับ ไม่ต่างจาก Aussie Roll เลยครับ ข้าวเยอะมากด้วยครับ

9. Salmon Soup: ปกติซุปจะสุ่มไปเรื่อยๆ สำหรับวันนี้เป็น Salmon Soup ชุ่มคอและแก้เลี่ยนได้ดีครับ

10. French Fried: เฟรนฟรายด์ทอดได้กรอบและอร่อยครับ เหมาะกับทานเล่นมากๆครับ

11. Salmon Fillet: แซลมอนเสียบไม้ไปย่าง รู้สึกไม่ประทับใจอย่างแรง เพราะย่างจนเนื้อแห้ง แถมตอนนำมาเสิร์ฟนึกว่าหมูปิ้งครับ

12. Green Tea Refill: ปิดท้ายด้วยเครื่องดื่มชาเขียวแบบ Refill ที่สามารถเดินไปกดเองได้ตามสบายครับ รสชาติชาค่อนข้างเข้มใช้ได้ครับ นอกจากนี้ยังมีโค้กให้ Refill ด้วยครับ

การให้บริการค่อนข้างรวดเร็ว แต่พนักงานก็หน้าตาบอกไม่รับบุญเหมือนอีกสาขาที่เคยไปทานครับ โดยรวมเรื่องความหลากหลาย และความอร่อยค่อนข้างแย่ครับ ผมเลยไม่แนะนำให้มาทานที่สาขานี้ครับ ส่วนดาวที่ได้ไป ผมให้ 2 ดาวครับ
39 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 4
ร้องเรียน
Fuku intown เป็นอีกร้านที่น่าลอง
เมนูเด็ด: ซาชิมิ แซลมอน, ยำปลาแซลม่อน, Fuku Stair to heaven, Aburi Salmon Sushi, ยำสาหร่าย, Salmon Aburi Setลงจากรถไฟฟ้าที่สยามสแควร์ก็ตรงดิ่งมาที่ร้านนี้ทันที ร้านนี้ค่อนข้างเล็กนะ นั่งค่อนข้างเบียดกันไปหน่อย คนเยอะมากในขณะที่เข้าไปก็แทบจะไม่มีที่ว่างเลย เมนูเป็นราคาเดียวคิดต่อหัว 499+ ห้ามเหลือเด็ดขาดไม่งั้นก็ต้องเสียค่าปรับตามกฏที่เค้าตั้งใว้ แต่ต้องยอมรับเลยนะว่าอาหารของเค้าอร่อยทุกอย่าง แนะนำว่าเตรียมตัวล้างท้องก่อนมานะ จะได้เปิบได้เต็มที่และคุ้มเงิน ดูรูปทั้งหมด »
Fuku Japan Siam Square
Fuku Japan Siam Square
Fuku Japan Siam Square
4 Likes0 Commentเมื่อ 6 วันที่แล้ว
rating 4
2 check-insร้องเรียน
อาโร้ยยยยยย
เมนูเด็ด: ซาชิมิ แซลมอน, ยำปลาแซลม่อน, Fuku Stair to heaven, ท้องปลาแซลมอลมานั่งรีวิวเวลานี้ก็หิวสินะ

พิกัด : ชั้น 2 Digital Gateway สยาม (ตอนนี้ชื่อ Center Point of Siam Square แล้วมั้ง ) 555

บรรยากาศร้าน : ร้านค่อนข้างเล็ก แต่คนมาทานกันเยอะ เขาเลยตั้งโต๊ะค่อนข้างจะติดๆ กัน เลยแอบแคบ

เมนู: ร้านนี้เป็นเมนู 499 อย่างเดียวเลยค่ะ
ดูรูปทั้งหมด »
Fuku Japan Siam Square
Fuku Japan Siam Square
Fuku Japan Siam Square
5 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 2
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 เม.ย. 2016

คือเราไม่รู้ว่าร้านนี้มีแค่บุฟเฟต์ 599 บาท อ่านต่อ »

rating 3
ร้องเรียน
Salmon Buffet
เมนูเด็ด: ซาชิมิ แซลมอน, ยำปลาแซลม่อนตั้งใจมากินร้านนี้มากเพราะอยากลองตั้งนานแล้วค่ะ และครั้งนี้ก็ถือโอกาสพาน้องมาเลี้ยงส่ง เลยเลือกเป็นร้านนี้
ร้านนี้เป็นบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น ที่เรียกได้ว่าเหมือนเน้นแต่แซลมอนซาซิมิ เพราะเมนูน้อยมาก และสั่งอาหารก็ไม่ค่อยได้ เพราะช่วงหลังๆเราสั่งแซลมอนนึ่งซีอิ๊วก็ไม่ค่อยได้ จนต้องตามหลายครั้ง

รสชาติ: คุณภาพกลาง ๆ รสชาติไม่ได้โดดเด่นอะไร ส่วนตัวชิบยำปลาแซลมอน และซาซิมิ

ราคาต่อหัว 599 บาท ถ้ารวม Vat...
อ่านต่อ »
Fuku Japan Siam Square
Fuku Japan Siam Square
Fuku Japan Siam Square
16 Likes0 Comment7 พ.ค. 2017
rating 4
1 check-inร้องเรียน
ใช่เลย! สมใจอยากคนรักแซลมอน
เมนูเด็ด: Duo Duplex, หัวปลาต้มซีอิ๊วได้ยินชื่อเสียงเรียงนามร้าน Fuku intown มาเนิ่นนานตั้งแต่ช่วงร้านเปิดใหม่ๆ กระแสแรงมาก แต่แพรก็ไม่อยากไปแย่งชิงรอคิวกับใคร เผชิญวันนี้มีธุระแถวสยาม หิวมากกกกก ตกลงกับแฟนว่าเอาล่ะ เราไปลองบุฟเฟ่ต์แซลมอนสายโหดที่ติดโผทุกสำนักกันบ้างดีกว่า!

ศึกษามาอย่างดีว่าร้าน Fuku intown ที่เกตเวย์สยามมี 2 สาขา โดยสาขาชั้น 2 ด้านในจะราคา 499++ แต่สาขาด้านหน้า จะราคา 599++ เมนูต่างกันนิดหน่อย แพรเลือกสาขา 599+...
อ่านต่อ »
Fuku Japan Siam Square
Fuku Japan Siam Square
Fuku Japan Siam Square
23 Likes0 Comment22 เม.ย. 2017
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...