รีวิวร้าน La Villa หัวหิน

เรียงโดยHotRecent
rating 4
ร้องเรียน
ร้านเก่าแก่ในหัวหิน
เมนูเด็ด: Valentino Pizza, พาสต้า🍕 เป็นร้านที่เปิดมานานมาก รสชาติแบบอิตาเลียนแท้ๆ เมนูเด็ดๆมีหลายอย่าง ทุกครั้งที่มาหัวหินจะมาทานพิซซ่าร้านนี้ คือเครื่องเยอะมาก โดยเฉพาะหน้าซีฟู้ดไม่เคยทานพิซซ่าหน้าซีฟู้ดร้านไหนให้เครื่องตู้มเท่าร้านนี้มาก่อน และที่สำคัญซีฟู้ดสดมากและชิ้นใหญ่เต็มคำ มีพาเมซานชีสให้ตักโรยเพิ่มด้วย เหมาะกับคนรักชีสมากๆ 🍕ร้านค่อนข้างเล็ก แต่ก็ไม่ใช่ปัญหา การบริการดี คอยดูแลลูกค้าตลอด
฿฿฿
2 Likes0 Comment16 ต.ค. 2016
rating 4
ร้องเรียน
ร้านอิตาเลียนร้านดัง อายุเท่ากับผมเลย
เมนูเด็ด: Fillet Sea Bass, Grilled Italian Sausage, Pizza Parma Ham & Rocket, Rigatoni Crab Sauceมาเลี้ยงวันเกิดคุณแม่ด้วยเงินเดือนตัวเองล้วนๆ หลังจากได้งานใหม่ เลยลองเปลี่ยนจากที่เคยกินซีฟู้ดมาเป็นอิตาเลียนบ้าง ร้านนี้เปิดมาตั้งแต่ประมาณปี 2530 (ตอนนั้นผมเพิ่งจะเกิด) เจ้าของร้านเป็นคนอิตาเลียน ฝรั่งเลยนั่งเต็มร้านเลย ร้านมีทั้งห้องแอร์และไม่แอร์ เสาร์อาทิตย์ไหนเป็นช่วงวันหยุด แนะนำให้โทรมาจองก่อนครับ เพราะร้านค่อนข้างเล็ก อาหารถือว่าดีใช้ได้ แต่ก็ไม่ได้ว่าอร่อยสุดๆ ยังไงคงจะไม่แฟร์ถ้าจะท้... อ่านต่อ »
Bruschetta
Penne Italian Flag
Rigatoni Crab Sauce
19 Likes0 Comment27 ต.ค. 2013
QUALITY REVIEW
FiaFia เขียนรีวิวLa Villa หัวหิน
rating 3
1 check-inร้องเรียน
มาตามกูรู...
มาตามกูรูแนะนำ รสชาติรวมๆโอเครค่ะ...ชอบ Ceasar salad (เมนูใหม่) ที่สุด หอมชีสและรสชาติมันส์ๆ มว๊าก แต่ caramali ค่อนข้างผิดหวัง เพราะมันไม่กรอบและเลี่ยน>_< สงสัยมาทะเลเราต้องกินอาหารทะเล เลยไม่อินกับอาหารอิตาเลี่ยนเท่าไร ดูรูปทั้งหมด »
La Villa หัวหิน
La Villa หัวหิน
La Villa หัวหิน
12 Likes3 Comments12 ธ.ค. 2013
rating 4
1 check-inร้องเรียน
อาหารอิตาลี่ พิซซ่า
เมนูเด็ด: Pizza Pepperoniร้านนี้อยู่หัวหิน ใกล้กับสถานีตำรวจหัวหิน. หรืออยู่ใจกลางหัวหิน ที่จอดรถไม่สะดวก อาหารเป็นจำพวกอาหารอิตาลี พิซซ่า. วันนี้สั่งพิซซ่า. กับเส้นเพนเน่ กับซีซ่าสลัด. รสชาติพิซซ่า อร่อยดี ส่วนสลัดน้ำสลัดออกรสมันไป ส่วนเพนเร่รสชาติดี ดูรูปทั้งหมด »
La Villa หัวหิน
La Villa หัวหิน
La Villa หัวหิน
1 Like0 Comment16 พ.ค. 2016
rating 4
ร้องเรียน
อิตาเลี่ยนแท้ๆในหัวหิน
เมนูเด็ด: Pizza Pepperoniไปหัวหิน ลองมองหาร้านอาหาร อิตาเลี่ยน หนึ่งในร้านดัง ไม่แวะลองร้านนี้คงไม่ได้ ด้วยความดังและเปิดมาอย่างยาวนาน แวะไปแล้ว ก็ไม่ผิดหวังจริงๆ

เมนูที่เดอะแกงค์สั่งทาน :

- สลัดทูน่ารวม -
อร่อยค่ะ ผักสด โอเค

-พิซซ่าพาม่าแฮม -
พิซซ่าพาม่าแฮม ทานคู่ร๊อกเก๊ต พิซซ่ายืดๆ นุ่มๆ แป้งบางกำลังดี ทำได้ดีค่ะ

- La Villa -
เมนูนี้สั่งมา เห็นว่าชื่อเดียวกับร้านเลย รสชาติโอเคค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
บรรยากาศ
สลัดทูน่า
พิซซ่าพาม่าแฮม
1 Like0 Comment25 ธ.ค. 2015
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...