รีวิว นายดำ

Quality Review
แซ่บซี๊ด - เผ็ดร้อน - ยามค่ำคืน
เมนูเด็ด:ต้มแซ่บกระดูกอ่อน, ตำป่า, ข้าวเหนียว, เป๊ปซี่, ตำซั่ว, คอหมูย่าง

ร้านนายดำ ร้านอาหารอีสานที่ไม่ได้มีแค่อาหารอีสานเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ 🐔 ข้าวมันไก่ อาหารตามสั่งและข้าวต้มรอบดึก เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ร้านนี้น่าจะเป็นอีกร้านนึงที่เป็นตัวเลือก 😋 สำหรับคนนอนดึกและคนที่ผ่านไปผ่านมาแถวศรีนครินทร์นะค่ะ ⛳ พิกัดร้าน :: ร้านนายดำ ข้าวต้มโต้รุ่ง เป็นร้านที่ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามห้างพาราไดซ์ ศรีนครินทร์ ร้านนี้ใหญ่มาก พนักงานบริการเยอะ ที่นั่งเยอะมาก ส่วนลูกค้าที่เข้ามาร้านก็เยอะเช่นกัน (ร้านนี้ขายดีมากในช่วงค่ำ คืน) 🕒 ร้านเปิดทุกวันจันทร์ถึงอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 16.00 น. จนถึง 22.00 น. ❄ บรรยากาศร้าน :: ตัวร้านกว้างมาก ภายในร้านมีถึง 10 โต๊ะ ร้านไม่มีห้องแอร์ เป็นแบบพัดลม นั่งสบายๆ 👨 การบริการ :: ด้านการบริการค่อนข้างดีเยี่ยม จัดระบบร้านดี พนักงานเยอะ พูดจาดี อาหารได้เร็ว อาจเป็นเพราะว่าช่วงที่ไป ลูกค้ายังไม่เยอะ เมนูอาหาร :: รายการอาหารของที่นี่เยอะมากจริงๆ เพราะนอกจาก จะมีเมนูอาหารอีสานแล้ว ยังมีเมนูข้าวต้ม อาหารจานเดียว อาหารตามสั่งและข้าวมันไก่ ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระอีกด้วย เรียกได้ว่ามาที่นี่ ครบจบที่เดียวเลยก็ว่าได้ เมนูที่่สั่ง :: ** ต้มแซ่บระดูหมูอ่อน :: ดูจากสีแซ่บมาก ซดน้ำแล้วแซ่บมาก รสชาติ กลมกล่อม เปรี้ยวเผ็ดครบทุกรส ถึงเครื่องสมุนไพร (ข่า ตะไคร้ ใบมะกรูด หัวหอม) กระดูกหมูเปื่อยและนุ่มดี (ใครที่ชอบ รสจัดจ้านต้องจัดเมนูนี้เลย เผ็ดร้อนได้ใจเลย) ซดน้ำตอนร้อนนี่ อร่อยมาก ** ตำป่า :: ตำป่าร้านนี้จัดจ้านมาก สีสันน่ากิน ให้เครื่องเยอะมากและดูสะอาด วัตถุดิบที่ใช้ดูมีคุณภาพ อยากจะให้เมนูนี้เป็นเมนู แนะนำของทางร้านที่เรียกได้ว่าอร่อยและรสเด็ดจริงๆ ** คอหมูย่าง :: เนื้อหมูไม่เหนียว เด็ดที่น้ำจิ้มมีโรยงาขาวทำให้ ดูน่ากินมากยิ่งขึ้น โดยรวม :: อาหารร้านนี้ราคาไม่แพง 💰 อร่อยทุกจาน บอกเลยไม่หวง เครื่องกันเลยทีเดียว ต้องมาลองกันนะค่ะ ใครคอส้มตำหรือชอบทาน อาหารอีสาน ร้านนี้ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ


8 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
29 มี.ค. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
ที่ฝากท้องยามดึก
เมนูเด็ด:เส้นเล็กน้ำก๋วยเตี๋ยวไก่, ข้าวต้มปลาเก๋า, ข้าวมันไก่ไม่หนัง, เส้นเล็กน้ำก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา

ร้านนี้เปิดทั้งคืนครับ ผมจะมาทานบ่อยเวลากลับจากดื่มมาดึกๆครับ ร้านอยู่ริมถนนตรงข้ามพาราไดซ์พาร์คครับ หาไม่ยาก ขายอาหารหลายชนิดครับทั้งส้มตำ อาหารอีสาน และ ก๋วยเตี๋ยว ข้าวต้ม อาหารตามสั่ง เป็นร้านไม่มีแอร์ครับ แต่ ร้านกว้างขวางไม่ร้อน นั่งสบายๆครับ ผมไปมาหลายครั้งขอรีวิว รวมๆครับ เส้นเล็กน้ำก๋วยเตี๋ยวไก่ : เส้นนุ่ม ไก่ชิ้น น้ำซุปอร่อย โอเคครับ 3/5 ข้าวต้มปลาเก๋า : ข้าวต้มเม็ดร่วนไม่เละ ปลาส...

อ่านต่อ »
นายดำ
นายดำ
นายดำ

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กับข้าวรสเด็ด ปรุงอร่อยทุกจาน
เมนูเด็ด:เกี่ยมฉ่ายผัดหมู, ยำวุ้นเส้นรวมมิตร, ดอกกระหล่ำผัดกุ้ง

มาทำธุระแถวนี้เลยหาร้านอาหารง่าย ๆ กิน ปกติชอบกินข้าวต้มกุ๊ยอยู่แล้วเลยมาสะดุดตากับร้านนี้ ลองเข้ามากินซะหน่อย ร้านกว้างขวาง โต๊ะเยอะ มีอาหารขายหลากหลายมาย ตั้งแต่ข้าวต้มกุ๊ยอาหารตามสั่ง ข้าวมันไก่ ก๋วยเตี๋ยวไก่ อาหารอีสาน (วันที่มาคือตอนเย็น อาหารอีสานยังไม่ขาย ไม่รู้ว่าเปิด/ปิดกี่โมง ลองสอบถามร้านดูนะ) มากันสองคนสั่งกับข้าวสามอย่าง - เกี่ยมฉ่ายผัดหมูชิ้น ปรุงรสมาดีมาก อร่อยจนแทบกวาดจาน - ย...

อ่านต่อ »
นายดำ
นายดำ
นายดำ

3 Likes0 Comment
Share
25 ต.ค. 2017
photo
Quality Review
ตามสั่ง อร่อยทุกอย่าง

ร้านมีที่จอดรถด้านข้าง เห็นว่าเปิด 24 ชั่วโมงด้วย วันนี้สั่ง สุกี้แห้งไก่ - ผัดมาได้อร่อยมากกก นัวสุด ไก่ต้ม(แบบข้าวมันไก่) - 80 บาท ได้เยอะคุ้มอยู่นะ น้ำจิ้มอร่อยมาตรฐาน ต้มเลือดหมู - อร่อยใช้ได้เลย ถือเป็นร้านตามสั่งที่อร่อย ราคาไม่แพง เลยค่า

ดูเพิ่มเติม »
นายดำ

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
รวมอาหารหลายอย่าง เลย
เมนูเด็ด:จิ้มจุ่ม, ลาบปลาดุก, ส้มตำไท-ปู

ร้านนายดำนี่ผมรู้จักในฐานะร้านข้าวมันไก่ที่เปิดดึก ขับรถผ่านที่ไรเห็นคนมากมายมารอกินร้านนี้หลังๆ เริ่มมีอาหารอีสานมาตั้งรถเข็นให้ลองชิม วันว่างเลยตัดสินใจว่าจะไปชิม สรุปร้านอีสานที่โพสต์เป็นคนละชื่อร้านแต่อยู่ในร้านนายดำ บอกเลยว่าส้มตำอร่อย จิ้มจุ่มใช้ได้ ลาบปลาดุกโอเค

ดูเพิ่มเติม »
นายดำ
นายดำ
นายดำ

2 Likes0 Comment
Share
31 ก.ค. 2013
photo
Quality Review
ข้าวต้มโต้รุ่ง อาหารราคาไม่แพง

ข้อมูลที่ลงรีวิวเป็นความเห็นส่วนตัวที่ได้พบเจอมานะคะ ลักษณะร้าน : ร้านอยู่ตรงข้ามparadise อยู่หัวมุมซอยพอดี จอดรถได้ที่ข้างๆซอย และหลังร้านค่ะ ที่นั่งในร้านเป็นโต๊ะไม้ตั้งวางเป็นระเบียบ กินตอนกลางคืนยุงจะเยอะหน่อยค่ะ การบริการ : พนักงานที่นี่ค่อนข้างบริการแบบราบเรียบ ไม่ยิ้มแย้ม แต่การบริการอื่นๆก็ปกติค่ะ รสชาติ : ยำสามกรอบ 100 บาท จานนี้ถ้าเทียบกับร้านอื่นแล้ว ต้องบอกว่าชอบของที่อื่นม...

อ่านต่อ »
นายดำ
นายดำ
นายดำ

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ขาหมูเมืองทอง
ขาหมูเมืองทอง
อ้าเลือดหมู
อ้าเลือดหมู
นายจิว หมูแดง หมูกรอบ หน้าโรงแรมมารวย
นายจิว หมูแดง หมูกรอบ หน้าโรงแรมมารวย
เกาเหลาเลือดหมูธนินธร  วิภาวดีรังสิต 35
เกาเหลาเลือดหมูธนินธร วิภาวดีรังสิต 35
ร้านนายฮวกต้มเลือดหมู
ร้านนายฮวกต้มเลือดหมู