รีวิว Lamour Cafe บ้านเหลือง

1 check-in
Quality Review
สวยไปหมดทั้งคาเฟ่ต์ และน่าตาขนมเครื่องดื่ม
เมนูเด็ด:ข้าวเหนียวมะม่วง, Iced Lamour Caffee Foam Ice Cream, Lamour Soufflé Pancake with Fruit

หน้าตาร้านก็ดี หน้าตาขนมก็ดี เครื่องดื่มก็น่ากิน เป็นคำนิยามของคาเฟ่ต์ร้านนี้อยู่ไม่ห่างจากวัดถ้ำอุโมงค์ เป็นคาเฟ่ที่มีขนาดใหญ่มีที่จอดรถพอสมควรราคาอาจจะค่อนข้างสูงทำให้มีวัยรุ่นมาไม่ค่อยมากนักและไม่มีการเดินไปเดินมาถ่ายรูปจนปวดหัว มีที่นั่งบริเวณด้านนอกของร้านและด้านไหนที่เป็นห้องแอร์ เป็นร้านที่สะดวกสบายเลยทีเดียว เมนูของร้านมีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ขนมหวานพร้อมกาแฟโดยหน้าตาของแต่ละอย่างก็สวยงามดีทีเดียว ข้าวเหนียวมะม่วง , Iced Lamour Caffee Foam Ice Cream และ Lamour Soufflé Pancake with Fruit ทั้งสามอย่างมาสวยงามอร่อย โดยเฉพาะ Soufflé นิ่มนุ่มไม่หวานเกินไป เป็นร้านที่น่าสนใจอีกร้านในเชียงใหม่

฿฿฿฿
เพื่อนฝูง
คู่รัก

20 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
7 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
ร้านสวย อาหารสวย บริการดี
เมนูเด็ด:Hot Thai Tea Latte

ลามูร์ คาเฟ่ ร้านอาหารในบ้านเหลืองทรงยุโรป พิกัดอยู่ถนนซอยวัดอุโมงค์-วัดร่ำเปิง มีบริการทั้งอาหารและเครื่องดื่ม เมนูเยอะมากทั้งอาหารไทย อาหารยุโรป วันนี้นัดเพื่อนๆ มาเบรคบ่ายกับเครื่องดื่มเก๋ๆในสวยสวย รสชาติใช้ได้ แต่บรรยากาศนี่สิ เพอร์เฟ็ค!!! ประทับใจ 🥰 เป็นร้านที่เหมาะกับการต้อนรับแขก คราวหน้าจะลองชิมเมนูอาหารบ้าง ป.ล. การต้อนรับของพนักงานอาจดูเยอะไป แต่เข้าใจว่านี่คือความตั้งใจและคอนเซ็ปขอ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 พ.ค. 2020

แนะนำแพนเค้กซูเฟล่

อ่านต่อ »
22 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
ร้านสวยงาม อาหารดีไซน์เกร๋

ร้านสวย ที่จอดรถกว้างขวางมากๆ เข้าร้านไปรู้สึกว่าไปอีกดินแดนนึง รู้สึกดี พนักงานให้การต้อนรับอย่างดีมาก อาหารมาถึงพนักงาน บรรยายว่าทานแบบนี้ๆๆๆ แนะนำเรา รสชาติดีมาก สร้างความหลากหลายของรสชาติได้ดี ของหวานอร่อย แพนเค้กซูเฟล่ของโปรด ถูกใจมาก กระเพรากุ้ง กุ้งเด้งนุ่ม ตัวใหญ่ และข้าวซอยรสชาติจัดจ้านเครื่องแกงหอมมากค่ะ สมกับราคาค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
13 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
ร้านที่ดีที่ถูกใจ ถูกปาก

----LAMOUR คาเฟ่บ้านเหลือง หลังมช เชียงใหม่---- 🍭🍭🍭อร่อย ถูกจริตคนต่างถิ่นจาก กทม🍭🍭🍭 🏡ร้านมีทั้งแบบห้องแอร์ และแบบด้านนอก 🚗ที่จอดรถกว้างกว่าสนามกอล์ฟ เลือกตามพึงใจจ้า 📷 ที่นี่มีกิมมิค พอถ่ายรูปได้กับความเหลืองของบ้าน ลองดูละกัน วันที่ไป ร้านคนเยอะมากกกก ดังนั้นจองก่อนเพื่อความปลอดภัย 💋💋ที่สำคัญกว่าใคร คือพนักงานร้านนี้ น่ารัก ดูและดี อัธยาศัยดี💋💋 ☆อาหาร☆ 🙂 สะตอผัดกะปิกุ้ง...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้แถวทางไปวัดอุโมงค์ เชียงใหม่ อยู่ข้างบ้านข้างวัด

ร้านนี้อยู่แถวทางไปวัดอุโมงค์ เชียงใหม่ อยู่ข้างโครงการบ้านข้างวัด จอดรถที่เดียวกันได้เลย เคยมาร้านนี้นานมากๆ ตอนที่ยังเป็นอีกชื่อ ปรับปรุงหลายจุดเลย ที่นั่งเยอะ indoor, outdoor ร่มรื่น สบายตา พนักงานการบริการดีมากๆ ทุกคนเลย ตรงนี้ดีมากๆ เครื่องดื่ม ขนมก็รสชาติดี

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
2 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
Beef Steak Australia เนื้อโคตรนุ่มอร่อยมาก

อาหารดีทุกอย่าง ใครมาแนะนำ BEEF STEAK AUSTRALIA เนื้อโคตรนุ่ม รสชาติเข้มข้นทุกจานแม้แต่ผักเคียงยังอร่อย เชฟTOMบอกเป็นครัวเล็กๆ สวนเล็กๆแต่รสชาติไม่เล็กนะจ๊ะอร่อยทุกจาน เครื่องดื่มก็ดีงาม ปีกไก่ทอด มันฝรั่งทอด 160.- หมูสามชั้นผัดพริกเกลือเข้มข้น 250.- Spaghetti Carbonara 220.- ไข่เจียวฟูกุ้งสับ 160.- ต้มยำกุ้งสดมะพร้าวอ่อน 300.- BEEF STEAK AUSTRALIA 650.- PAD THAI WITH NORTHERN SAUSAGE AND MANGO...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

หวานละมุน ริมน้ำ
Ad ·
หวานละมุน ริมน้ำ
ชิมขนมไทยหลากเมนูริมน้ำปิง ในบรรยากาศมีเสน่ห์น่าสำรวจ ใครมาก็ประทับใจ
4.1
7 รีวิว฿฿฿
Chantra Khiri Chalet Chiangmai
Ad ·
Chantra Khiri Chalet Chiangmai
ดื่มด่ำอาหารไทยกลางภูเขาเชียงใหม่ วิวสวย คุ้มราคา พาใครมาก็มีความสุข
4.5
25 รีวิว฿฿฿