4.3

รีวิว ไทรสุก

Amily Pobs
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
Creativity เต็ม 100
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมโฮมเมดหลายรส

ชอบแนวคิดของเจ้าของร้านมากเลยที่มีความ fusion ผสาน idea บรรเจิด ออกมาเป็นไอศกรีมที่แสนอร่อย หน้าตาสวย ถ่าย content ได้แบบจุกๆ เป็นการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับไอติมแท่งได้แบบเลิศมาก เราชอบแนวคิดเค้ามากเลย ที่คิดเมนูออกมาได้หลากหลาย มีการผสมผสานรสชาติความท้องถิ่นต่างๆ เข้าด้วยกัน ด้วยเมนูที่เยอะมากกกก แบบเลือกไม่ถูกเลยอะค่ะ แล้วราคาก็ประมาณแท่งละ 100+ ซึ่งมันก็เป็นราคาที่รับได้ ถ่ายรูปสวย รสชาติอร่อย ไปซ้ำได้หลายๆ ครั้งแน่นอน ปล. อยากให้ปรับปรุงพื้นที่จอดรถหน้าร้านหน่อยค่ะ เพราะวันนั้นฝนตก ที่จอดรถเละเทะมากเลย รองเท้าเปื้อนอ่า

taluidax
5.5k2k23.1k
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ไอศกรีมร้านดัง ที่เขาใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Gaur

ไอศกรีมร้านดัง ที่เขาใหญ่ โดยรวมแล้วน่าประทับใจจริงค่ะ เมนู รสชาติ เยอะมากๆๆ เราสั่งมาลอง สองอัน คือ เสิร์ฟ ใส่จาน แค่นี้ ก็ดูใส่ใจ ดูศิลปะ ไม่ไหวแล้ว ซ้ำแน่นอนค่ะ ทางร้านมีที่นั่งเยอะแค่ ที่เดินเล่นก็เยอะ ส่วนรสชาติ ไอศกรีม คือ เน้นๆ แน่นๆ เลยค่ะ เรากินเป็น รสกระทิง (Gaur) 120 thb กล้วยหอมคาราเมล นามะช็อกโกแลต เส้นคนาฟ่า นูเทลล่า โกโก้ คือมันดีจิงๆ อีกแท่ง เป็น รสนกพญาไฟใหญ่ (Scarlet Minivet...อ่านต่อ

Sumana
ไอศครีมหน้าสัตว์ต่างๆ

ไอศครีมแท่งหน้าต่างๆ เป็นหน้าของสัตว์ที่มีอาศัยอยู่ในเขาใหญ่ ที่ร้านไอเดียดี ตัวตัวไอศครีมมีรสชาติต่างๆ ตามรูปของสัตว์ที่อยู่บนหน้าไอศครีม ราคาเริ่มต้นประมาณ 100 บาท มีที่นั่งกินที่ร้าน ที่ร้านมีลานจอดรถกว้างขวาง ไอศกรีม #IcecreamSPL #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

Benenatty
เมื่อ เดือนที่แล้ว
สายไอศกรีมแวะมา มาลองสักครั้งเดี๋ยวจะคุยกับเค้าไม่รู้เรื่อง

เมื่อเพื่อนนัดเจอที่เขาใหญ่ . . ไปยังไงต่อเลือกร้านไม่ถูกเพื่อนเลยชวนมาร้านไทรสุก ใช่ค่ะไทรสุกที่มีไอศกรีมแปลก ๆ เยอะ ที่เค้าตั้งตามชื่อสัตว์อย่างเช่น ช้าง นก และสัตว์อื่น ๆ เราเองก็ยังไม่เคยมาเลยบอกเพื่อนว่าโอเคร เราออกจากในเมืองโคราชมุ่งหน้าสู่เขาใหญ่ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง ตามความเร็วรถถึงหน้าร้านก็เดินเข้าไปหาเพื่อนเพราะเพื่อนถึงก่อน บรรยากาศร้านดีนะ ไอศกรีมสีสันสวยงามน่าอร่อย เริ่มต้น...อ่านต่อ

PAE C.
11k3k14.3k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ไอศกรีมร้านนี้น่าสนใจ มาลองกัน

เคยได้ยินไอศกรีมรสชาติแปลก ๆ ไหมคะ แปลกแบบใช้ชื่อนก ชื่อสัตว์มาตั้งค่ะ ใช่ค่ะเรารู้จักร้านนี้เพราะไอศกรีมรสชาตินี้เลย กับร้านที่ชื่อว่า “ไทรสุก” ร้านนี้พิกัดอยู่เขาใหญ่ลานจอดรถกว้างขวาง ไอศกรีมมีให้เลือกเยอะมากๆ อีกหลายรสเลยที่ทำออกมาได้น่าสนใจมาก ๆ ร้านนี้ทำไอศกรีมออกมาได้แปลกที่สุดที่เคยเจอมา สีของไอศกรีมและรสชาติตั้งตามสัตว์ นั้น ๆ อย่างเช่น ช้าง ,นก,ตัวเงินตัวทอง เป็นต้น ราคาเริ่มต้นแท่งละ ...อ่านต่อ

หน้าร้านของขายเมนูเลือกเลยรสช้างเอเชียบรรยากาศ
N o-o M One Days
ไอศกรีม น่าทานทุกเมนูเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมหมาใน

ชื่อร้าน เชิญชวนเข้ามาในร้านมาก ร้านนี้ ขายไอศครีมเป็นหลัก โดยชื่อ ของไอศครีมแต่ละชนิด ก็เป็นชื่อสัตว์ ป่าในเขาใหญ่ ส่วน ในด้านส่วนผสม มีความหลากหลายผสมผสานจนกลายมาเป็นรสชาติ ที่แตกต่าง จากร้านอื่นๆ อย่างรถที่ทานเป็นไอศกรีมหมาใน ก็เป็นชาไทยผสม ทองม้วนฝอยทอง ก็เป็นรสชาติที่เข้ากันได้ดี บรรยากาศที่นั่งก็ชิวๆสบายๆ นอกจากนี้แล้วยังมี การนำภาพถ่าย มาประกอบ ผนัง ให้ได้ชื่นชมความงาม ของเขาใหญ่ในมุมต่า...อ่านต่อ

EL Café Khaoyai
EL Café Khaoyai
จิบกาแฟชิล ๆ ในคาเฟ่เขาใหญ่สไตล์มินิมอลที่ดูวิวธรรมชาติได้แบบพาโนรามา
จานเขียวหวาน เขาใหญ่ Keaw Wan Dish Khao Yai
ชิมเมนูเด็ดอาหารรสมือแม่ บรรยากาศดี มาเขาใหญ่ห้ามพลาด ร้านจานเขียวหวาน
4.3