รีวิว ข้าวมันไก่รัญรส

7 เม.ย. 2014
photo
Quality Review
อร่อย เกินคุ้ม
เมนูเด็ด:ข้าวมันไก่

ร้านนี้อยุ่เยื้องๆกับสุขสวัสค้าไม้ค่ะ เป็นตึกแถว 1 คูหา วันที่เราจะมืดๆไปนิด เค้าลืมเป ดไฟหรือปล่าวไม่รู้ >.< ที่จอดรถไม่มีค่ะ อาศัยเนียนจอดข้างทางได้เลย ที่นี่มีเมนูเดียวค่ะ ไม่มากความ มีแต่ข้าวมันไก่เท่านั้น ไม่มีเมนูข้าวมันไก่ทอดหรือข้าวหมูกรอบ ขาหมู เหมือนหลายๆร้าน No! ข้าวมันไก่ที่นี่มี ข้าวมันไก่ ธรรมดา 30 บาท พิเศษ 40 บาท และพิเศษมากๆ 50 บาท หรือจะสั่งแยกข้าวแยกไก่ก็ได้ค่ะคิดราคาตามนั้น น้ำดื่มบริการตนเองค่ะมีทั้งฟรีและไม่ฟรี เลือกได้ตามอัธยาศัย ข้าวมันไก่ตอนเอามาเสริฟ ต้องร้องอู้วววว ....มันเยอะจัง 30 บาทเอง อีกคนสั่งพิเศษ 40 บาท กินกันให้พุงแตกไปเลย ต้องบอกเลยว่าอร่อยเกินคุ้ม ข้าวไม่แข็ง ไม่มันเยิ้ม ไม่เลี่ยน หอมและได้รสเครื่องเทศ ไก่ให้มาเน้นๆ ไม่ทุบจนแบบนแล้วแบนอีก เนื้อนิ่ม ไม่แห้งไม่แข็งไป น้ำจิ้มอร่อยดีค่ะ เข้มข้น แต่ไม่มีให้เติมพริกเติมขิงนะคะ (ไม่รู้ขอเพิ่มได้ไหม สำหรับคนที่ทานรสจัด) น้ำซุปก็กลมกล่อมดีค่ะ สรุป ข้าวมันไก่อร่อย ปริมาณคุ้มเกินราคา เอ้อ ร้านหยุดวันอาทิตย์นะคะ


10 Likes5 Comments
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ข้าวมันไก่ๆๆๆๆ
เมนูเด็ด:ข้าวมันไก่

ร้านข้าวมันไก่รัญรส อยู่ตรงข้ามกับร้านเชียงใหม่สุขสวัสดิ์ค้าไม้ เก็นจากรีวิวในเฟสว่าเป็นร้านเด็ด แต่ไม่เคยได้ยินชื่อเลย เลยตามมาทานดู สั่งข้าวมันไก่เนื้อน่องกะตับ พิเศษมาทาน1จาน ได้เยอะเหมือนกัน รสชาติโอเคอร่อยอิ่ม สมราคา

ดูเพิ่มเติม »
ข้าวมันไก่รัญรส
ข้าวมันไก่รัญรส
ข้าวมันไก่รัญรส

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ข้าวมันไก่ size ใหญ่ มันน้อย รสชาติดี
เมนูเด็ด:ข้าวมันไก่จัมโบ้เอ 50 บาท จานเดียวจอด ..อิ่ม คุ้ม, ข้าวมันไก่

ตามวงในมารีวิว ข้าวมันไก่รัญรส เป็นร้านข้าวมันไก่เล็กๆใต้ตึกแถว 1 คูหา ที่นั่งไม่มาก อยู่บนถนนตรัสวงศ์ จอดรถได้หน้าร้าน เปิดทุกวันยกเว้นวันอาทิตย์ ตั้งแต่ 08.30 - 14.00 น. มีขายแต่ข้าวมันไก่ต้ม ราคาตั้งแต่ 30 บาทขึ้นไป มาร้านครั้งแรกลองไป 1 อย่าง น้ำดื่มน้ำแข็งฟรี - ข้าวมันไก่จัมโบ้ A 50 บาท สมราคา ข้าวมันมันน้อยดี เม็ดข้าวคุณภาพมากๆ มีรสนิดหน่อย เครื่องในไม่คาว นิ่ม เหนียวนิดๆ เลือดตึงนิ่ม ไก่...

อ่านต่อ »
ข้าวมันไก่จัมโบ้เอ 50 บาท เยอะสมราคา
ตัวไก่แห้งนิดๆ มันน้อย
น้ำจิ้มอร่อยมาก ซุปก็อร่อย

3 Likes0 Comment
Share
17 ม.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านข้าวมันไก่สุดโปรด เบอร์ 1 ในดวงใจ อร่อย คุ้ม !!!!

ตระเวนกินข้าวมันไก่มาหลายร้านทั่วเชียงใหม่ แต่ละร้านก็มีเอกลักษณ์ มีรสชาติแตกต่างกันไป อันนี้ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน .. แต่ส่วนตัวแล้ว ยกให้ร้านนี้เป็นร้านโปรดเลยค่ะ ด้วยราคาที่ต้องบอกว่า ถูกมาก เมื่อเทียบกับปริมาณที่ทางร้านให้มา และถ้าเทียบกับร้านดังๆ ร้านอื่น .. ข้าวมันไก่ธรรมดาจานละ 30 บาท ถ้าเป็นผู้หญิงอย่างเราๆ จานเดียวก็อิ่มกำลังดี ไก่ให้มาแบบสมราคา ไม่ทุบจนแบนให้เสียอารมณ์ ห...

อ่านต่อ »
ไก่สับจานใหญ่พร้อมเครื่องใน 120 บาท
ทั้งข้าว ทั้งซุป ทุกอย่างอร่อย
ไก่คัดไซส์พิเศษ เนื้อแน่น นุ่ม

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 มิ.ย. 2013

ตอนนี้ร้านเปลี่ยนเป็นหยุดทุกวันอาทิตย์แล้วค่ะ

อ่านต่อ »
1 ส.ค. 2014
photo
Quality Review
อร่อยมากเลยอ่า กินมาหลายร้านแล้ว ร้านนี้สุดๆเลยค่ะ

มาตามกระแสรีวิวของเพื่อนวงในค่ะ เห็นหลายคนชมว่าร้านนี้ข้าวมันไก่เค้าอร่อยมาก ทนไม่ไหว ต้องไปพิสูจน์ เพราะจริงๆร้านอยู่ไม่ได้ไกลบ้านเลย แต่ดันไม่รู้จัก แต่อยากดูถูกร้านที่ไม่ค่อยดังนะคะ เพราะว่าอร่อยมากๆ อร่อยกว่าร้านดังๆอีกหลานร้านอีกค่ะ สั่งข้าวมันไก่มา 2 จาน ธรรมดา 1 พิเศษ 1 เค้าให้เยอะมากๆเลยค่ะ ธรรมดา 30 บาท ได้เยอะกว่าพิเศษบางร้านอีกค่ะ ค้มมากพูดเลย เริ่มทานปุ๊บ มันใช่เลยค่ะ ข้าวหอมนุ่มไม่...

อ่านต่อ »
ข้าวมันไก่พิเศษ 40 บาท
ข้าวมันไก่ธรรมดา 30 บาท
น้ำซุปอร่อยๆ

7 Likes1 Comment
Share
2 ก.ย. 2014
photo
Quality Review
เป็นร้านข้าวมันไก่ที่อร่อยที่สุดในเชียงใหม่แล้วววว
เมนูเด็ด:ข้าวมันไก่ตับ เลือด

ร้านอยู่ถนนตรัสวงศ์ เยื้องกับร้านเชียงใหม่สุขสวัสดิ์ค้าไม้ค่ะ น้ำดื่มบริการตนเองนะคะ ข้ามมันไก่ร้านนี้อร่อยที่สุด เท่าที่เคยไปทานมาในเชียงใหม่ละค่ะ ทั้งตัวข้าวที่หอม เนื้อไก่ที่นิ่มเต็มคำ บวก เครื่องในเข้าไป บอกเลยว่าสุดยอดค่ะ น้ำจิ้มสูตรของทางร้านก็อร่อย ครบรสอีกด้วยนะคะ และ ยังมีน้ำซุปที่ร้อน ๆ หอมมากกกกกก มาให้ซดกันฝืดคอค่ะ 555555 ต้องลองค่ะ ๆ อิ่มมากด้วย มีหลายไซส์ให้เลือกสั่งตามความหิ...

อ่านต่อ »
ข้ามมันไก่ <3
หน้าร้านค่ะ

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

แดนข้าวมันไก่
แดนข้าวมันไก่
โกยีข้าวมันไก่ (KOYI CHICKEN RICE)
โกยีข้าวมันไก่ (KOYI CHICKEN RICE)
ข้าวมันไก่อ้วนโอชา สาขา 1
ข้าวมันไก่อ้วนโอชา สาขา 1
ข้าวมันไก่นันทาราม สาขา 1
ข้าวมันไก่นันทาราม สาขา 1
ข้าวมันไก่ไหหลำ
ข้าวมันไก่ไหหลำ