รีวิว TORA Yakiniku x Cafe City Connect

16 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นนน เนื้อ-อาหารทะเล-ซูชิ-ซาซิมิ!!
เมนูเด็ด:Wagyu Hoba Yaki, Hatate (Cheese Garlic x Butter)

มาลองบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นเจ้าดังค่ะ ร้านนี้มีสองสาขา เรามาสาขาฝั่งธนฯ ร้านเข้ามาดูดีเชียวค่ะ ตกแต่งหรูหรา พนักงานบริการพอใช้ พอขอเข้าห้องน้ำเท่านั้นแหละ... เหมือนร้านตกแต่งแค่ข้างล่างจริงๆ ห้องน้ำที่อยู่ชั้น 2 ไม่สะอาดเลย *ปรับปรุงด้วยนะคะ* บุฟเฟ่ต์มี 3 ราคาค่ะ เราเลือกแบบแพงสุดเลย 1,299++ กะมาจัดเต็มที่ ปรากฏว่าอาหารอร่อยบางอย่างเท่านั้น ที่เหลืออร่อยแบบธรรมดานะ ไม่ได้ว้าวขนาดนั้น เราว่าไม่คุ้มราคาอ่ะ จะแนำนำที่คิดว่าอร่อยแบบประทับใจละกันนะ • Hatate (Cheese Garlic x Butter) หอยฮาตาเตะย่างชีสกระเทียมและเนย ชีสสะใจมากกก เรากินไป 4 ตัว ฟิน~ • Wagyu Hoba Yaki เนื้อวากิวรองใบไม้ย่างด้วยเตาถ่าน ย่างแล้วหอมมากๆ เลยค่ะ เนื้อบางนะ แต่กัดแล้วกริบๆ มีโรยด้วยไข่ปลาอีกต่างหาก แนะนำๆ ของหวานหลากหลายมากเลย เราเลยสั่ง “พานาค็อตต้า” กับ “ครีมบรูเล่” อร่อยใช้ได้ค่ะ

฿฿฿฿฿
เพื่อนฝูง
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
บุฟเฟต์เนื้อย่าง ซูชิดีเนื้อย่างเด็ด!!

ร้านปิ้งย่างซูชิ เนื้อดีมากๆ แต่แนะนำว่าต้องกินตัวแพงขึ้นไปหน่อย ที่ร้านมีตัวเนื้อเมลทีคให้สั่ง เนื้อตัวนี้นุ่มอยู่แล้ว เพราะเป็นเนื้อฉีดไขมัน ถ้าสั่งตัวแพงก็จะได้เป็นเนื้อตัวโหดเลย ซูชิ แซลมอน โดยรวมอร่อยครับ สดใช้ได้ตัวอื่นๆดีเลย เป็นร้านปิ้งย่างอีกร้านที่แนะนำให้มาลองครับ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
3 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
อร่อยจนต้องกลับมาอีกครั้ง
เมนูเด็ด:Wagyu Sendai A5, Wagyu Kagoshima A4, Wagyu Fullblood 360 Days, Wagyu DryAged 9 Weeks, Wagyu Marble Score 8/9, Salmon Tartar x Nori

อีกหนึ่งร้านปิ้งย่างที่ไม่ควรพลาด ครั้งแรกมาจากดีลที่ซื้อจากวงใน course menu 1,599฿ ที่ได้เนื้อดีๆ ถึง 7 แบบ มีเนื้อออสเตรเลีย 1อย่าง ที่เหลือเป็นเนื้อวากิว ซึ่งมีตั้งแต่เนื้อดรายเอจ ไปจนถึงวากิว A5 ซึ่งเนื้อทุกตัวดีงามมาก ในชุดมาข้าวเปล่า 2 ที่ ของหวาน และน้ำแบบรีฟิวส์ แซลมอนทาทาร์ โนริ เสริฟ์มาเรียกน้ำย่อยเราก่อนเลย เนื้อปลาแซลมอนสับ คือดี ไม่คาว เนื้อครีมซอมที่ใส่มาไม่เลี่ยนเลย มา...

อ่านต่อ »
26 Likes0 Comment
Share
21 พ.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
review of the day
[ถ.กัลปพฤกษ์] ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น + ซูชิ + เมนูคาเฟ่ รวมอยู่ในที่เดียว กับเมนูเฉพาะกิจสู้ Covid-19
เมนูเด็ด:เวอร์จิ้น โมฮีโต้, ข้าวหน้าเนื้อยูเอส

#Saveร้านอาหาร #สปดกรจรกม #Takeaway รีวิวนี้อยู่ในช่วง Covid-19 ระบาด และยังไม่ได้มีมาตรการผ่อนปรนใดๆ ซื้อกลับทานนอกร้านอย่างเดียว TORA Yakiniku & Café ตามชื่อร้านเลยครับเป็นร้านเนื้อปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นและมีเมนูสไตล์คาเฟ่ขายด้วย (พวกกาแฟสด ชา mocktail ขนม) ปกติร้านเค้าจะเน้นขายเป็นแบบ Buffet เป็นหลักครับ มีเมนู 3 แบบทั้ง Yakiniku + Sushi + Café แล้วแต่เลือกราคาต่อหัวว่าต้องการทานอะไรบ้าง มี ...

อ่านต่อ »
35 Likes0 Comment
Share
7 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านเนื้อย่างลับๆ ในย่านฝั่งธน
เมนูเด็ด:เซ็ตเนื้อ 899.-

ร้านเนื้อย่างที่เนื้อถือว่าเป็นเกรดดี กินแล้วนุ่มลิ้นมากๆ ในราคาที่เป็นกันเองแบบสุดๆ โดยทางร้านมีทั้งขนมหวาน และน้ำมห้เลือกหลากหลายมากๆ จนไม่ต้องไปหาของหวานกินต่อกันอีกเลย โดยทางร้านสามารถจองก่อนเข้าไปกินได้ ในวันหยุดก็จองได้นะ สายเนื้อฝั่งธนต้องไปลองงง

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ปิ้งย่างอร่อยมากๆๆ 🥩
เมนูเด็ด:ซี่โครงแกะนิวซีแลนด์, หอยเชลล์ญี่ปุ่นเนยกระเทียม, Chocolate Lava

เรากินบุฟเฟ่ต์ราคา 1,299++ เนื้อคุณภาพดีมาก นุ่มละลายในปากเลย ซี่โครงแกะก็หอมมาก ถ้าคนชอบกินเนื้อคือคุ้มมาก หอยเชลล์ก็ดี ถ้าสั่งพวกปิ้งย่างคือดี!!!! แต่ถ้าชอบกินแบบหลากหลายเมนู เราว่าไม่คุ้ม เพราะอาหารอย่างอื่นธรรมดา ซูชิฟัวกราส์คือไม่หอมกลิ่นเบิร์นฟัวกราส์ กินแล้วไม่มีรสชาติ ซุปมิโซะก็ไม่กลมกล่อมเท่าไหร่ คานิมิโซะใสไป ไม่เข้มข้นเลย

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Gimme Gimme Cafe And Gallery เพชรเกษม
Ad ·
Gimme Gimme Cafe And Galleryเพชรเกษม
เสพย์งานศิลป์ ลิ้มลองเมนูโฮมเมด! คาเฟ่และแกลอรีกับความอบอุ่นเป็นกันเอง
หอยแครงลวกเจ๊ภา
Ad ·
หอยแครงลวกเจ๊ภา
นักกินห้ามพลาด! หอยแครงสดหวาน เด้งสู้ฟัน พร้อมจิ้มน้ำจิ้มถั่วสูตรเฉพาะ