รีวิว องุ่น สเต๊ก&เย็นตาโฟ

2 check-ins
Quality Review
อาหารจานเดียวก้ออร่อยนะ
เมนูเด็ด:ข้าวผัดปลาเค็ม

องุ่นใครอยู่แถบนี้ต้องรู้จักร้านนี้เปนอย่างดี ร้านนี้ให้บริการทั้งก๋วยเตี๋ยว ข้าว อาหารตามสั่งและเสต็ก สลัด ที่จอดรถสะดวกสบาย อาหารรวดเร็วมีคุณภาพด้วยวัตถุดิบสมราคา เรื่องรสชาดถือว่าโอเคทานได้อร่อยสมราคา เอาเปนว่ามาทางนี้หาร้านห้องแอร์นั่งทานสบายๆที่นี่โอเคเลย อ้อด้านในมีร้านกาแฟเบเกอร์รี่ไว้บริการด้วยจร้า


18 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ราดหน้า สเต็ก และเย็นตาโฟเจ้าเก่าแก่เอกชัย
เมนูเด็ด:เย็นตาโฟ

ร้านองุ่น เป็นร้านที่คนแถวนี้คุ้นเคยกันดี ด้วยความที่ร้านเปิดมานาน มีเมนูหลากหลาย มีที่จอดรถ ใครๆเลยแนะนำให้มาทานร้านนี้ เมนูแนะนำเป็นราดหน้าสเต็ค ซึ่งก็คือ ราดหน้าและพวกเนื้อต่างๆที่เราเลือกวางอยู่ข้างๆ จากค่อนข้างใหญ่ แต่ปริมาณก็ไม่ได้เยอะมาก เส้นราดหน้าเป็นเส้นทอด กรอบ เลยค่อยข้างมัน รสชาติใช้ได้ ธรรมดา ไม่ได้อร่อยว้าว ส่วนเย็นตาโฟ เสิร์ฟร้อนๆมาในชามสแตนเลส น้ำเย็นตาโฟรสชาติจะออกเผ็ดนิดห...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
องุ่นสเต็ก...ร้านเก่าแก่ย่านเอกชัย-บางบอน
เมนูเด็ด:ราดหน้าเส้นทอดต้มยำทะเล, ส้มตำไข่เค็ม, สลัดปลาอินทรีย์

ไม่ได้กินนานแล้ว เลยแวะมากินสักหน่อย เมื่อก่อนกินบ่อย แต่เดี๋ยวนี้ไม่มานานแล้ว •ส้มตำไข่เค็ม (80.-) อร่อยเลยค่า เมื่อก่อนไม่อร่อยขนาดนี้ ส้มตำเหมือนจะใส่กะทิด้วย นัวๆ ดี •สลัดปลาอินทรีย์ (150.-) ปลาทอดกรอบอร่อยมากๆ เสียดายที่ผักสลัดเป็นกะหล่ำหั่นฝอย ราคานี้ควรเป็นผักดีหน่อย •สาคูแคนตาลูป (30.-) น้ำแข็งละเอียดดีค่ะ หวานไปนิด แต่กินแล้วสดชื่นดีค่ะ ราคาไม่มี Tax ไม่มี service charge

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
แต่ก่อนคือดีกว่านี้ เมนูเยอะขึ้น พนักงานไม่ค่อยสนใจ

สเต็คปลาแซลมอน ปลาไม่สด มีกลิ่นคาว มาพร้อมผักลวกและขนมปังตัดสามเหลี่ยมวางทับมาการีนบนเตา กับข้าวเกรียบ สเต็กปลาอินทรีย์ ปลามาชิ้นใหญ่ ไม่ได้มีกลิ่นอะไรนอกจากกลิ่นเฉพาะตัวของปลาอินทรีย์ เหมือนเดิมมาพร้อมผักลวกและขนมปังและข้าวเกรียบ ที่อร่อยที่สุดในจานคือข้าวเกรียบแล้ว แต่ก่อนตอนเด็กมากินคืออะไรก็อร่อย ตอนนี้เหมือนอาศัยชื่อจากสมัยก่อนเลยยังอยู่ได้ เห็นความพยายามเอาตัวรอดจากการเปิดร้านกาแฟ ขายเค...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
10 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
ราคาไม่แพง แต่ปริมาณค่อนข้างน้อย รสชาติธรรมดา

ร้านอยู่แถวบางบอนเดิมขาย สเต็กและราดหน้า แต่เดี๋ยวนี้มีอาหารจานเดียวและกับข้าวอย่างอื่นด้วย โดยรวม ราคาไม่ได้แพงมาก ถ้าเป็นอาหารจานเดียวก็ราคา 70-90 บาท ต่อจาน แล้วรสชาติธรรมดาไม่ได้อร่อยมาก แถมปริมาณไม่เยอะ วันนั้นไปทานครั้งแรกสั่งสะตอผัดกุ้งราดข้าว ได้กุ้งมา 3 ตัวเล็กๆ ทานแป๊บเดียวหมด เลยไม่ค่อยประทับใจซักเท่าไหรค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

50 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารมันๆเลี่ยนๆครับ

ร้านองุ่นสเต็ก เย็นตาโฟ . . วันนี้พามาชิมร้านขวัญใจคนแถบบางบอนอีกซักร้านนะครับ ร้านนี้จริงๆไม่ได้ขายแค่สเต็กและเย็นตาโฟตามชื่อร้านนะครับ ยังขายอาหารตามสั่งทั่วๆไปด้วย คนจะเยอะช่วงกลางวันและเย็นๆครับ . . ผมสั่งเผือกทอดมาทานเล่นก่อน หน้าตาคล้ายๆลูกชิ้นกุ้งครับ(90บาท) สเต็กปลาอินทรีย์ (150บาท) เนื้อปลาแน่นดีครับ แต่มันเยอะใช้ได้เลย เพราะการDeep Fried เลี่ยนครับ สเต็กหมูก็กลางๆ(100บาท) ข้าวผั...

อ่านต่อ »
องุ่น สเต๊ก&เย็นตาโฟองุ่น สเต๊ก&เย็นตาโฟ

44 Likes6 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
อร่อยตามแบบฉบับ องุ่น ต่างคนต่างความคิดนะ
เมนูเด็ด:กระเพรากุ้ง, ข้าวผัดปลาเค็ม

ปรกติทานก้อไม่เคยสั่งก๋วยเตี๋ยวนะ ทานข้าว ทานเสต็ก กับข้าวไทยๆร้านนี้อร่อยดีครับ แต่วันนี้อยากลองก๋วยเตี๋ยว สั่งเกาเหลาโฟ กับบะหมี่น้ำ ลูกชิ้นโอเคทุกชนิดยกเว้นเผือกทอด เยนตาโฟมันเอิบ!!!แปลกๆ น้ำใสอร่อยกว่านะเค้าว่า แต่ถ้าดีที่สุด ทานเสต็กหรือกับข้าว หรืออาหารจานเดียวนะ รับรองเลอค่าอมตะ ส่วนการ บริการดีมากเร็วจี๋ ชอบๆ

ดูเพิ่มเติม »

36 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ต.ค. 2014

อาหารจานเดียวก้ออร่อยนะ

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Pepper Lunch เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น G
Pepper Lunch เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น G
Kaffee Loft'78
Kaffee Loft'78
Oasis Steak&Bar ตลาดสามย่าน
Oasis Steak&Bar ตลาดสามย่าน
จุ่ม จี่ ย่าง บ้านโคขุน
จุ่ม จี่ ย่าง บ้านโคขุน
ควีนสเต็กเฮ้าส์
ควีนสเต็กเฮ้าส์